TOP 6 Manhua Ngôn Tình Hay Nhất 2021

Rate this post

Đặc biệt đây là nhà cung cấp dịch vụ, một danh sách liệt kê một số bộ truyện manhua mà trong đó lại có nhiều mẫu truyện đầy thú vị và mặn mà mang theo những thể loại mà bạn yêu thích trong 1 năm 2021.

Trở thành đại lão từ tiền tiêu

manhua trở thành đại lão từ tiền tiêu

 • Tên: Trở thành đại lão từ tiền tiêu
 • Thể loại: Manhua, Ngôn ngữ, Xuyên không, Hệ thống
 • Status: Tiến hành

Ai đang thiếu cuối năm thì vào đây kích thích tiền ké nhà chị, Cố Sơ Tranh, một bộ mà ngay cái tên có mùi thơm. Một hệ thống ai cũng muốn, “phá sản” có nghĩa là trên mặt chữ, nếu bạn thấp, hãy đứng trên tiền cao, nếu bạn yếu thì hãy đập chết cái mình ghét,…. Còn nếu bạn không sử dụng hết hệ thống tiền tệ được đưa ra, thì sẽ tăng theo hệ thống số nhân. Một cuộc sống đầy đủ tiền trả đi sài đời sống không hết. Please enter here, Trở thành đại lão từ tiền tiêusee for quên cái nghèo.

Xuyên nhanh: Nữ phụ à, đừng hung bạo nữa

manhua Xuyên nhanh: Nữ phụ à, đừng hung bạo nữa

 • Tên: Xuyên nhanh: Nữ phụ à, đừng hung hăng nữa
 • Loại: Nữ cường, Manhua, Đô thị, Xuyên không, Ngôn tình
 • Status: Tiến hành

Bài hát có rất nhiều nữ phụ cướp ngôi nhà chung sống và trải qua cuộc sống tươi đẹp hạnh phúc đời mình, thì đây lại là nữ phụ tỏa sáng xóa tan mây mù ánh hào quang của nam nữ chủ nhưng lại thua kém vận mệnh . Các cuộc sống theo lối mòn số phận vẫn kết hợp với thảm họa, vốn là bia đỡ đạn nữ quyết định thay đổi đời mình. Đúng là cuộc sống tốt hơn trở thành nhân vật chính đời mình, được tìm thấy tình yêu mới nhưng lại yểu mệnh cứ thế ra đi chôn cất một chân lương thành. “Xuyên nhanh: nữ phụ à, đừng hung hăng nữa”Nghe rất hay, rất mạnh mẽ nhưng lại che giấu số phận thê lương, hãy đọc để bạn hiểu thêm về đời nữ phụ và yêu thương bản thân.

Hệ thống xuyên suốt: Ác nam không nhanh

Manhua System nhanh: Ác nam không thường xuyên

 • Tên: Hệ thống nhanh: Ác nam không thường xuyên
 • Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, Ngôn ngữ, Hài hước
 • Status: Tiến hành

Bạn chưa bao giờ đọc truyện mà thương bộ phận nam chính thì đây, Hệ thống xuyên suốt: Ác nam không nhanh, will for you feel like the same as this main. Ôi sao lại có một cô gái mạnh lên nổi tiếng với tình yêu bắn hết thủy tinh thể cũng không phổi thế này, sống lâu nên chị chai cảm xúc hay miễn dịch với tình yêu. Công việc chính là ngăn cản độ đen hóa của nam phụ trong mỗi thế giới, nghiện việc đến nổi chị em coi “song tu” bình thường, mạnh mẽ và tỏa sáng đến nổi không có sợi dây tơ hồng khỏe, xác định rõ mồn một nam chính. Anh cùng chị em xuyên suốt kiếp trở thành đối tượng của chị, sống hết mình vì tình yêu để rồi ôm trái đắng vì chị hơi vô tình, cùng yêu nhau mấy đời rồi chị không thích gì cả, yêu lắm. như thế nào cứ ngây thơ tưởng tượng dòng cảm xúc đó là một phản ứng bình thường của cơ thể, ôi công việc hóa tài thành công.

Vạn tra triêu hoàng

Manhua Vạn tra triêu hoàng

 • Tên: Vạn tra triêu hoàng
 • Thể loại: Cổ đại, Hài, Chính kịch, Manhua, Xuyên không
 • Status: Tiến hành

Trong cuộc sống ai cũng muồn có một vị thần giúp đỡ, xua đuổi rủi ro, đám người cùng ghét thì Tô Lục Hạ chính là vị thần đó, oán khí bạn đủ sức, sống đủ thê thảm và tiện nghi thì rất nhiều. hành, chị đây được hồi sinh. Xinh đẹp, tâm cơ và hoàn toàn xứng đáng để miêu tả bài hát của chị em cũng làm nên một hệ thống phụ nữ xứng đáng và trải qua đời mài dũa. Vào đây đọc, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cung đấu, giải trí để đầu 1 vài tiện ích nam tra nữ trong cuộc sống để sống qua ngày, hạn chế bị chết làm những người hết sức dễ thương. Vạn tra triêu hoàngxin hỗ trợ chế độ giảm thiểu chương trình và chia sẻ một số mẹo đối với phụ nữ tra nam trong cuộc sống.

Ta phải làm hoàng hậu

Manhua Ta phải làm hoàng hậu

 • Tên: Ta phải làm hoàng hậu
 • Thể loại: Manhua, Cổ đại, Chuyển sinh, Xuyên không
 • Status: Tiến hành

Khi bạn tạo nghiệp quá nhiều cái danh ma nữ cũng không có danh sách, tạo ra thì phải giải một, thế nữ chính bắt đầu trước đường dài giải pháp giảm giá trị, cái gì cũng phải nói, cục cụt , sòi lòi, thà phụ thiên hạ chứ không để phụ thiên hạ. Giọt mồi cho ăn hành, ngậm dưới 3 tấc đất liền. Thôi thì coi Ta Phải Làm Hoàng Hậu go to make up lại, help must be giải. Còn lại nếu bả giải nghiệp mà còn lòi ra, thì con trai cũng bu, thôi thì đến vũ trụ cũng gửi tin nhắn cho bạn xem bộ này để sống hết mình với đam mê rồi.

Refresize nữ đế lai tập

lưu manhua phái nữ đế lai tập

 • Name: Phái nữ đế lai tập
 • Thể loại: Chuyển sinh, Manhua, Ngôn ngữ
 • Status: Tiến hành

Bạn thích nam chủ bá đạo, xưa nay phải là nữ chủ bá, lạnh lùng và lạnh lùng. Một bộ mà bạn sẽ bị ép chết bởi khí thế, chết ngộp trong trầm mê một con người có thù tất báo, một anh hùng âm thầm bạch liên hoa giả nữ chính. Chỉ có thể nói chị em bá cháy, kiêu ngạo, nữ quyền, thích tao làm việc chứ không phải làm việc nhóm, trai ngon lành tính tình. Ôi đúng chất một nữ vương mạnh mẽ, ai mê các loài thì kích thích vào đây, Refresize nữ đế lai tập.

Bạn đã đọc xong bài viết TOP 6 Manhua Ngôn Tình Hay Nhất 2021hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Bảng xếp hạng Manhwa / Manhua nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *