Top 5 bộ truyện tranh Người lớn đáng đọc nhất trong năm 2020

Rate this post

If ai say mê truyện tranh Nhật Bản chắc chắn đã từng đọc qua các bộ truyện thuộc thể loại manga, anime, ecchi, comic… Trong đó, các bộ truyện thuộc thể loại Người lớn luôn có sức lôi cuốn kỳ lạ với độc giả với nội dung hấp dẫn dung. Trong bài viết dưới đây, TechKalzen sẽ giới thiệu cho các bạn Top 5 bộ truyện tranh Người lớn được đánh giá là đáng đọc nhất trong năm 2020. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay nhé.

Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường

Top 5 bộ truyện tranh Người lớn nhất định phải đọc trong năm 2020

Đây là bộ truyện tranh của tác giả nổi tiếng Khưu Thụy Tân, được lấy cảm hứng từ những chuyến truyền kỳ về giới giang hồ Hồng Kông mà đến nay vẫn ẩn chứa nhiều bí mật và gây tò mò với nhiều người. Truyện diễn tả chân thật những màn ân oán tình thù, các trận đấu máu, tranh địa bàn bạo lực.

Chính vì nét vẽ miêu tả chân thật đến mức trần trụi khiến người đọc cảm thấy như đang hòa mình vào thế giới tối ưu, cuối cùng của giới hạn xã hội đen Hồng Kông trong từng trang. Bạn chắc chắn không thể rời mắt khỏi truyện bởi liên tục có những cú vặn tuyệt đỉnh, với những sự thật không thể lường trước được.

Do đó, bộ truyện thu rất nhiều sự quan tâm từ độc giả với truyện siêu hấp dẫn, lôi cuốn đến từng chi tiết.

Người trong giang hồ

Top 5 bộ truyện tranh Người lớn nhất định phải đọc trong năm 2020

Thêm một bộ truyện nữa của tác giả Khưu Thụy Vân cũng lấy tiền bối xã hội đen xứ Hương Cảng mà các bạn không thể bỏ lỡ. Bộ xoay vòng đời của chàng trai bình thường Trần Hạo Nam. Anh code như không có bất kỳ điều gì trong tay, nhưng có thể dựa vào hiệu lực cùng bản thân tài liệu mà từng bước trở thành “lão đại” của giới hắc đạo, người phục vụ.

Top 5 bộ truyện tranh Người lớn nhất định phải đọc trong năm 2020

Ngay từ khi ra mắt, Người trong giang hồ đã được tạo ra tiếng vang lớn với nội dung kịch tính, cùng những cú vặn mà không ai có thể lường trước được. Một khi đã bắt đầu đọc, độc giả sẽ chỉ đọc mãi, đọc mãi không ngừng cho đến khi hết truyện. Đặc biệt, bộ truyện đạt kỷ lục trước đây chưa từng có khi trở thành bộ truyện dài nhất với hơn 2000 chương trình.

Thông qua từng bước chân của Trần Hạo Nam, chúng ta sẽ tận mắt chứng kiến ​​toàn cảnh xã hội đen đầy máu, những mối quan hệ không thương tiếc, sự việc trung thành, phản bội, tình huynh đệ, tình yêu, tình yêu body… đều được xác định rõ nét.

Lớp học bí ẩn (Secret Class)

Top 5 bộ truyện tranh Người lớn nhất định phải đọc trong năm 2020

Lớp học bí ẩn thuộc thể loại 18+, khi nội dung kể về chuyện phòng the của anh chàng Dae Gu cùng với những người phụ nữ mà anh từng gặp trong đời. Dae Gu là một chú trẻ mồ côi được vợ chồng tốt bụng nhận nuôi.

Đến khi thành, dì của cậu trưởng quyết định dạy cho cậu cách để tự mình giải quyết nhu cầu sinh lý. Lớp kéo dài cho đến khi chú của Dae Gu trở về sau tác phẩm.

Thế nhưng, cậu ấy không thể thỏa mãn việc tự giải quyết, nên nhờ vào sự “giúp đỡ” của người chị nuôi Mia. Bộ truyện có nội dung hấp dẫn, thỏa mãn thị giác cho những ai là fan của thể loại truyện Người lớn này.

Vương quốc của tôi (Cuộc chiến thầm lặng)

Vương quốc của tôi (Cuộc chiến thầm lặng)

Nhân vật chính của Vương quốc tôi không phải là chàng trai cao to như thường thấy mà ngược lại là chàng trai có tên Hyun với tính cách cực kỳ mờ nhạt, đến mức phải sống phụ thuộc vào đám bạn. Những người này thực sự là một lũ côn đồ, vô lại với “đại ca” là một tay chơi chính hiệu – Gunner Jang. Anh ấy là một chàng trai trẻ, cao to và đánh nhau rất giỏi, đặc biệt là rất khôn. Bằng tài ăn nói của mình, Gunner đã được sử dụng tình cảm của rất nhiều phụ nữ. To be got an to the he thong, Hyun đã giúp Gunner thắng kiện và kiếm được rất nhiều tiền.

Bên cạnh đó, Gunner Jang đang dần xây dựng một đế chế và hắn trở thành người đứng đầu và những người phụ nữ từng lên với hắn đều trở thành người gọi. Dần dần, những người phụ nữ này bắt đầu lại ý kiến ​​tới Hyun, chìm trong cái gọi là dục. Với lạ mới nhân vật được xây dựng và những nét vẽ hoàn toàn táo bạo tạo nên sức lôi cuốn cho các bộ truyện.

Bạn của Mẹ Kế (Bạn của Mẹ Kế)

Bạn của Mẹ Kế (Bạn của Mẹ Kế)

Truyện kể về chàng trai may mắn Seok Oh được “ngậm vàng” ngay từ nhỏ, không bao giờ phải lắng nghe cơm áo gạo tiền. Không những vậy, cậu được sống chung với người mẹ trẻ trung, xinh đẹp chỉ hơn cậu 6 tuổi. Thế nhưng với một chàng trai mới lớn, sung sức thì sức sống với người nữ quá sức quyến rũ này phụ như trở thành một công việc cực khó khăn cho cậu.

Hơn thế nữa, xung quanh người kế hoạch của Seok Oh luôn là những người chân dài với cơ thể cực nóng bỏng mà chàng trai không thể rời mắt được. Để biết tiếp theo sẽ xuất hiện trong ngôi nhà này, các bạn hãy theo dõi truyện tại TruyenVN.com ngay nhé.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *