Những câu nói hay nhất trong Anime 5cm / s

Rate this post

– Quảng Cáo –

Là một fan anime, chắc chắn bạn không biết đến bộ “5 centimet trên giây” hay “5cm / s” của tác giả Shinkai Makoto. Ngay từ khi rạp xuống 5cm / s đã tạo cơn sốt ở tất cả các phòng vé Nhật Bản và nhanh chóng chuyển sang các ngôn ngữ khác, công chiếu khắp các quốc gia trên thế giới.

5cm / s kể về câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Tataki từ khi học tiểu học đến lúc trưởng thành. Bộ phim được chia thành 3 phần nhỏ, từng đoạn từng lớp của nhân vật chính và cũng là từng mảng của tình huống lăng kính của anh với cô hàng xóm Akari.

Cùng xem lại những câu nói hay nhất trong Anime 5cm / s nhé.

Những câu nói hay trong Anime 5cm / s
“Nếu tốc độ của hoa anh đào không phải là 5cm / s, thì có lẽ nó sẽ không đẹp như thế. Và nếu khoảng cách giữa tôi và em là 5cm, thì có lẽ chỉ cần một bước để đến với em chứ không phải là cả một đời người.Hoa anh đào vẫn rơi Và tôi đã trượt nó. ”
“…. Nhưng cứ thế này, thì có lẽ lại để tôi lặng lẽ đi qua một lần hơi thở để rồi sống tiếp và chết đi trong vài năm nữa thôi. Như thế thà rằng cứ vô tư vui đùa, để trái tim đập mạnh, muốn thử sống vui vẻ thật nhiều hơn ”- Takagi

“Để tớ giúp cậu có những nhịp đập nhất định” – Iijima

“Đồ ngốc, tớ sẽ bên cạnh cậu.” – Takagi

“Mỗi người sẽ gặp khoảng 29,2 triệu người, suất xác thực để hai người yêu nhau là 0,000049. Cho nên, anh không yêu em, em không trách anh. ”
“5cm / s không chỉ là vận tốc của những cánh anh đào rơi, mà còn là vận tốc khi chúng ta có thể cùng bước qua đời nhau, đánh mất bao cảm xúc thiết tha nhất của tình yêu.”
“Có những người đang chờ đợi không phải do họ bỏ qua thời gian. Meta bởi vì họ cảm giác bị biến đổi, cảm giác thuộc về một thứ gì đó hoặc một ai đó khác. ”
“Chờ đợi có thể là khó khăn nhất trên đời, nhưng vẫn có nhiều người có thể tâm như thế, bất luận kết quả có thế nào đi nữa.”

Please back to your comments in the comment of the comment of the people, to the comments of you in the comment of the people, hay trong bộ Anime “5cm / s” nhé.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *