34 câu nói hay của Uchiha Itachi

Rate this post

– Quảng Cáo –

Uchiha Itachi is a in the most important things of the Naruto Naruto, because that do not on the little of the said or thấm thía. Nếu bạn theo dõi xuyên suốt Naruto Shippuden, bạn sẽ thấy rằng “nhân vật phản diện” này biến tạp chí như thế nào. Nhiều câu nói đặc biệt của Itachi ảnh hưởng lớn đến các hoạt động của Sasuke. CÙNG Chuuniotaku.com point qua 35 câu nói hay của Itachi Uchiha bên dưới nhé.

CÂU NÓI HAY CỦA UCHIHA ITACHI

(1) “Thật không khôn ngoan khi đánh giá khác người dựa trên những kiến ​​trúc của riêng bạn và ngoại hình của họ.”

(2) “Những người không thể thừa nhận bản thân, cuối cùng sẽ bị lỗi.”

(3) “Mọi người sống một cuộc sống được ràng buộc bởi những gì họ cho là đúng đắn và sự thật. Đó là cách họ định nghĩa ‘Thực tại’. Nhưng ‘sự thật’ hay ‘sự thật’ có nghĩa là gì? Chỉ là những khái niệm mơ hồ… ‘Thực hiện’ của họ có thể chỉ là một ảnh ảo. Chung ta có thể coi họ chỉ đơn giản là sống trong thế giới riêng của họ, được định hình bởi niềm tin của họ không? ”

(4) “Em không cần phải thứ tha cho anh. Từ giờ trở đi, du em sẽ trở thành người như thế nào, anh vẫn sẽ hết lòng luôn yêu em. ”

(5) “Sự việc quên mình… Một shinobi không tên tuổi hòa bình bảo vệ cho làng từ trong bóng tối… Đó là một mục tiêu shinobi.”

– Quảng Cáo –

(6) “Chúng ta là người, không phải là cá. Ta không biết bản chất thật của mình cho tới tận những giây phút cận kề cái chết. Khi Tử thần chào đón ta, ta sẽ nhận mình là cái gì. Anh không nghĩ đó là nghĩa của cái chết sao? ”

(7) “Những người thứ ba cho mình và có thể chấp nhận bản chất thật sự của họ… đó là những người mạnh mẽ!”

(8) “so and ta is the meat of nhau. Ta sẽ luôn ở đây vì ngươi, ngay cả khi đó chỉ là trở ngại cho ngươi vượt qua. Ngay cả khi bạn ghét ta. Đó là lý do tại sao có anh trai. ”

(9) “Ngay cả những kẻ mạnh nhất cũng luôn có một điểm yếu.”

(10) “You like a trens that. You don’t say something out the dream from the beautiful… have the every time people must give up the lines. ”

(11) “Không phải trở thành Hokage sẽ làm cho mọi người uống rượu cậu, chính vì mọi người đều nhận được nên cậu mới trở thành Hokage.”

(12) “Những người phản bội lại đồng đội của họ chắc chắn sẽ chết một cái chết khủng khiếp. Please standard be. ”

(13) “Tôi thừa nhận rằng cậu ấy mạnh hơn trước, nhưng chính vì vậy, cậu ấy đã quên mất cái gì mới thực sự là quan trọng. Time nghe kỹ đây. Những người làng ngày xưa từng hắt hủi cậu, giờ đã bắt đầu thừa nhận cậu rồi. Họ coi cậu như một người đồng đội. Đó là bởi cậu đã nỗ lực mong nhận được công nhận từ họ. Cậu từng nói, nhờ những người quan tâm giúp đỡ cậu mới có được ngày hôm nay. Nếu cậu quên đi mọi người chỉ vì bây giờ có sức mạnh, rồi trở nên kiêu ngạo, ích kỉ, sẽ có cậu trở thành kẻ như Madara. Dù có mạnh thế nào đi nữa, đừng bao giờ ôm hết mọi chuyện. If làm thế, chắc chắn bạn sẽ thất bại. Cha cậu, Minato, có thể làm tốt một số trò chơi của Hokage là nhờ có mẹ cậu – Kushima, và đồng đội sát cánh bên cậu ấy. Cậu cũng mang theo ước mơ giống cha phải không? Thế thì đừng bao giờ quên… Trở thành Hokage không có nghĩa, chúng ta sẽ công nhận cậu. Nhưng chỉ khi mọi người đều có thể làm được, cậu mới có thể trở thành Hokage. Đừng bao giờ quên bạn của mình! ”

(14) “Kiến thức và phỏng đoán là mơ hồ, và có lẽ tốt hơn là được gọi là ảo tưởng. Mọi người đều sống trong quan hệ chủ giải thích của riêng mình. ”

(15) “Những lời dạy không nói về những nỗi đau không có ý nghĩa, vì loài người không nhận được bất cứ điều gì từ nó.”

(16) “Đừng khóc, Sasuke. Dù có chuyện gì thì anh hai cũng sẽ ở đây bảo vệ em. ”

(17) “Cuộc sống của mọi người không kết thúc khi họ chết. Nó kết thúc khi họ mất niềm tin. ”

(18) “Nếu em muốn giết anh, coi thường anh, ghét anh và sống một cách khó coi… Hãy chạy và cố gắng sống, một ngày nào đó, khi nào em có đôi mắt, hãy đến gặp anh.”

(19) “Bây giờ tôi cảm thấy rằng tôi có thể biết tôi thực sự là ai là cách để đạt đến hoàn cảnh. Bởi vì điều đó có nghĩa là biết những gì tôi có thể và không thể làm được. ”

(20) “Không có gì là hoàn toàn cả. Đó là lý do tại sao chúng ta sinh ra để thu hút những công thức khác bù đắp cho những gì chúng ta thiếu. ”

(21) “Không, điều đó có nghĩa là thứ tha cho bản thân về những gì bạn không thể làm. Những đồng đội của bạn ở đó để bù đắp những gì bạn không thể làm và ngăn bạn bỏ qua những điều đó mà bạn thực sự có thể làm được. ”

(22) “Mọi thành viên trong nhóm này đều giống nhau. You tập trung vào những tầm thường và đánh mất những gì quan trong nhất. Change is not in this mù mù. Làm thế nào chúng ta thoát ra khi quy tắc là tất cả những gì chúng ta biết? ”

(23) “Đủ rồi, chả còn hy vọng gì cho cái đáng thương này. Các người quên điều gì là quan trọng nhất vì mọi người cứ bấu víu vào thứ nhỏ như gia tộc. Thay đổi sự thật không thể được tạo ra nếu nó bị ràng buộc bởi luật và giới hạn, bởi suy đoán và tưởng tượng ”

(24) “Ngôi làng này có thể vẫn tồn tại những góc cạnh và mâu thuẫn, nhưng chúng tôi vẫn là Uchiha Itachi của làng Lá.”

(25) “Tăng khi vượt qua giới hạn của bản thân. Đó là một phần trong đào tạo. ”

(26) “Tôi có đủ, không còn hy vọng cho gia tộc thảm hại này.”

(27) “Mọi kỹ thuật đều không có tác dụng trước đôi mắt của tôi.”

(28) “Trong khoảnh khắc này, tôi rất háo hức. Không phải bởi vì bất kỳ hạnh phúc nào của Shinobi, mà bởi vì tôi nhận được sự thông minh của mình. ”

(29) “Bạn yếu đuối. Tại sao bạn quá đuối? Bởi vì bạn thiếu… hận thù. ”

(30) “Em thậm chí không đáng để giết, em trai ngốc nghếch.”

(31) “Thứ lỗi cho anh Sasuke… lần sau nhé.”

(32) “Thứ lỗi cho anh Sasuke… Kết thúc ở đây thôi”

(33) “Trở thành số không hay ho như người ta tưởng. Khi hùng mạnh, con người dễ trở nên kiêu ngạo và lãnh đạm. Dù cho họ đang tìm kiếm là giấc mơ của chính mình. ”

(34) “Các người cứ mãi bám lấy tổ chức và cái tên gia tộc. This The Minor of the new body is the one of the one of the we should be … Những thứ này đáng bỏ qua. Thật ngu ngốc khi sợ hãi những gì ta chưa thấy và biết! ”

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *