[Review] Hoàng tử tennis – Bộ anime thể thao cực đỉnh.

Rate this post

Trong các anime về đề tài có thể thao tác thì Quần vợt hoàng tử là bộ phim được tạo ra rất nhiều thiện cảm từ khi ra mắt phần 1 vào năm 2001. Từ đó đến nay, dù đã hơn 20 năm trôi qua nhưng sức nóng của Hoàng tử quần vợt vẫn chưa hạ nhiệt. Please same News-w tìm hiểu thêm những thông tin về bộ anime này thông qua bài viết ngắn sau đây nhé.

Tóm tắt nội dung của anime Prince of tennis

Như chúng ta đã biết, các anime về chủ đề tài năng luôn nhận được sự quan tâm của tập đoàn giả tại Nhật Bản và trên toàn cầu. Ngoài anime nổi tiếng về bóng đá, bóng bể, bể bơi,… thì Tennis còn là bộ môn thể thao có các bộ anime rất nổi tiếng và nổi bật nhất phải kể đến Prince of Tennis – Hoàng tử Tennis

hoàng tử của quần vợt
Hoàng tử tennis là anime xoay quanh nhân vật Ryoma Echizen.

Bộ anime Hoàng tử Phiên bản tennis đầu tiên được phát sóng từ tháng 10 năm 2001 đến tháng 3 năm 2005 với tập tin dài 178 độ. Đây là bộ dựa trên anime truyện cùng tên của tác giả Takeshi Konomi được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1999 và đã được tạo ra nguồn cảm hứng từ sức mạnh đối với rất nhiều giả trẻ tại Nhật Bản vào thời điểm đó.

Nội dung của anime Hoàng tử Tennis xoay quanh nhân vật Ryoma Echizen, một tài năng quần vợt trẻ tuổi. Ryoma là con trai của huyền thoại “Samurai Nanjirou”, một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp nhưng phải từ giã sự nghiệp thi đấu từ rất lâu. Sau khi từ Mỹ trở về Nhật Bản 12 tuổi, Ryoma nhập học vào trường Seishun Học viện, ngôi trường có đội tuyển quần vợt rất mạnh.

Dù chỉ là đàn em trong trường nhưng Ryoma Echizen đã nhanh chóng chứng nhận được quần áo năng lực của mình. Cậu nhanh chóng vượt qua các đàn anh trong trường để lấy chính thức vị trí trong đội tuyển quần vợt. Cũng bắt đầu từ đây, sự nghiệp quần vợt của Ryoma có những bước tiến quan trọng và cậu dần dần chiếm lĩnh những đỉnh cao của môn thể thao này.

Các điểm nổi bật của anime Hoàng tử tennis

Có thể nói anime Prince of tennis là bộ phim hoạt hình về đề tài thể thao có sức chiến đấu nhất hiện nay, khi trải qua hơn 20 năm nhưng tài năng vẫn rất háo hức trước phần mới nhất của anime này vẫn sẽ Tiếp tục được sản xuất. Sức hút của anime Hoàng tử tennis không phải tự nhiên mà có, mà nó đến từ những điểm nổi bật sau đây:

  • Prince of tennis anime is a movie with the lay động and truyền cảm hứng rất tốt đến nhiều giả tại Nhật Bản và trên toàn thế giới. Sau khi theo dõi bộ anime, rất nhiều bạn trẻ cảm thấy thích thú với các lựa chọn của mình đồng thời luôn nỗ lực, cố gắng hết sức và không bao giờ chịu đựng được khi đạt được ước mơ của mình.
tennis no ouji-sama
Trong Prince of tennis anime, người xem luôn nỗ lực không ngừng nghỉ của các nhân vật để đạt được mục tiêu của mình.
  • Tuy có nội dung chính xoay quanh môn quần vợt nhưng Hoàng tử quần vợt cũng có họa tiết là cuộc sống của người học khá chân thực, những người mới cảm nhận được sớm nhất của tuổi học trò cũng đã được đưa ra cho những người xem nhẹ nhàng và giải trí nhẹ nhàng. Bóng người của mình trong đó có nghiệm thức.
  • Tuy hình ảnh và âm nhạc trong quần vợt Hoàng tử không đạt mức quá xuất sắc nhưng vẫn chuyển tải rất tốt nội dung mà bộ anime này muốn nói đến, đồng thời đến cho người xem nhiều cảm xúc. Khung cảnh cuối anime khi Ryoma chia tay các đàn anh lên đường sang Mỹ thực sự để trở lại nhiều cảm xúc sâu sắc trong lòng nhiều khán giả xem phim…
phim hoạt hình hoàng tử quần vợt
Hoàng tử tennis là minh chứng nhất định cho chân lý: Thành công nào cũng cần nỗ lực cố gắng vượt bậc của bản thân.

Summon Quần vợt hoàng tử là một bộ anime hay và đáng xem về đề tài thể thao, cảm xúc cho thấy rất nhiều cảm xúc và cảm giác tin tưởng rằng những nỗ lực của mình rồi cũng sẽ được đáp lại một cách xứng đáng. Nếu bạn là fan của bộ môn quần vợt, thì anime Prince of tennis chính là một bộ phim không nên bỏ qua. Hãy theo dõi để đồng hành cùng Ryoma và những người bạn của cậu nhé…

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *