One Piece: Mười chiến tích của Jinbei kể từ khi gặp gỡ Luffy

Rate this post

Jinbei là thành viên mới nhất của băng Mũ Rơm và đóng vai trò điều khiển tàu trong băng. Karate Người Cá Kỹ Năng mang đến cho ông lực lượng không ngừng tăng cường để bảo vệ đồng đội và gia đình. Theo thời gian, các kỹ năng của Jinbei đã trở thành huyền thoại và được công nhận bởi các hải tặc khác lẫn quân đội.

One Piece: Mười chiến tích của Jinbei kể từ khi gặp gỡ Luffy

Mặc dù lượng xuất hiện ít hơn đáng kể so với những thành viên khác trong băng, Jinbei vẫn có nhiều chiến công lớn. Thông qua việc tìm hiểu về chiến trường của Jinbei, khán giả có thể biết được giá trị của ông ấy với băng Mũ Rơm.

Jinbei đã giúp Luffy thoát khỏi nhà của Impel Down

Jinbei đã giúp Luffy thoát khỏi nhà của Impel Down

Khi luffy nhập thành công vào tầng thấp nhất của nhà công ty Impel Down, gương mặt cậu trở thành thất thần khi biết Ace được chuyển đi. Tuy nhiên, nơi đây cũng giúp cậu gặp được Jinbei, cả hai đã cùng nhau thoát khỏi nhà nhờ sự hỗ trợ lẫn nhau.

Jinbei là người cá nên việc lặn dưới nước không có gì khó khăn, việc thoát thân cùng Luffy nhờ đó cũng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt khi Jinbei biết định hướng, anh ấy cũng là người cầm lái giỏi hơn bất kỳ nhân vật nào bị giam giữ trong Impel Down.

Bằng cách tận dụng sự hy sinh của Bon Clay, họ có thể tham gia trận chiến tại Marineford và hỗ trợ cho Râu Trắng. Rất có thể là sau này Bon Clay được phát hiện vẫn còn sống toàn bộ phần độc tố cực mạnh của Magellan.

Jinbei đã đánh bại Gecko Moria tại Marineford

Jinbei đã đánh bại Gecko Moria tại Marineford

Thất Vũ Hải đã hỗ trợ Chính phủ thế giới trong trận chiến đỉnh cao tại Marineford, họ là trở ngại nghiêm trọng đối với băng của Tứ hoàng Râu Trắng. Trong đó, Gecko Moria là đám đông độc nhất vì nó có ý định hồi sinh những kẻ đã chết và biến chúng thành lũ ma.

May mắn thay, Jinbei đã giao chiến với Gecko Moria và hạ đo ván chỉ bằng một cú đấm quyết định. Sự việc vô hiệu của Moria khiến hắn tước bỏ danh hiệu Thất Vũ Hải sau trận chiến, thậm chí là bị Doflamingo ra tay loại bỏ nhưng may mắn giải thoát được.

Jinbei đã giúp đỡ Luffy thoát khỏi sự tuyệt vọng

Jinbei đã giúp đỡ Luffy thoát khỏi sự tuyệt vọng

Khi Ace tử nạn trong trận chiến Marineford, tâm trạng Luffy như bị nghiền nát, đặc biệt khi cậu không thể ngăn Akainu. Ban đầu, Luffy không thể thoát khỏi cảm giác khó chịu, đau đớn và cả tức giận trong nội tâm. May thay, Jinbei đã hỗ trợ cậu trước khi vượt qua kiểm soát.

Bằng cách kiềm chế Luffy và yêu cầu cậu bé nhìn lại mọi thứ, ông giúp thuyền trưởng băng Mũ Rơm nhận cuộc sống vẫn còn những điều quan trọng. Kết quả là, Luffy đã phục hồi trở lại và quyết định cảm ơn Jinbei về lời khuyên.

Jinbei ngăn Akainu tấn công Luffy

Jinbei ngăn Akainu tấn công Luffy

Sau cái chết của Ace, nhiều hải tặc bên Râu Trắng rút lui trong cơn loạn. Vì Luffy đã vượt quá giới hạn của bản thân (đến mức Hormone của Ivankov là thứ duy nhất giữ cho cậu ta sống sót), Jinbei đã thay mặt cậu đối mặt với Akainu.

Ông đã giải cứu Luffy khỏi bị giết bởi Akainu, thậm chí phải chịu một cuộc chiến trực tiếp từ đô đốc này để bảo vệ thuyền trưởng tương lai. Luffy được an toàn nhưng cái giá mà Jinbei phải trả là một thẻ nhớ lớn của chữ X trên ngực, ông phải mang theo suốt đời phần.

Đồng minh của Jinbei đã ngăn Big Mom lấy đi Thousand Sunny

Đồng minh của Jinbei đã ngăn Big Mom lấy đi Thousand Sunny

Jinbei đã sử dụng những người lính của Đảo Người Cá để giúp bảo vệ Thousand Sunny khỏi lực lượng hàng hóa của Big Mom. Sự trợ giúp của họ là rất cần thiết để chạy băng băng Mũ Rơm, đặc biệt là vì cả băng đều cố gắng quá sức.

Trong khi Wadatsumi giúp phân tán đội tàu của Tứ hoàng, Aladdin đảm bảo rằng Charlotte Oven không có đủ thời gian và không gian để đun sôi nước biển. Ngoài ra, quyết định phân tán chiến thuật của họ đã giúp Sunny vượt qua quãng đường dài mà không bị tấn công bởi băng Big Mom.

Jinbei liên tục giám sát Arlong để ngăn âm thanh của chúng ta

Jinbei liên tục giám sát Arlong để ngăn âm thanh của chúng ta

Jinbei và Arlong đều từng dưới băng hải tặc, Jinbei giống như một anh hùng còn Arlong thì đích xác là kẻ phản diện. Do vậy, Jinbei đã tham gia vào quá trình giải phóng Koala, cũng như rao giảng về sự hòa bình giữa con người và cá nhân.

Sau khi trở thành Thất Vũ Hải, Jinbei đã sử dụng ảnh hưởng chính để giải phóng Arlong khỏi Impel Down. Ông hy vọng rằng mình có thể hàn gắn mối quan hệ giữa các thành viên của băng hải tặc Mặt trời, tuy nhiên không thành công khi Arlong đi thành lập khác băng.

Mặc dù kế hoạch này không thành công, Jinbei vẫn cố gắng bảo đảm rằng âm thanh của Arlong không bao giờ có thể vượt quá giới hạn cho phép.

Người được Jinbei bảo vệ thông tin qua các mối quan hệ quyền lực

Người được Jinbei bảo vệ thông tin qua các mối quan hệ quyền lực

Ban đầu, Jinbei đồng ý kiến ​​trở thành một thành viên của Thất Vũ Hải để bảo vệ người dân của mình và hàn gắn mối quan hệ giữa con người và cá nhân. Sau khi cầm tù và trận chiến tại Marineford nổ ra, ông đã tìm thấy những đồng minh mới trong băng hải tặc Big Mom.

Trong khi định lượng của Big Mom nổi tiếng tàn nhẫn, công việc kết hợp đồng minh với họ hòn đảo bảo đảm sẽ không bị tấn công bởi các tứ hoàng khác (hoặc bị hải tặc lược lược). Tuy nhiên, Jinbei sớm phát hiện ra rằng một khi làm việc cho Big Mom, việc rời đi là điều gần như không thể.

Jinbei đã cứu Luffy khỏi sự giam cầm của Big Mom

Jinbei đã cứu Luffy khỏi sự giam cầm của Big Mom

Sanji đánh bại khi cố gắng ngăn cản đám cưới và sau đó là bị tấn công bởi toàn bộ đội quân của Big Mom, cuối cùng là bị giam trong một cuốn sách chống bó cứng.

This is as a war thắng sweet sweet’s Big Mom và âm thanh của bà ta trong đám cưới với nhà Vinsmoke sẽ xuất hiện mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tuy nhiên, Jinbei đã xuất hiện và cuốn sách giam giữ Luffy, đồng thời tấn công Charlotte Opera và lật ngược tình thế cho cả băng Mũ Rơm và Germa 66.

Jinbei chiến đấu chống lại Mihawk trong trận chiến đỉnh cao

Jinbei chiến đấu chống lại Mihawk trong trận chiến đỉnh cao

Vị trí cao của Luffy khiến cậu trở thành mục tiêu bị săn lùng trong trận chiến ở Marineford. Khi cố gắng giải cứu Ace khỏi đoạn đầu đài, Luffy đã bị Mihawk chặn lại và ăn đứt từ kiếm sĩ này.

Nếu không có Haki Quan Sát hay Haki Bá vương, Luffy chắc chắn sẽ không có cơ hội để lật ngược thế cờ. Rất may khi Jinbei nhận thấy sự nguy hiểm và quyết định lao vào cuộc chiến.

Jinbei sau đó đánh lạc hướng Mihawk để Luffy có thể tiếp tục nhiệm vụ của mình. Mặc dù không thể vô hiệu hóa Mihawk, Jinbei đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của Mắt Diều Hâu mà không chịu thương tích gì nghiêm trọng.

Jinbei đã truyền máu cho Luffy sau trận chiến với Hody Jones

Jinbei đã truyền máu cho Luffy sau trận chiến với Hody Jones

Dù Luffy chiến thắng trong gang tấc trước Hody Jones, cậu đã bị thương nặng. Trên bờ vực cái chết, rất ít người sẵn sàng truyền máu cũng như có thể truyền máu cho Luffy, bởi vì người cá vẫn rất cảnh giác và không tin tưởng con người.

Jinbei đã làm gương bằng cách đứng lên và đề nghị giúp đỡ Luffy. Ông đã truyền cho cậu một lượng máu cần thiết để có thể phục hồi, sau đó thề sẽ gia nhập băng Mũ Rơm khi hoàn thành cảnh giới.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Mười chiến tích của Jinbei kể từ khi gặp gỡ Luffyhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *