Hashibira Inosuke: tiểu sử, khả năng và sức mạnh

Rate this post

– Quảng Cáo –

Hashibira Inosuke (嘴 平 伊 之 助 Hashibira Inosuke) là một Kiếm sĩ Diệt Quỷ của Đội Diệt Quỷ. Cậu cũng là bạn đồng hành của Kamado Tanjiro và là một trong những nhân vật chính của Thanh Gươm Diệt Quỷ: Kimetsu no Yaiba (Sát quỷ).

Chữ Kanji 嘴 平 伊 之 助
Romaji Hashibira Inosuke
Other name Inoko (bởi Uzui Tengen)
Chủng loại Người
Giới tính Nam
Age 15
Chiều cao 164 cm (5’4½ ”)
Cân nặng 63 kg (139 lbs)
Sinh nhật 22/4
Tóc màu Xanh đen
Mắt color Lá xanh
Tổ chức Đội Diệt Quỷ
Nghiệp vụ Kiếm sĩ Diệt Quỷ
Phong cách chiến đấu Hơi thở của dã thú
Status – Còn sống (trước chương 205)
– Đã chết (chương 205)
Hệ thống quan hệ – Hashibira Kotoha (mẹ)
– Tên chưa biết của bố
– Bà nội chưa biết tên
– Hashibira Aoba (hậu duệ)
Lồng tiếng diễn viên Matsuoka Yoshitsugu

1. Ngoại hình

Inosuke là một chàng trai trẻ có chiều cao trung bình, nước da nhạt màu và có những máy bay cơ cực kỳ săn chắc so với độ tuổi của mình. Nhưng ngược lại với vẻ ngoài cứng rắn đó, Inosuke lại có một mặt nhìn rất giống con gái, với đôi mắt to tròn và hàng lông mi dài và một con nhỏ nhắn. Inosuke có tóc ngắn ngang vai biển xanh chuyển từ đậm sang nhạt. Cậu bé được uốn lại thành một chỏm nhọn ở giữa.

Hashibira Inosuke lúc không đeo mặt nạ
Hashibira Inosuke lúc không đeo mặt nạ

Inosuke default the standard recovery of Team Diệt Quỷ, but you only the default quần áo hakama ống và một dây thắt lưng được làm từ động vật. Đi một đôi giày đan và một đôi tất cao cổ màu xanh đậm có bàn chân và chân. Đặc biệt dễ nhận biết cậu bé là mặt nạ đầu lợn màu xám của cậu, được mở phần mắt để có thể nhìn thấy mọi vật, sau đó được tiết lộ chủ nhân của bộ lông thuộc về người mẹ nuôi lợn rừng cậu.

2. Tính cách

Inosuke là chàng trai cực nóng nảy lửa và có phần kiêu ngạo, cậu luôn tự hào về mình là người khỏe nhất và mạnh nhất, thường xuyên thử thách người khác trong mọi hoàn cảnh. This is the way to you can to the things that you do, as you tâng bốc sức mạnh của mình quá đà và không chịu nổi là mình đã bị đánh bại khi Tomioka Giyu phải buộc cậu lên cây sau trận đấu với Quỷ Nhện Cha để ngăn chặn cậu tiếp tục đấu với một Cột Trụ đang ở trong trạng thái trọng thương sau trận đấu trước. Sự mong muốn trở thành người giỏi nhất cũng khiến Inosuke hay chọc dò người khác và hay kích hoạt những người khác chiến đấu với cậu, điển hình nhất là Kamado Tanjiro, người Inosuke muốn thử thách đấu ngay trong lần đầu gặp mặt, nhưng sau đó has failed because the he he he hebright hiền lành.

Inosuke cố gắng thi đấu Tanjiro và Zenitsu.
Inosuke cố gắng thi đấu Tanjiro và Zenitsu.

Vì được nuôi nấng bởi lợn rừng, nên Inosuke cũng không có nhiều sự hiểu biết về tính cách của con người, ví dụ như lần đầu cậu xuất hiện, cậu luôn cho rằng những người xung quanh cậu đang có ý định tấn công cậu, mặc dù họ đang thiết lập và xử lý tốt với cậu.

Nhưng về sau, nhờ ảnh hưởng của Tanjiro, Inosuke bắt đầu nhận và làm quen với tình cảm từ mọi người xung quanh dành cho cậu, biết thừa nhận sức mạnh của người khác và trở nên thân thiết với đồng đội, tuy vậy cậu vẫn chưa bỏ được tham vọng và ham muốn trở nên mạnh mẽ nhất của mình. Inosuke cũng bắt đầu học được cách suy nghĩ kỹ lưỡng hơn khi tăng cường phong cách chiến đấu và khi chuẩn bị tiêu diệt quỷ, không chiến đấu một cách bừa bãi như trước kia.

Inosuke tức giận vì lời động viên của Shinobu.
Inosuke tức giận vì lời động viên của Shinobu.

– Quảng Cáo –

Ý thức về tình bạn và tình đồng đội của Inosuke có những cải thiện đáng giá trong suốt cuộc hành trình, điển hình là khi cậu thấy vào mặt của Muzan khi nhận ra nó tước đi mạng sống của quá nhiều người kiếm khác and khiến chúng trở nên tàn nhẫn, bắt hắn phải trả lại những gì hắn đã cướp hoặc phải chết như một công cụ phạt cho chính hắn.

3. Tiểu sử

Inosuke lúc nhỏ với mẹ.
Inosuke lúc nhỏ với mẹ.

Inosuke được nuôi lớn bởi lợn rừng trước khi tham gia Bài cuối tuyển chọn. Sau đó, bộ truyện đã tiết lộ rằng Inosuke sống trong một gia đình có một người cha hung dữ và đánh bại, sau đó mẹ đã cùng cậu đi đến nơi ở của Doma. Kotoha và Inosuke đã có một khoảng thời gian chung sống vui vẻ cùng với Doma. Nhưng sau khi nhìn thấy Doma ăn thịt những người hầu hết mình, Kotoha đã chạy khỏi Doma giáo phái. Sau một hồi chạy với hy vọng sẽ đến được ngôi làng của con người, cuối cùng Kotoha và Inosuke đến một vách núi rất cao. Cô ấy cuối cùng đã quyết định thả Inosuke xuống dòng sông bên dưới để bảo mật mạng, còn cô ấy thì sẽ chấp nhận bị Doma ăn thịt. Inosuke được tìm thấy lợn rừng và từ đó cậu sống với lợn rừng.

4. Khả năng và sức mạnh

4.1. Tự nhiên năng lực

Sensor Sensor: Vì được nuôi dưỡng ở trên núi, Inosuke có một giác quan vô cùng nhạy cảm. Cậu có thể nhận được những rung động nhỏ nhất trong không khí. Bằng cách này, cậu có thể nhận thấy ai đang nhìn mình hay không, đặc biệt là khi ai có ý kiến ​​độc ác. Cậu có thể xác định vị trí chính xác của người đang nhìn, cậu giúp cậu có lợi thế lớn trong chiến đấu.

Đôi tay đấu khả năng: Inosuke rất điêu luyện trong đấu tay đôi. Khi chiến đấu, Inosuke khiến Tanjiro liên tưởng tới một “con thú bốn chân” làm đòn tấn công của cậu bé cực kỳ thấp và mạnh mẽ, kết hợp với những chuyển động không thể đoán trước, khiến cậu trở thành một đối thủ cực kỳ đáng gờm.

Sức mạnh thể chất được nâng cấp: Sức mạnh của Inosuke rất đáng kinh ngạc, cậu có thể chống lại Muzan và Doma lúc suy yếu.

 • Tính linh hoạt: Inosuke cực kỳ linh hoạt và dẻo dai, cậu có thể uốn cong người và đặt đầu giữa hai chân của mình. Ngoài ra, cậu có thể làm thay đổi các cánh tay giúp tầm soát với cậu xa hơn hoặc thay đổi các bộ phận trên cơ thể theo ý muốn. Inosuke cũng có thể thay đổi vị trí nội tạng của mình, như lúc cậu thay đổi vị trí kết quả tim để không bị đụng độ trong trận chiến với Daki và Gyutaro.
 • Độc kháng năng: Inosuke có thể kháng độc của Gyutaro mặc dù chất độc này có thể gây nguy hiểm cho người chết, chứng minh rằng cậu có kháng sinh với họ. Mặc dù vậy, như Kanzaki Aoi đã nói, điều này cũng có nghĩa là các loại thuốc cũng có thể sẽ không tác dụng lên cơ thể cậu, ví dụ như thuốc của Kocho Shinobu. Vì vậy, nếu Inosuke bị nhiễm độc mạnh hơn từ Gyutaro hoặc từ một con quỷ khác, các loại thuốc này sẽ không thể tạo miễn dịch và nguy cơ tử vong của cậu bé sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

4.2. Kiếm thuật

 • Đặc biệt vũ khí: Inosuke Sword of Inosuke rất đặc biệt, cậu ấy thường dùng một hòn đá để chải răng để tạo sự thoả mãn cho cậu bé.

Hơi thở của dã thú (獣 の 呼吸 Kedamono no kokyū): Đây là một loại hơi thở được tạo ra và sử dụng bởi Inosuke chính. Với các kỹ thuật nhạy cảm, Inosuke có thể tạo ra rất nhiều kỹ thuật khác nhau.

 • Nanh thứ nhất: Xuyên Bạt (壱 ノ 牙 穿 抜 Ichi no kiba: Ugachi nuki) – Inosuke kết thành cổ đối thủ với hai thanh kiếm của mình.
 • Nanh thứ hai: Thiết Liệt (弐 ノ 牙 切 裂 Ni no kiba: Kirisaki) – Một cú chém đôi hình chữ X theo đường chéo.
 • Nanh thứ ba: Thực Liệt (参 ノ 牙 喰 裂 San no kiba: Kuizaki) – Hai nhát chém liên tiếp vào cổ đối phương.

 • Nanh thứ tư: Thiết Tế Liệt (肆 ノ 牙 切 細 裂 Shi no kiba: Kirioma zaki) – Một nhát chém đôi theo đường cắt cả hai thanh kiếm.
 • Nanh thứ năm: Cuồng Liệt (伍 ノ 牙 狂 い 裂 Go no kiba: Kurui zaki) là một kỹ thuật cắt mọi thứ theo mọi hướng.
 • Nanh thứ sáu: Loạn Hàng Giảo (陸 ノ 牙 乱 杭 咬 み Roku no kiba: Ran gui gami): Đồng thời tấn công vào phần đầu của phương thức kiếm từ cả hai hướng.
 • Nanh thứ bảy: Không Gian Thức (漆 ノ 型 空間 識 覚 Shichi no Kata: Kūkan Shikikaku) Inosuke có thể xác định vị trí của kẻ thù bằng cách cảm nhận những nhiễu động nhỏ trong không khí. Cậu ta thường so sánh cả hai thanh kiếm Nichirin của mình xuống đất để sử dụng kỹ thuật này.

 • Nanh thứ tám: Bộc Liệt Mãnh Tiến(捌 ノ 型 爆裂 猛進 Hachi no kiba: Bakuretsu Mōshin) Inosuke lao thẳng vào đối thủ của mình một cách điên cuồng, thậm chí không có chú ý đến bản thân bảo vệ khi lao đến.
 • Nanh chín: Thân ・ Động Liệt (玖 ノ 牙 伸 う わ り 裂 き Ku no kiba: Shin uwari saki?) Inosuke bẻ khớp tay để tăng phạm vi tấn công.
 • Nanh thứ dec: Viên Chuyển Toàn Nha (拾 ノ 牙 円 転 旋 牙 Jū no kiba: Enten senga) Inosuke xoay kiếm theo chuyển động. Anh ta sử dụng tấn công này để bay đám mây đóng băng của Doma.
 • Ném gián tuyến: (思 い つ き の 投 げ 裂 き Omoitsuki no nagesaki) Inosuke dùng cả hai đầu kiếm của mình vào kẻ thù

5. Những câu nói hay của Hashibira Inosuke

 • (Với Doma) “Sự thật là một màu khi bạn được gặp ở đây. Con quỷ giết mẹ và những người của tao đang ở ngay trước mắt tao! Cho phép tôi cảm ơn vì tôi đã ghi nhớ lại, nhưng tôi sẽ không chặt đầu bạn ngay bây giờ! tao sẽ cho mày thấy địa chỉ thực sự như thế nào! ”
 • (Với Doma) “Nếu không có địa chỉ, thì chính ta sẽ tạo ra cho người ta một cái tên đáng chết. Đừng có nói về mẹ ta như thể bà ấy là người phụ nữ bất hạnh, tên khốn !! ”
 • (Với Muzan) “Không có khinh thường đây chứ không phải bả tên nhà !!! Cho dù một cánh tay nữa của chúng ta đã bị chém toạt… Các thợ săn quỷ – những người của chúng ta đã được mày cho xuống gặp ông bà. Ta sẽ bắt người trả giá… Quay lại rồi bỏ đi à? bàn chân bàn tay của họ ta sẽ bắt người trả vốn đầu tư. Ta có thể cho phép người làm việc đó xong bỏ đi… Một tỉ lệ xin lỗi với những người anh em! chết đi thằng chó…! ”
 • (Về Tanjiro Kamado) “Chúng tôi là những người đồng đội… và còn hơn cả, chúng tôi là anh em. If ai that Lạc đường, những người đó phải đưa ra cậu ấy về đúng quỹ đạo. BẤT NGỜ CÓ BẤT NGỜ hay khó khăn như nào đi nữa. Chúng ta vẫn phải luôn là người tốt ”

Theo kimetsu-no-yaiba.fandom.com

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *