Yuji của Jujutsu Kaisen có nhiều người bất hạnh hơn trong cuộc sống so với Naruto không?

Rate this post

Itadori Yuji của Jujutsu Kaisen rất giống Naruto với tư cách là một anh hùng bi tráng. Về mặt nào đó, Yuji thực sự còn tệ hơn cả ninja nổi tiếng

yuji itadori naruto

Jujutsu Kaisen là một anime action shonen ăn khách, rõ ràng là lấy nhiều tín hiệu từ các tiêu đề trong “bộ ba lớn” ban đầu, cụ thể là Bleach của Tite Kubo và ở mức thấp hơn là Naruto của Masashi Kishimoto. This is bao gồm công việc thiết kế hệ thống chiến đấu của Jujutsu Kaisen cũng như kinh nghiệm sống của nhân vật chính Itadori Yuji.

Trong khi Yuji có chung một số đặc điểm với Ichigo của Bleach là một người tốt chiến đấu với quái vật, anh ta cũng có một nhân vật tương tự như Naruto. Cả Yuji và Naruto đều có những sinh vật quái dị được đặt bên trong cơ thể của chúng, và điều này gây ra rắc rối cho chúng. Ở một góc cạnh, trải nghiệm của Yuji thậm chí còn tệ hơn Naruto với tư cách là kẻ mang tội ác lớn nhất thế giới.

Yuji của Jujutsu Kaisen được thiết lập như thế nào để thất bại

Đúng là khi lớn lên, Yuji của Jujutsu Kaisen không phải chịu sự tẩy chay và chán ghét rộng rãi như Naruto khi còn nhỏ ở Làng Lá. Trên thực tế, cuộc sống trung tâm của Yuji có vẻ ngoài hạnh phúc và an toàn với lạc quan thái độ và thành viên vui vẻ của cậu ấy với câu lạc bộ huyền bí, nhưng tất cả đều chỉ thay đổi sau một đêm. Cùng khoảng thời gian mà người đàn ông yêu của mình qua đời, cuộc sống của Yuji bị đảo lộn khi một buổi hẹn hò đến trường học, cậu phải tiêu thụ một trong những ngón tay của Ryomen Sukuna để trở thành phù thủy lời chào. This is same as an per torng quyền truy cập vào thời điểm đó, nhưng nó thực sự mang lại phong cách tiêu diệt Yuji. Cuộc sống trung tâm vô tư của anh ấy đã kết thúc, và bây giờ cuộc sống của anh ấy sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn.

Theo cách đó, Yuji vừa giống Naruto vừa ngược lại. Cả hai anh hùng tỏa sáng đều đau khổ vì có những con quái vật đen tối, đáng sợ bên trong chúng, và liên tục đấu tranh để làm chủ sức mạnh của chính mình và được chấp thuận bởi xã hội nói chung. Tuy nhiên, trong vòng cung nhân vật của Naruto có xu hướng đi lên nhờ có sự hợp tác của Kurama và được xây dựng bản thân như một anh hùng, thì cuộc đời của Yuji lại đi theo hướng ngược lại trong Jujutsu Kaisen.

Yuji now nổi tiếng là vật chứa sống của Sukuna, và các nhà lãnh đạo hệ thống truyền thông của thế giới ma thuật muốn anh ta chết để Sukuna có thể bị tiêu diệt cùng với anh ta. Việc điều hành của anh ta đã được quyết định và ngay cả Gojo Satoru cũng có ảnh hưởng không thể bảo vệ anh ta ra bên ngoài. Thay vào đó, Gojo đã mặc định cả việc quyết định của Yuji, cho cậu bé thời gian để thu thập nhiều ngón tay hơn của Sukuna. Naruto gặp khó khăn, nhưng thậm chí không phải là anh ta đang hoạt động theo thời gian vay mượn. Anh ấy đã được tự do của mình, trong khi cuộc sống của Yuji sắp cắt ngắn một cách thảm vì những yếu tố nằm ngoài tầm kiểm tra của anh ấy.

Yuji same as a tội phạm phạm vi kết hợp tên hơn là một pariah có điều gì đó để chứng minh, và chỉ điều đó thôi đã khiến cậu ấy trở nên bi thảm hơn Naruto. If this is not enough, con quái vật bên trong Yuji, Sukuna, là một sinh vật bất hợp tác và lỗi, thực sự giết Yuji một lần trước khi miễn phí sinh ra anh ta sau đó. Sukuna can be used to get a base of you ta every time, and any use of power of the quái vật là rất rủi ro. Mang theo Kurama đi kèm với quản lý của riêng mình, nhưng ít nhất đuôi chín chấp nhận Naruto làm đồng đội và sẵn sàng cho cậu bé mượn chakra lượng không dùng được để chiến đấu. Kurama thậm chí còn tuyên bố rằng nếu Naruto chết thì anh ấy cũng vậy, vì vậy anh ấy cũng có ý muốn bảo toàn tính mạng cho Naruto. Sukuna đã làm ngược lại hoàn toàn với Yuji, kill anh ta only because anh ta can be.

Làm thế nào các quái vật bên trong thúc đẩy sự phát triển của nhân vật trong JJK và Naruto

Yuji của Jujutsu Kaisen có thể còn tệ hơn cả Naruto, những gì với công việc quyết định của anh ta đã được thiết lập và con quái vật bên trong anh ta là một kẻ thù khác chứ không phải là một đồng minh kỳ lạ. Dù vậy, Yuji cứng rắn nhưng tốt bụng sẽ không bỏ cuộc, cũng không nên bỏ cuộc. Anh ấy, Naruto và các nhân vật “quái vật bên trong” khác như Ichigo và Kaneki của Tokyo Ghoul đã học cách lấy sức mạnh từ những công thức bên trong của họ, và điều đó có thể tạo nên một vòng cung nhân vật hấp dẫn path.

Theo nhiều cách, những con quái vật bên trong như Sukuna và Kurama tượng trưng cho hành trang của chính độc giả trong cuộc sống thực hoặc những vấn đề nội tâm như sự thiếu tự tin hoặc dễ bị thương về cảm xúc. Mọi người thường xuyên đề cập đến một giọng nói nội tâm khủng khiếp nói lên những điều nghi ngờ, sợ hãi và bất an của họ, và những lời khuyên về cuộc sống thường gợi ra nhiều sự yên lặng mà người ta chỉ trích dẫn nội tâm. Một người phải thành công và phát triển không chấp nhận chỉ trích bên trong của họ, chứ không phải trong trường hợp không có ai, và xung đột đó nâng cao sức mạnh tinh thần của người đó. Trong thế giới siêu sáng, Yuji, Naruto và những người khác là một nhà phê bình nội dung đúng nghĩa hơn mà người anh hùng phải vượt qua. Không đủ để một anh hùng thực hiện chống hoặc chạy vòng để trở nên mạnh mẽ hơn – họ có sức mạnh thực sự từ việc làm chủ bản thân.

Cuối cùng, ngay cả khi Yuji phải đối mặt với những vấn đề mà ngay cả Naruto cũng không thể hiểu được, cả hai nhân vật đều ở cùng một vị trí và xử lý tốt. Không một lần Yuji tuyệt vọng về việc sắp xếp hành động hay bản chất thực sự khủng khiếp của Sukuna. Thay vào đó, Yuji chịu gánh nặng và sử dụng nó như một lý do để xử lý với người khác một cách tử tế và lượng lớn nhất. Tương tự, Naruto đã tìm thấy sức mạnh tình cảm trong nỗi đau của mình và sử dụng nó để tiếp cận Gaara, cứu hộ anh ta. Từ ngắn sống tối nhất xuất hiện những tia hy vọng tươi sáng nhất.

Xếp hạng Gojo của Jujutsu Kaisen so với các anh hùng hàng đầu của Anime như thế nào?

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *