Anime Monster # 8 được công bố kèm theo chính thức đoạn giới thiệu

Rate this post

Truyện Quái vật # 8 of Naoya Matsumoto có thể được chuyển thành anime. This message has been log on the Twitter main account of the story, into the day 1 month 8. Monster # 8 was Xếp hạng thứ 10 trong AnimeJapan AniRank năm nay và hiện có thể tham gia cùng Oshi no Ko và Solo Leveling – 2 khác tựa truyện để chuyển thể. Một đoạn video teaser đã được tiết lộ:

Bên ngoài thông báo PV, một hình ảnh đã được tiết lộ:

PV Kaiju số 8

Manga information

Art of Manga Monster # 8
Manga bắt đầu được đăng ký dài vào tháng 7 năm 2020 trên Shonen Jump + của Shueisha và kể từ đó đã được tập hợp thành 7 tập. Viz Media đã được cấp phép cho nó bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ và đến nay 3 tập đã được xuất bản, với tập thứ 4 cho ngày phát hành 11 tháng 10 năm 2022. Ban đầu truyện được cấp phép với tên gọi Monster # 8 bằng tiếng Anh, nhưng cái tên này sau đó được đổi lại thành Kaiju No.8, mặc dù Manga Plus, có sẵn bộ truyện để đọc miễn phí, vẫn giữ nguyên tiêu đề.

Nội dung lược lược

Kafka hy vọng một ngày nào đó sẽ thỏa mãn ước mơ với người bạn thời thơ ấu của mình là Mina để gia nhập Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản và chiến đấu bên cạnh cô ấy. Nhưng trong khi cô ấy vô hiệu hóa kaiju với tư cách là đội trưởng Đội thứ ba, Kafka bị mắc tội trong công việc dọn dẹp hậu quả của các trận chiến của mình. Khi một sự thay đổi quy tắc mật khiến Kafka đủ điều kiện tham gia lực lượng Phòng vệ, anh quyết định thử sức với đội một lần nữa. Chỉ có một vấn đề – anh ta lọt vào danh sách vô hiệu hóa của Lực lượng Phòng vệ với danh sách Kaiju # 8.

Bạn đã đọc xong bài viết Anime Monster # 8 được công bố kèm theo chính thức đoạn giới thiệuhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Anime nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *