TOP 2 Raw Manhwa Sinh Tồn hay khó quên trên MangaBTT

Rate this post

– Quảng Cáo –

Manhwa could be type of life as always a type truyện gay cấn và kịch tính. Các nhân vật chính thường được đưa vào thế giới giả tưởng sự sống và cái chết vô cùng mong manh. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 bộ manhwa có thể loại sinh ra các đặc sắc nhất trên trang Raw Manhwa MangaBTT nhé.

Top 2 Raw Manhwa sinh tồn gay cấn hấp dẫn trên MangaBTT

Manhwa could be type of life as the type truyện tranh giả tưởng phiêu lưu. Tình tiết trong truyện này luôn được đẩy lên với nhịp độ cao. Chính nhân vật sẽ phải vô số cơ ảnh hưởng tới mạng lưới trong suốt cuộc phiêu lưu của mình. Tính năng dập tắt, thở, cao tiết kiệm là điều khiển nên cực kỳ hấp dẫn đối với loại hình này. Nếu bạn muốn chìm trong thế giới phiêu lưu sinh tồn, thì không thể bỏ qua 2 bộ raw sinh tồn tại sau đây.

1. Game thủ – Game thủ

  • Tên Raw Manhwa: The Gamer (tên tiếng việt – Game thủ)
  • Tác giả: Sung Sang Young
  • Xuất bản: 2013 – nay
  • Thể loại: Sinh tồn, hành động, phiêu lưu, giả tưởng

The Gamer là manhwa đình đám của tác giả Sung Sang Young sáng tác, phần hình ảnh minh họa do Sang Ah thể hiện. The Gamer là bộ truyện nhập vai giả tưởng lấy bối cảnh ở Hàn Quốc Hiện đại. Nhân vật chính của bộ truyện là Han Jihan một học sinh trung học bình thường.

Trong một lần tình cờ, Han Ji Han có được năng lực tiến hóa như các nhân vật trong game. This Khả năng có được là do một thiết bị có tên là “game thủ” tạo ra. This device not only for Han tăng cấp, nó còn giúp cậu tìm hiểu những thông tin từ những người chơi khác đối thủ như cấp kỹ năng… Han dần khám phá ra rằng, chỉ cần cậu luyện tập các chỉ số chính mình cũng sẽ tăng theo.

TOP 2 Raw Manhwa Sinh Tồn hay khó quên trên MangaBTT

Thông qua việc tăng cấp độ, Han được đưa vào một thế giới mới lạ dành cho những người khác được kết nối với các tương tự thiết bị của cậu. This is at the if if the an nguy ngưỡng làm phiền. Han luôn phải cố gắng luyện tập để tăng cường khả năng chiến đấu của mình để có thể tồn tại trong thế giới này. Nơi đây chẳng có gì ngoài những cuộc quyết đấu và chém giết.

Đây là tác phẩm manhwa được đánh giá rất cao nhờ cốt truyện lôi cuốn và có chiều sâu. Tình tiết được xây dựng tương đối gần, những đoạn chiến đấu sinh ra cũng cực kỳ gay cấn. Ghé qua MangaBTT để đón đọc những chap Raw Manhwa The Gamer mới nhất bạn nhé.

2. Trận chiến xuyên thiên đường – Đấu Phá Thương Khung

  • Tên nguyên bản manhwa: Battle Through the Heavens (tên tiếng việt – Đấu Phá Thương Khung)
  • Tác giả: Thiên Tằm Tổ Đậu
  • Thể loại: Sinh tồn, hành động, phiêu lưu, giả tưởng

– Quảng Cáo –

Battle Through the Heavens là bộ manhwa được vẽ theo tiểu thuyết gốc Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Tổ Đậu. Cùng với Đấu La Đại Lục, Đấu Phá Thương Khung là bộ truyện nổi tiếng đầu tiên của thế kỷ 21.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Tiêu Viêm, một võ thuật thiên tài, xuất thân từ một đại gia tộc có truyền thừa vạn năm – mặc dù hiện tại đã có rất nhiều. Từ nhỏ, Tiêu Viêm là thiên tài mà ai cũng ngưỡng mộ. Bi kịch to the day me Tiêu Viêm mất và để lại cho cậu một giới chỉ (nhẫn) màu đen. Từ đó Tiêu Viêm mất hết thiên phú của mình và trở thành một vật thể hủy diệt.

TOP 2 Raw Manhwa Sinh Tồn hay khó quên trên MangaBTT

Chỉ trong 3 năm Tiêu Viêm tộc nhân và những người khác khinh rẻ xem thường, cả vị trí hôn phu Nạp Lan Yên Nhiên cũng từ hôn vì không thể cưới một vật thể. Không chịu được nhã, Tiêu Viêm khung chiến đấu Nạp Lan Yên Nhiên sau 3 năm nhằm bảo tồn danh sách cho gia tộc.

May mắn đến cùng khi cậu gặp được Dược Trần – sư phụ của Tiêu Viêm đang tạm trú trong hắc giới. Nhờ có chỉ dẫn của Dược Sư hàng đại lục, Tiêu Viêm quyết định tu luyện một ngày lấy lại được danh sách.

To have been and the age of the light, Tiêu Viêm cường sức mạnh để luyện tập. The cậu nhóc lưu trữ không có lần nào là không nguy hiểm đến mạng tính toán. Nhờ có sự mạnh mẽ sinh tồn kết hợp với sự hỗ trợ của sư phụ, Tiêu chuẩn dần dần khai mở chức năng, một bước thành tài.

Đây là bộ manhwa được xây dựng từ một tiểu thuyết có tiếng vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng của nó. Large width, character has depth, the phiêu lưu ký sinh tồn đầy nguy cơ và kỳ ngộ. Tìm đọc những chương mới nhất bản Raw Manhwa Đấu Phá Thương Khung trên MangaBTT hằng tuần bạn nhé.

Trên đây là 2 bộ Raw Manhwa với chủ đề sinh tồn kết hợp phiêu lưu giả tưởng hay nhất trên MangaBTT, chúc bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời khi thưởng thức hai tác phẩm này.!

Đọc thêm nhiều bộ Raw Manhwa khác tại trang: https://mangabtt.com/

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *