Trapped in a Dating Sim: Cách bắt đầu với Anime, Manga và Light Novels

Rate this post

Bị mắc kẹt trong một Sim hẹn hò (Tên tiếng Việt is Otomegame thế giới thật yêu nghiệt với nhân vật quần chúng) là một bộ truyện mới hấp dẫn của mùa phim hoạt hình Mùa xuân 2022 và nó luôn chào đón những người hâm mộ mới. Đây là một bộ anime isekai khá chuẩn, nhưng có một vài chỉnh sửa nhỏ được điều chỉnh và một số loại kết hợp bất ngờ để tạo ra một trải nghiệm xem mới mẻ. This is not Re: Zero hay Reincarnated as a Slime với các sức mạnh và kỳ ảo yếu tố.

Trapped in a Dating Sim is a a story shonen as a scénen or sẳn dưới dạng một loạt phim hoạt hình phát trực tuyến, một loạt tiểu thuyết và một loạt truyện tranh đang diễn ra và những người hâm mộ mới có thể thử nó ở bất kỳ giai đoạn nào bất kỳ hình thức nào trong đó ba hình thức hoặc thậm chí họ kết hợp với nhau. Tuy nhiên, người hâm mộ của bất kỳ phương tiện nào chọn tiếp cận nó, họ chắc chắn sẽ thích những gì họ tìm thấy trong Trapped in a Dating Sim.

Cốt truyện của Thế giới Otomegame thật yêu quái với quần áo của họ

nhân vật trong anime Trapped In A Dating Sim
Bị mắc kẹt trong một Sim hẹn hò kể chuyện về chính nhân vật bất ngờ Leon Bartfort, người đã chết trong đời thực sau khi vấp ngã và rơi xuống cầu thang, chỉ để thấy mình được tái sinh trong trò chơi mà anh ta đã chơi nhiều ngày qua. This is not a a game play the electronic information – by the way that it pha trộn giữa công thức hẹn hò truyền thống của otome với chiến đấu mãn nhãn trong Final Fantasy và thậm chí là cả những con rô bốt không dùng được, tạo nên. trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo cho Leon. But now it is the real life of his him, and the rate of the cocation is up to nhau.

Đây là một hệ thống mẫu thế giới, phụ nữ nắm giữ quyền lực, và những người đàn ông trẻ tuổi chỉ có thể hy vọng kết hôn và từ ảnh hưởng và quyền lực của vợ và gia đình của họ. Và điều đó càng khó khăn hơn đối với một con trai thứ ba như Leon Bartfort, con trai nông thôn của một gia đình quý tộc nhỏ. Leon must be enter at the school library and the direction of the rừng xã hội xấu xa của những lời thách thức đại, bắt nạt, buôn chuyện và thù địch để tồn tại, và thậm chí có thể có một nhân vật isekai thứ hai ở bên ngoài am a crash of anh ta. Leon sẽ cần tất cả đồng minh, trí thông minh và vũ khí của mình để biến nó thành một nhân vật “mob” nền trong thế giới trò chơi bao gồm những người không dùng máy và những người bạn ghen tuông.

Đọc Truyện tranh / Tiểu thuyết nhẹ Bị mắc kẹt trong một Sim hẹn hò ở đâu?

nu chinh bị kẹt trong
Câu chuyện của Tđọc rap trong Dating Sim được thông qua loạt manga và loạt light novel giống nhau, cả hai đều diễn ra và được bán rộng rãi từ các nhà bán lẻ lớn ở phương Tây. Để bắt đầu, những người hâm mộ quan tâm có thể tìm thấy các tập của cả hai bộ truyện trên danh mục trực tuyến của Amazon, với bộ truyện tranh có bảy tập và đang tiếp tục phát triển và bộ light novel có chín tập. nay. Danh mục riêng trực tuyến của Barnes & Noble cũng có các tệp này, cũng như danh mục trực tuyến của Right Stuf Anime. Những người hâm mộ quan tâm nên chú ý phân tích các tập manga và light novel và không thể thay đổi nếu họ mua một mà không mua khác.

Tất cả các tập đều có sẵn ở định dạng bìa mềm, nhưng nếu thích, người mua có thể mua light novel Trapped in a Dating Sim và / hoặc manga dưới dạng bản kỹ thuật số thay thế và thường ở mức giá thấp hơn. Đặc biệt, Amazon cung cấp manga kỹ thuật số với Kindle và ComiXology tính năng, mặc định dù light novel chỉ có trong. Barnes & Noble cũng cung cấp các tập này cả trong và kỹ thuật số thông qua Nook.

Nơi để xem Anime The Trapped In A Dating Sim

Anime Thế giới Otomegame thật yêu quái với nhân vật quần chúng
Cho đến nay, phiên bản anime của Bị mắc kẹt trong một Sim hẹn hò only be play the limitation, but may that may be that on the fan hâm mộ anime, nó vẫn dễ dàng phát trực tuyến và bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, người hâm mộ phương Tây cũng có thể tìm thấy nó trên Crunchyroll, với các tập mới được phát trực tuyến Chủ nhật hàng tuần ở Bắc Mỹ. Hiện chưa có DVD Blu-ray phát hành bản của anime này.

Bị mắc kẹt trong một Sim hẹn hò có thể được phát trực tiếp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bắt đầu với bản gốc tiếng Nhật, cung cấp phụ đề bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý và nhiều thứ tiếng. Anime cũng được lồng tiếng bằng một số ngôn ngữ, đó là tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp.

Bạn đã đọc xong bài viết Trapped in a Dating Sim: Cách bắt đầu với Anime, Manga và Light Novelshãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục De cử nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *