Những phần mềm làm video miễn phí không thể bỏ qua nếu muốn làm Vlogger

phan mem lam video tot nhat hien nay
Rate this post

Nhiều bạn trẻ muốn tạo một kênh Youtube riêng và trở thành 1 Vlogger thực thụ. Ngoài kỹ năng quay video thì khả năng chỉnh sửa video cũng rất quan trọng. Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video khác nhau nhưng không phải phần mềm nào cũng tạo ra được video chất lượng. Cùng nhau điểm qua các phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay.

phan mem lam video tot nhat hien nay

Top 5 phần mềm làm video đơn giản miễn phí

Trình sửa video Avidemux

phan mem lam video tot nhat hien nay

Avidemux là phần mềm cắt ghép, chỉnh sửa video miễn phí nổi tiếng và được nhiều người tin dùng. Giao diện của phần mềm này đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với người mới làm quen với việc chỉnh sửa video. Dễ sử dụng và có nhiều tiện ích đã giúp phần mềm này được sử dụng phổ biến.

Điểm cộng của phần mềm làm video miễn phí Avidemux là: cắt video dễ dàng, xuất video nhanh, định dạng video với chất lượng cao và có thể dễ dàng chèn phụ đề vào video.

phan mem lam video tot nhat hien nay

Điểm trừ là phần mềm này không có nhiều hiệu ứng đẹp, các filter bắt mắt khi so với các ứng dụng chỉnh sửa video khác. Nhưng với một phần mềm làm video miễn phí thì những điểm trừ này không thành vấn đề.

VSDC Free Video Editor

Đây là phần mềm nhiều tiện ích nhất trong các phần mềm làm video miễn phí. Trình chỉnh sửa video này cho phép người dùng nhập nhiều video và thời gian nhập video cũng được rút ngắn.

phan mem lam video tot nhat hien nay

Hơn nữa, VSDC sở hữu rất nhiều hiệu ứng khác nhau, phù hợp với mọi loại video. Bộ lọc đa dạng giúp hình ảnh video đa dạng hơn, đẹp hơn. Chất lượng video khi xuất ra rất cao.

phan mem lam video tot nhat hien nay

Shotcut

Đây là trình biên tập video lâu đời và nổi tiếng. Shotcut là phần mềm làm video chuyên nghiệp miễn phí nên đòi hỏi người dùng dành nhiều thời gian để tìm hiểu các thao tác. Với những bạn mới tập tành làm video sẽ tốn khá thời gian để chỉnh sửa video trên phần mềm này.

phan mem lam video tot nhat hien nay

Giao diện của phần mềm Shotcut hơi khác lạ và có phần khó hiểu. Ứng dụng có rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng đẹp giúp video thêm đa dạng. Chất lượng của video được chỉnh sửa bài phần mềm này tốt vô cùng.

HitFilm Express

HitFilm Express là phần mềm cắt ghép, chỉnh sửa video có giao diện dễ sử dụng. Tuy giao diện đơn giản nhưng trình chỉnh video này mang đến rất nhiều tiện ích.

phan mem lam video tot nhat hien nay

HitFilm Express cho phép bạn xử lý, biên tập video như một nhà dựng phim chuyên nghiệp. Hiệu ứng mới lạ, bắt mắt và đa dạng giúp người dùng thỏa sức sáng tạo. Đây là một trong những phần mềm làm video quảng cáo miễn phí tốt nhất.

Phần mềm Lightworks

Lightworks là phần mềm chỉnh sửa video có 30 năm tuổi đời. Bất chấp việc ra mắt đã lâu, Lightworks vẫn là một trong những phần mềm làm video miễn phí tốt nhất.

phan mem lam video tot nhat hien nay

Lightworks tích hợp rất nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy chỉ là phần mềm miễn phí nhưng Lightworks giúp người dùng trải nghiệm được sự chuyên nghiệp.

Phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay trên điện thoại

iMovie (hệ điều hành iOS)

iMovie là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí của Apple dành cho người dùng iPhone. Giao diện của phần mềm này rất đơn giản và dễ dùng. Ứng dụng cho phép bạn cắt, ghép video, sắp xếp và chuyển cảnh giữa các video với nhau. iMovie có rất nhiều bộ lọc và phong chữ xinh xắn.

phan mem lam video tot nhat hien nay

Cameo

Một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời khác dành cho người dùng iPhone. Giao diện dễ dùng, trực quan phù hợp với mục đích chỉnh sửa video cơ bản. Ứng dụng có thể chèn ảnh vào video. Đây là phần mềm làm video từ ảnh và nhạc miễn phí, chất lượng.

phan mem lam video tot nhat hien nay

Bạn có thể thêm nhạc, chỉnh cường độ theme cho video. Cắt ghép video đơn giản và xuất video với chất lượng cao. Đối với người mới làm quen với việc cắt ghép video thì đây là ứng dụng dễ sử dụng nhất.

Klipmix

Ứng dụng Klipmix là phần mềm làm video miễn phí trên hệ điều hành Android. Phần mềm giúp bạn tích hợp ảnh và những đoạn clip ngắn. Nếu bạn muốn tải phần mềm làm video ảnh miễn phí thì đây cũng là ứng dụng phù hợp nhất. Thậm chí bạn còn có thể làm video ảnh cưới miễn phí với ứng dụng này.

phan mem lam video tot nhat hien nay

Cách download phần mềm làm video miễn phí Klipmix rất đơn giản, chỉ cần là Google Play và gõ “Klipmix” trên thanh tìm kiếm. Bấm cài đặt, đợi đến khi ứng dụng tải xuống hoàn tất là có thể bắt đầu chỉnh sửa video.

AndroVid Video Editor

Một trong những trình chỉnh sửa video tiêu chuẩn cho hệ Android phải kể đến AndroVid Video Editor. Ứng dụng cho phép bạn nối video khác nhau lại, cắt và chỉnh sửa cho đến khi ứng ý.

phan mem lam video tot nhat hien nay

Phần mềm này còn giúp bạn chèn nhạc, thêm chữ, thêm nhãn dán ngộ nghĩnh. Ứng dụng còn có rất nhiều bộ lọc đẹp, hiệu ứng video phong phú và đa dạng giúp bạn tạo ra chiếc video chất lượng.

Những phần mềm làm video online miễn phí

Nếu bạn không có nhu cầu chỉnh sửa nhiều hoặc bạn ghét việc phải tải phần mềm làm video ảnh mien phi thì có thể sử dụng các phần mềm online.

Wideo.co

Wideo là website giúp bạn chỉnh sửa video miễn phí hiệu quả. Đêt sử dụng Wideo, bạn cần tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc tài khoản Google.

Bạn có thể tạo video quảng cáo dựa trên những video có sẵn ở trên website này. Đây là cách tạo video vừa đơn giản vừa tiện lợi với những ai không có nhiều kinh nghiệm biên tập video.

phan mem lam video tot nhat hien nay

Magisto.com

Khác với giao diện đơn giản, thích hợp với nhu cầu biên tập cơ bản của Wideo, Magisto là website dựng video online có phần chuyên nghiệp hơn. Trang web này hợp để chỉnh sửa các đoạn clip có thời gian ngắn.

phan mem lam video tot nhat hien nay

Tuy chuyên nghiệp hơn Wideo nhưng chỉnh sửa video tại web này rất đơn giản. Bạn có thể tạo video hoàn chỉnh từ những đoạn clip ngắn hoặc các hình ảnh có sẵn. Bạn cũng có thể thêm vào âm thanh, hiệu ứng và chữ. Bạn đăng nhập vào trang web bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Đặc biệt, Wideo có cả phần mềm để sử dụng trên điện thoại.

phan mem lam video tot nhat hien nay

Một video được edit đẹp mắt sẽ tăng sự thu hút cho kênh Youtube của bạn và biến bạn thành Vlogger thực thụ. Những phần mềm làm video miễn phí sẽ giúp bạn tăng khả năng biên tập. Hi vọng với những phần mềm, ứng dụng, trang web kể trên bạn sẽ tạo được cho mình một video ưng ý.

=> Cách ghép file PDF thành một bản hoàn chỉnh

=> Làm thế nào để tải nhạc trên Soundcloud?

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *