Manga Berserk sẽ tiếp tục vào ngày 24 tháng 6 dưới sự giám sát của Koji Mori

Rate this post

Truyện Berserk được tiếp tục trong số sắp tới của Young Animal (13/2022), được ấn hành vào ngày 24 tháng 6. sát câu chuyện, trong khi quản lý của Miura, được kết hợp dưới Studio Gaga, sẽ cung cấp Art cho phần tiếp theo. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Trong một tuyên bố được công bố bởi Hakusensha, đội ngũ sản xuất nói rằng họ tuân theo đơn chính sách:

“Bởi vì ông Miura đã nói như vậy. Đội ngũ sản xuất nói rằng họ cảm động trước những tin nhắn ủng hộ từ độc giả và thực sự sẽ cố gắng và hoàn thành tầm nhìn của Miura đối với công việc. ”

Sau chương trình sẽ hoàn thành phần “Fantasia Arc / Chương Đảo Elf” sẽ được xuất bản tiếp theo và một phần mới sẽ bắt đầu sau đó. Các tín hiệu sau khi kết nối lại sẽ là “Tác phẩm gốc của Kentaro Miura, Manga của Studio Gaga, Giám sát bởi Kouji Mori,” và manga đánh giá sẽ tiếp tục theo thứ tự. Trước khi qua đời, Miura đã nói chuyện với Koji Mori (bạn thân của ông ấy), cũng như các nhân viên và biên tập viên, tổng hợp ý tưởng của ông cho câu chuyện và các nhân vật sắp xếp. Reaser nhóm sẽ tính đến những điều này khi tiếp tục và đảm bảo câu chuyện được kể.

Koji Mori, bạn thân của Miura, cũng đã tuyên bố rằng ông ấy sẽ cố gắng xem câu chuyện cho đến cuối cùng:

“Tôi nghĩ những người có trực giác tốt sẽ nhận ra rằng tôi đã biết câu chuyện về Berserk cho đến tận cùng. Tuy nhiên, tôi không thể nói rằng tôi có thể vẽ nó bởi vì tôi biết nó. Đó là bởi vì chỉ có thiên tài Kentaro Miura mới có thể viết nên tuyệt phẩm như Berserk. Tuy nhiên, một đại lý trách nhiệm đã đưa tôi lên đầu. ”

Ông ca ngợi tài năng của đồng thời Miura quản lý nói rằng ông sẽ chỉ viết về những chi tiết mà ông nhớ được:

“Tôi có một tin nhắn và lời hứa với mọi người. Tôi sẽ nhớ lại các chi tiết càng nhiều càng tốt và các câu chuyện. Ngoài ra, tôi sẽ chỉ viết những tập tin mà Miura đã nói chuyện với tôi. Tôi sẽ không làm nó ra. Tôi sẽ không viết những đoạn mà tôi không nhớ rõ. Tôi sẽ chỉ viết những dòng và câu chuyện mà Miura đã mô tả cho tôi. Tất nhiên, nó sẽ không hoàn thành. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình gần như có thể kể chuyện mà Miura muốn kể. ”

Thông tin Manga Berserk

Guts trong anime Berserk
Truyện Berserk ra mắt lần đầu vào năm 1988, dưới bản thảo định dạng và được chọn bởi Ngôi nhà động vật hàng tháng của Hakuensha vào năm 1989. Nó vẫn tồn tại trên tạp chí cho đến năm 1992 khi nó chuyển sang Young Animal. Tác phẩm là một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 50 triệu bản được phát hành. Đây là chủ đề của nhiều anime chuyển thể, với các phần gần đây nhất là loạt phim LIDEN FILMS hai mùa được phát sóng vào năm 2016/17. Nhiều trò chơi phiên bản cũng tồn tại, cùng với nghệ thuật sách và một phụ thuyết tiểu thuyết của Makoto Fukami, trong đó có tác phẩm nghệ thuật của Miura.

Nội dung lược lược

anime Berserk - kiếm sĩ đen
Tên anh ta là Guts, Black Swordsman, một chiến binh đáng sợ chỉ được nói đến bằng lời thì thầm. Người mang một thanh kiếm không mất thời gian, một tay sắt, và những bàn truy cập của vô số trận chiến và tra tấn, da thịt của anh ta cũng được đánh dấu không xóa được với thương hiệu, một biểu tượng xấu xa thu hút các thế lực bóng tối đến anh ta và giết anh ta như sinh vật hy sinh của họ. But Guts sẽ không nhận được số bộ phận của mình khi xuống; anh ta sẽ cắt một làn sóng tàn sát đỏ rực qua hàng năm của những kẻ chết tiệt – và bất cứ ai khác đủ ngu ngốc để chống lại anh ta! Đồng hành với Puck the Elf, một sự khó chịu hơn là một người bạn đồng hành, Guts không ngừng đi theo con đường đen tối, máu chỉ dẫn đến cái chết… hoặc báo thù.

Bạn đã đọc xong bài viết Manga Berserk sẽ tiếp tục vào ngày 24 tháng 6 dưới sự giám sát của Koji Morihãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Manga nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *