One Piece: Crocodile Giả thuyết là mẹ của Luffy có phải sự thật không?

Rate this post

Đôi khi, người hâm mộ Anime và Manga có những ý tưởng và giả thuyết vô cùng “khó đỡ”, mặc dù cũng rất thú vị khi chứng nhận chúng trở thành hiện thực. Cho dù họ phi lý đến mức không tưởng hoặc vô cùng hợp lý, người hâm mộ luôn có giả thuyết cho những thứ được bày ra trước mắt, đặc biệt là với các bộ Manga vốn cài đặt nhiều chi tiết ẩn.

One Piece: Crocodile Giả thuyết là mẹ của Luffy có phải sự thật không?

Một trong những giả thuyết phổ biến và hài hước nhất của người hâm mộ Một miếng is Crocodile, cựu vũ trang ông trùm thế giới chính là mẹ Luffy, nhân vật chính của tác phẩm.

Issue is, Crocodile in Một miếng is nam giới, thậm chí là tạo ra hình ảnh của ông ta và cho thấy hình ảnh nam tính, sự lạnh lùng và mục tiêu lạnh lùng. Do đó, giả thuyết này xứng đáng có thể không tồn tại, tuy nhiên với Một miếng thì mọi thứ đều có thể xuất hiện với năng lực của trái ác quỷ.

Ivankov sở hữu năng lực thay đổi giới tính của một người bất kỳ

Ivankov sở hữu năng lực thay đổi giới tính của một người bất kỳ

Emporio Ivankov, lãnh đạo quốc vương Okama và một chỉ huy của Quân cách mạng, là chủ nhân hiện tại của Horu Horu no Mi, trái ác quỷ mang đến cho người sử dụng khả năng tạo ra các loại Hormone khác nhau.

Nó cho phép Ivankov điều khiển Hormone bên trong thân bản cũng như của những người khác, có thể là mục tiêu chữa bệnh, tiếp thêm sinh lực hoặc thay đổi hình dạng của cơ thể chính. Đầu tiên trong số năng lực này là khả năng thay đổi giới tính một người theo ý muốn của Ivankov.

Trong khi Ivankov giúp Luffy đưa Ace ra khỏi Impel Down, nhà chung với ninh chặt nhất trên thế giới, họ đã gặp phải Crocodile bị giam ở đây. Ivankov đã tiết lộ rằng ông ta biết quá khứ của Crocodile cũng như bí mật giữa họ, Ivankov thậm chí nếu có kẻ chỉ sẽ vạch trần nó “Cá sấu” không đồng ý giúp họ thoát ra.

This đe doạ có hiệu quả khá cao, bởi vì nỗi sợ hãi bí mật bị phơi bày. Ở phiên bản Manga, chương trình này phát hành năm 2009 và trên các diễn đàn quốc tế, nhiều người đã thảo luận về việc Cá sấu có thể từng là một phụ nữ.

Tất nhiên, chuyện “nhảy cóc” từ bí mật giữa hai người đàn ông đến việc Cá sấu từng là nữ nghe khá phi lý trí. Dù vậy sự hiếu kỳ của người hâm mộ là không có giới hạn, chúng ta vẫn còn một số thông tin để chứng minh cho giả thuyết kỳ quặc.

Eiichiro Oda trước đây đã châm ngòi cho giả thuyết này

Eiichiro Oda trước đây đã châm ngòi cho giả thuyết này

Toàn bộ giả thuyết về việc Cá sấu là mẹ Luffy dựa trên một cuộc trao đổi ngắn gọn, cũng như thực tế là chúng ta mới chỉ biết cha của Luffy là Rồng và ông nội là Garp. Tuy nhiên, tác giả Một miếngEiichiro Oda, có thể vô ý hoặc cố tình dẫn dắt giả thuyết này.

Mỗi tập tin Một miếng được phát hành đều một phần cho các câu hỏi của người hâm mộ, họ sau đó được chính Oda trả lời. “Shitsumon o Boshuu Suru” hay SBS, thường bao gồm một số thông tin về thế giới trong Một miếngkhông được cập nhật đề tài trong Manga.

Những câu trả lời này chỉ nhằm vào mục tiêu bổ sung thông tin cho người hâm mộ và cũng là một cách hay để xây dựng thế giới trong Một miếng. Ở SBS 63, một người hâm mộ đã yêu cầu Oda vẽ tất cả Thất Vũ Hải khi còn nhỏ, như ông đã làm cho các nhân vật khác nhau ở tập trước.

Trong tất cả Thất Vũ Hải, thật thú vị khi Crocodile là người duy nhất xuất hiện với hình dạng nam nữ chính. Trong một SBS khác, Oda cũng vẽ tất cả Thất Vũ Hải như thể họ được chuyển đổi giới tính, vì vậy một nữ thiết kế cho Crocodile đã tồn tại.

Có khả năng nào chứng minh Crocodile là mẹ của Luffy không?

Có khả năng nào chứng minh Crocodile là mẹ của Luffy không?

Đoạn hồi tưởng về cuộc điều hành của Gol D. Roger at Loguetown cho thấy Crocodile đã xuất hiện. Đến nay chúng ta vẫn không biết là do Oda muốn “tiết kiệm giấy” hay có lẽ vì lý do khác mà Crocodile chỉ được vẽ một phần từ phía sau, với mái tóc dài, bông tai và điếu xì gà.

Với công việc Roger đã được quyết định từ rất lâu, có thể lúc này Crocodile vẫn là nữ. Điều này tuy không chứng minh được điều gì nhưng cũng có phần nào cho người thuyết thuyết thấy người hâm mộ hâm mộ cũng không thiếu cơ sở hay được tạo ra cho mục đích đùa cợt.

Trong khi giả thuyết Cá sấu là mẹ Luffy được xem là hoàn toàn vô lý, Cá sấu từng là nữ có thể chứng minh được phần nào. Ông ta mới xuất hiện gần đây với tư cách thủ lĩnh của Cross Guild bên cạnh Buggy, Mihawk.

Không có cơ sở chứng minh cho thuyết ‘CrocoMom’, nhưng vẫn còn rất nhiều thứ hoặc ho cho chúng ta, bởi vì Một miếng time here step to link section. Có thể giả thuyết Crocodile là mẹ của Luffy sẽ mãi mãi ở lại như một trò vui của người hâm mộ.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Crocodile Giả thuyết là mẹ của Luffy có phải sự thật không?hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *