Fukiya Furo – Etat Libre d’Orange của BL giới

Rate this post

Thông tin về tác giả duy nhất bút danh Fukiya Furo, ngoài các thông tin khác đều không được công bố. Tác giả cũng không sử dụng bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào. The but the quyến rũ của Fukiya Furo là điều không thể cãi được.

Kín tiếng, huyễn hoặc và lệ – ba tính từ miêu tả chính xác nhất phong cách của Fukiya Furo. Nét vẽ tỉ mỉ, trau chuốt, khắc họa nên tạo hình nhân vật không chỉ giải quyết vấn đề và thể hiện tư tưởng nhân vật rất tinh tế. Những cảnh hành động đậm đặc điện ảnh, góc và hướng nhìn trải rộng. Nội dung trong các tác phẩm cũng rất đặc biệt, thường được dựa trên điển tích, điển cố trải dài từ Tây sang Đông, tác giả cũng tìm hiểu từ loại bỏ, lồng ghép những kiến ​​thức tưởng chừng như khô khan, khó khăn thuật toán, cuốn sách người đọc vào thế giới huyền bí tác giả nên.

Một số tác phẩm nổi bật của Fukiya Furo cho đến hiện tại:

Khế Ước Anh Đào Sa Đọa – Ouka Toga No Chigiri (2014)

Boylove Khế ước anh đào sa đọa
Tuyển tập ngắn lấy tiền bối cảnh chiến tranh loạn lạc, kể về những mối tình ngang trái, bất hạnh. Những nhân duyên số trò đùa làm cao xanh quy định đều yêu một tình yêu vô vọng và kết thúc trong bi kịch.

Khế ước anh đào sa đọa is the user story, tức là nhân vật có thật nhưng câu chuyện là giả tưởng, có thể gây khó chịu với độc giả bảo vệ. Nếu bạn có thể nhìn lịch sử dưới góc độ khác, đây cũng là cách hay để tìm hiểu về một giai đoạn “máu và hoa” của Nhật Bản.

This story is also help Fukiya Furo give up tiếng vang với quốc tế thị trường, đã được DMG xuất bản tiếng Anh nhưng bản dịch không được đánh giá cao do thiếu sót trong việc chú thích về tiền cảnh. Trong truyện có đề cập đến sự kiện lịch sử, truyền thuyết, tôn giáo, chính trị, tư tưởng thời đại, một đề tài khá khó tiếp cận nếu không có chú thích hủy bỏ.

Cừ Luân Sơn Trà Kí – Adatsubaki Yugamite Haguruma (2012)

Boylove Cừu luân sơn trà ký
Lời giới thiệu của SuShi Scanlation Group:

Một bộ hòa trộn kiệt tác cả máu, nước mắt và tình yêu, không ai có thể rời mắt cũng như các tác phẩm đặc biệt và từ các gươm Samurai sắc.

Kazuma đã gỡ bỏ và trở thành đệ tử của Mamiya – một bậc thầy về kiếm, tuy nhiên, mục tiêu thực sự của hắn là muốn trả thù cho cha mình. Vận dụng trêu đùa thay thế, hắn dần dần dần dần dần dần trở lại với nhau trước tài năng, quá sức và sự cô độc của Mamiya…

Gươm ai cắt nửa giang hà

Rừng xưa đổi lá sơn trà bông

Bốn mùa hoa nở minh mông

Nghiệt duyên mê chướng ngại trần.

Con Trai Của Medusa – Medusa No Musuko (2020)

boylove con trai của medusa
This is a newest length series to from Fukiya Furo. Lấy bối cảnh phương Tây cận đại và truyền thuyết về nữ thần rắn Medusa, câu chuyện theo chân Robin và Julius, hai chàng trai xuất thân, quý tộc duy nhất của khu trú ngụ thuộc khu đất gió tuyết lấp lánh, đón nhận những quân đội nhân bị ruồng bỏ, ánh khói. Bí mật của quyền gia tộc quý một phương thức dần dần bằng bút pháp toàn bộ.

Mùa Tình Đầu – Hatsukoi No Ki (2009)

boylove mùa tình đầu
Tuyển tập ngắn lấy tiền bối cảnh và cổ điển.

Bẫy quần nhỏ – Panty Trap (2015)

boylove bẫy quần nhỏ
Tập truyện có thể loại Seinen, kể về hai anh em đam mê quần áo nhỏ phụ nữ.

Không quảng bá ào ào, Fukiya Furo giữ vị trí tôn cho bản thân bằng độc nhất vô nhị. quyến rũ và thu hút, tôi tin rằng bạn sẽ chìm đắm vào thế giới của Fukiya Furo như cách Archive 69 mê hoặc tâm trí kẻ si tình.

Bạn đã đọc xong bài viết Fukiya Furo – Etat Libre d’Orange của BL giớihãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Tức Mangaka / Seiyuu nhé!

Nguồn: SuShi Scanlation Group

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *