Những bài hát tiếng Anh hay nhất về tình yêu lãng mạn và đầy ý nghĩa

nhung bai hat tieng anh hay nhat ve tinh yeu
Rate this post

Mỗi một quốc gia có những truyền thống, phong tục khác nhau nhưng ở đâu người ta cũng sẽ, đang và đã yêu. Thế nên, những bài hát về tình yêu không bao giờ là thiếu. Tuy nhiên, những bài hát tiếng Anh hay nhất về tình yêu da diết, lãng mạn lại luôn được nhiều người biết đến. Vì nó nói hộ cho nỗi lòng của mỗi người đang yêu. Thế nên, nếu bạn đang định tỏ tình với crush bằng âm nhạc thì hãy tham khảo bài viết sau.

Những ca khúc tiếng Anh bất hủ về tình yêu ai cũng từng nghe ít nhất một lần

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Nó phổ biến ở nhiều bình diện khác nhau đặc biệt là âm nhạc. Có những ca sĩ đã trở thành huyền thoại và cũng có những bài hát đã trở nên bất hủ. Những ca khúc tiếng Anh bất hủ về tình yêu là không thể thiếu trong món ăn tinh thần của nhiều người.

Ai trong chúng ta chắc hẳn cũng ít nhất một lần đã nghe qua những bài hát tiếng Anh sống mãi cùng tháng năm như:

–         Say you will;

–         Take my to your heart;

–         Only love;

–         Because I Love You;

–         What you make beautiful;

–         Kiss you;

–         Wonderful tonight;

–         Beautiful in white;

–         Until you;

–         Rhym of the rain

Còn rất nhiều những ca khúc khác. Tùy vào việc bạn yêu thích thể loại nhạc thế nào và ca sĩ là ai mà sẽ có những lựa chọn các ca khúc cho riêng mình.

Những ca khúc tiếng Anh có lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu

Không phải tự nhiên mà một ca khúc lại trở nên bất hủ và sống mãi trong lòng người nghe. Ngoài yếu tố phối nhạc đặc biệt, nghe lạ tai thì yếu tố ca từ cũng góp phần quan trọng không kém. Một bản nhạc có lời bài hát hay và ý nghĩa về tình yêu là đã thành công hơn một nửa.

Những bài hát tiếng Anh hay nhất về tình yêu hầu như đều đáp ứng được yêu cầu này, tức là đều có ca từ hay và chất chứa nhiều đúng với tâm trạng người nghe.

Trong ca khúc “As long as you love me” có câu:

“As long as you love me, we could be starving, we could be homeless, we could be broke.

As long as you love me, I’ll be your platinum, I’ll be your silver, I’ll be your gold”.

Câu hát này đã trở thành một tuyên ngôn tình yêu vô cùng lãng mạn và tha thiết suốt một thời gian dài.

Bất kể cô gái nào khi nghe tỏ tình bằng câu hát “Because you live and breathe. Because you make me believe in myself, when nobody else can help” (Because you live) có lẽ sẽ điều không thể kiềm lòng được mà gật đầu đồng ý ngay.

Say you will, say you will be my guide light

Say you will, say you will make up your mind this time

Say you do, say you do, you want to be mine

Come on, come on, say you will make up your mind tonight

Say you will, say you will be mine tonight

Những lời hát của bài Say You Will cùng với giai điệu da diết, ngọt ngào đã làm thổn thức biết bao trái tim suốt một thời gian dài. Tình yêu là cái gì đó diệu kỳ làm người ta thẹn thùng và mong đợi.

Mỗi một bài hát truyền đạt một ý nghĩa khác nhau. Tình yêu đó có thể là đau buồn hoặc hạnh phúc, mong chờ hoặc từ bỏ,… tất cả đều được truyền đạt một cách tinh tế và phù hợp với tâm trạng của từng đối tượng. Do đó, bạn đang ở trạng thái nào trong tình yêu đều có thể tìm thấy cho mình một bài hát phù hợp để nghe và đắm chìm trong đó.

Những bài hát tiếng Anh hay nhất mp3 được người nghe bình chọn

Hiện nay, có nhiều phần mềm, kênh khác nhau để bạn có thể chọn và nghe nhạc. Tuy nhiên, có thể nói mp3 là app được nhiều người sử dụng để có những phút giây thư giãn cùng âm nhạc thoải mái nhất. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm và nghe được những bản nhạc yêu thích một cách dễ dàng. Nếu bạn không biết nên nghe gì thì cũng có thể vào những đề mục được đề cử, bình chọn để nghe những bài hát tiếng Anh hay nhất .

Những bài hát tiếng Anh có đủ mọi để tài nhưng nhiều nhất có thể kể vẫn là những bài hát tiếng Anh hay nhất về tình yêu. Những ca khúc này luôn được tìm kiếm, download và nghe nhiều nhất.

Vào mp3 bạn có thể dễ dàng bắt gặp các ca khúc như:

–         The show;

–         You are not alone;

–         Until You;

–         If I let you go;

–         Miss you;

–         Can’t let go;

–         My love

Những bản nhạc bên trên có thể nói là những bài hát nghe một lần là sẽ nghiện. Bạn sẽ nghiện vì giai điệu, vì ca từ và vì nó nói thay bạn nói lên nỗi lòng của mình. Không chỉ vậy, những bài hát này còn giúp cho những ai có nhu cầu đang muốn luyện nghe tiếng Anh cũng có thể nghe và hiểu dễ dàng. Thế nên, không lạ gì khi nó đứng top được tìm kiếm và bình chọn.

Bài hát tiếng Anh hay về tình yêu hot nhất hiện nay

Trong bối cảnh hiện nay, mọi thứ đều được sản sinh rất nhanh, âm nhạc cũng vậy. Nếu lúc trước phải mất rất lâu chúng ta mới có một bản nhạc mới thì hiện nay các nhạc sĩ “đua nhau” sáng tác. Thế nên, có rất nhiều ca khúc mới được ra đời. Tuy vậy, chỉ có một số những bài hát tiếng Anh hay về tình yêu là trở nên hot và được nhiều người biết đến.

–         Shape of you;

–         We don’t talk anymore;

–         Sent it;

–         Nothing’s Gonna Change My Love For You;

–         Love To Be Loved By You;

–         Marry you;

–         Halo;

–         Right here watting for you;

–         Valentine;

–         Dream about you

–         I knew I loved you

Bên trên là một trong số ít những ca khúc được đánh giá là hot nhất hiện nay. Ngoài ra, tùy vào ca sĩ mà bạn thần tượng thì với bạn sẽ có những ca khúc được cho là hay và hot khác hơn nữa. Hầu như, dù là ca sĩ nào thì cũng đều sẽ có những ca khúc về tình yêu là nên tên tuổi của họ. Thế nên, nếu không nghe được nhiều thì ít ra bạn cũng cần phải có lấy cho mình một ca khúc hay về tình yêu bằng tiếng Anh.

Những bài hát tiếng Anh hay nhất về tình yêu sẽ càng hay hơn nữa nếu chúng ta nghe nó đúng lúc, tức là đúng vào tâm trạng của mỗi người. Do đó, dù vốn tiếng Anh của bạn có hạn chế thì cũng đừng ngần ngại mà hãy thử một lần nghe những bản nhạc về tình yêu bằng tiếng Anh.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *