Phép thuật các loại trong Fairy Tail

Rate this post

– Quảng Cáo –

Fairy Tail là một phép thuật Anime, một thế giới tràn đầy những ma pháp và những bí ẩn. Vậy in Fairy Tail có những phép thuật nào? Cùng Chuuni Otaku tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Tìm hiểu về Phép thuật trong Fairy Tail

Magic (魔法 Mahō) hay Ma thuật hoặc Ma pháp được hình thành từ rất lâu qua nhiều thế kỹ thuật, là loại hình sức mạnh được sử dụng bởi các sư phạm pháp. Mỗi loại ma thuật đều bắt nguồn từ Phép Thuật Đồng Nhất (hay Phép Thuật Nguyên Thủy). Ma thuật từng được dè dặt và nghiêm ngặt, nhưng dần dần trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống và hiện được mua bán rộng rãi trên toàn thế giới.

Phép thuật là hiện thân của giới tâm linh. Khi một linh hồn con người kết nối được với nguồn năng lượng của trời đất, họ có thể kích hoạt ma thuật. Và chỉ 10% dân số trên thế giới có thể làm được điều đó. To be used to must have the high-end of the file and tinh thần thông minh.

Ma thuật ở Trái Đất hay Edolas đều được sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau như: chiến đấu, hỗ trợ, phòng thủ và thương mại. Ma thuật được sử dụng bằng cách giải phóng năng lượng trong cơ thể hoặc sử dụng một bên ngoài năng lượng nguồn. Ngoài ra, một số vũ khí và ứng dụng ở Edolas có thể sử dụng Lacrima năng lượng để tạo ra phép thuật. To must be learning to must have the comment for the rèn luyện tinh thần và trí tuệ. Đối với phép thuật càng mạnh thì càng có xu hướng chọn chủ cho mình, vì vậy nếu người dùng có tâm điểm yếu, ma thuật có thể tự dùng bạo lực và giết chết họ.

Khi ma thuật cần phải sử dụng đến phép thuật năng lượng trong cơ thể. Phép thuật năng lượng là nguồn sức mạnh của các luật sư và được gọi là Ethernano. Mỗi giáo sư sẽ có một bình thường chứa bên trong ma thuật trong cơ thể. Khi kiệt sức chứa this, họ sẽ hấp thụ Ethernano trong không khí để phục hồi sức mạnh cho mình. Ngoài ra, but to be found in the source of a source contains ma thuật chưa được sử dụng đến. If as a law is could not be type of the source power and hide this, họ có thể gia tăng ma pháp và sử dụng được lâu hơn.

Một giáo sư có phép thuật cao có thể chuyển đổi phép thuật của mình cho người khác và để lại một dấu ấn trên cơ sở của người được truyền thông.

Phép thuật các loại trong Fairy Tail

2. Phép thuật các loại trong Fairy Tail

– Quảng Cáo –

Mỗi thuật toán đều có một quy tắc riêng không thể phá vỡ. Illegal use will gây ra tác hại đối với người dùng. Có hai loại ma thuật chính là Ma thuật phát và Ma thuật ngoại phát, ngoài ra còn có một số thể loại khác như Ma thuật thất bại truyền tải, phép sử dụng vật phẩm hoặc các loại vũ khí ở Edolas.

2.1. Phép thuật Bộc Phát

Là giải phóng ma thuật loại từ chính trong cơ thể người dùng, không cần sử dụng tới vũ khí hoặc bên ngoài nguồn lực.

– Acid Magic: is allowable the used people create and check the axits theo nhiều cách khác nhau với nhiều hiệu ứng khác nhau.

– Aera: is a allow it to allow it of it mọc ra đôi cánh thiên thần lớn giúp họ có thể bay lên.

– Âge Seal: Cung cấp cho người dùng kiểm soát thời gian – không gian, giúp họ có thể dừng tất cả mọi chuyển động trong “thế giới” của họ.

– Air Magic: là ma thuật cung cấp cho người dùng điều khiển không khí xung quanh và sử dụng nó làm vũ khí như: phát nổ, hạ mực Oxy trong một khu vực.

– Airspace: là một biến thể của Air Magic. This Phép thuật có thể thao tác và kiểm tra không gian.

– Amaterasu: là phép thuật trong đó người dùng thực hiện nó theo các loại tay khác nhau để tạo ra các ứng dụng khác nhau. Sau khi thực hiện các phép thuật này, các phép thuật phong cách của Amaterasu xuất hiện với mỗi công thức sẽ có các hình thức khác nhau.

– Angel Magic: là phép thuật triệu tập các thiên thần thông qua việc sử dụng đồng tiền vàng thiên thần (gold Angel Coins). Các thuộc tính của các tập tin thần thánh loại sẽ tạo ra các loại thương hiệu khác nhau.

– Animal Possession: Cho phép người sử dụng giam giữ linh hồn của động vật vào cơ thể của mình hoặc các bộ phận của cơ thể, sau đó sử dụng chúng trong các trận chiến.

– Animal Soul: Người sử dụng phép thuật này để biến đổi các bộ phận của mình thành động vật. Họ có thể thay đổi toàn bộ bộ cơ thể hoặc một số bộ phận cơ thể.

– Animal Transformation: Người sử dụng lựa chọn mục tiêu và biến người đó thành động vật.

– Ankhseram Black Magic: Cho phép người sử dụng tạo ra một loại khí độc màu đen giết chết bất cứ thứ gì nó chạm vào.

– Arc of Embodiment: là một loại ma thuật thất truyền cho phép người sử dụng thực hiện mọi thứ của họ thích, bất kỳ điều gì họ có thể tưởng tượng ra.

– Arc of Time is type of time xoay quanh kiếm soát “thời gian” của các vật thể vô tri vô giác như một cái cây.

– Archive is allow type is used to convert information to data data and archive, cho phép người dùng có thể truy cập vào các thông tin đã được lưu trữ như về các loại ma thuật khác. Nhờ có phép thuật này mà thông tin có thể chuyển từ người này sang người khác một cách nhanh chóng.

– Armor Dragon Slayer Magic: là một dạng của Dragon Slayer Magic cho phép người dùng tạo áo giáp với sức mạnh chống lại các đòn tấn công.

– Ars Magia: là một phép thuật có sức mạnh hủy diệt một quốc gia với kích thước tối thiểu là Fiore.

– Beast Soul: cho phép người sử dụng có thể thay đổi tất cả hoặc một phần cơ thể của mình thành các quái vật khác nhau để có những thuộc tính và khả năng nâng cao của quái vật đó như sức mạnh, tốc độ, đồ vật số.

– Binding Magic: Người sử dụng phép thuật này có thể gọi ra những đường ống ma thuật mà họ có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

– Black Arts: is allowable format with the life control.

– Black Magic: là một loại ma thuật cho phép người dùng xấu (độc ác) như thể thao và linh hồn của người khác. Nó cũng có thể được vô hiệu hóa với White Magic.

– Blade Dragon Slayer Magic: một dạng của Dragon Slayer Magic cho phép người dùng tạo ra kiếm tiền có khả năng cắt giảm bất kỳ thứ gì, bằng cách sử dụng năng lực tinh thân có thể cắt giảm tinh thần của mục tiêu.

– Blast Magic: có khả năng tạo ra một vụ nổ cách người sử dụng vài mét.

– Body Restrict Magic: là ma thuật cho phép người dùng không thể chuyển đổi mục tiêu.

– Bone Dragon Slayer Magic: là một dạng của Dragon Slayer Magic cho phép người dùng tạo ra tàn phá và dịch chuyển tức thời cho mọi người được xác định từ nơi này sang nơi khác.

– Bullet Magic: Người dùng bắt định dạng của một khẩu súng bằng tay và tạo ra những kết quả ma thuật xung quanh và có thể bắn những viên đạn ma thuật này với khả năng xuyên qua da thịt.

– Capture: Người dùng có thể hấp thụ ma thuật của đối thủ.

– Cavern Dragon Slayer Magic: là một dạng của Dragon Slayer Magic cho phép người dùng tạo, thao tác và hủy diệt trái đất.

– Chain Magic: Cho phép người dùng bắn ra các chuỗi từ tay.

– Clone Magic: Cho phép người dùng tạo ra các bản sao của chính mình, mỗi bản sao sẽ có các tính năng thể hiện các cảm xúc khác nhau như hạnh phúc, giận dữ, buồn bã, yêu thương. Các bản sao cũng không phụ thuộc vào nhau, khi một bản sao bi hạ gục, các bản sao khác vẫn có thể tiếp tục.

– Command T: cho phép người dùng thay đổi khối lượng, tăng lên hoặc giảm xuống và hướng đến bất kỳ thứ gì mà họ muốn.

– Phép thuật che giấu: Cho phép người dùng che giấu người hoặc vật thể và khiến họ không thể nhận được. Nó cũng được sử dụng để bắt đầu bên trong đối tượng hoặc đi điểm khiến họ không thể thoát ra khỏi nó.

– Copy Magic: Cho phép người dùng biến đổi thành một ai đó.

– Crimson Hair: là một biến thể của Hair Magic, người dùng có thể điều khiển độ dài của tóc và thay đổi nó để tấn công đối thủ.

– Crush: là một ma thuật tiên tiến cho phép người dùng có thể đập tan mọi thứ của họ tiếp xúc.

– Curse Magic: Cho phép người dùng bẻ gãy đối thủ.

– Dancer: Cho phép người dùng thông qua sức mạnh của vũ khí tăng cường khả năng chiến đấu cho những người đồng mình hoặc làm giảm sức mạnh của kẻ thù xung quanh mình trong bán kính 10m.

– Dark Écriture: Cho phép người dùng viết chữ cổ tạo ra nhiều loại hiệu ứng.

– Dark Regulus: tương tự như Regulus, cho phép người dùng tạo ra ánh sáng nguyên tố từ cơ thể của họ dưới dạng ngọn lửa đen.

– Darkness Magic: Cho phép người dùng thao tác và điều khiển bóng tối với các ứng dụng khác nhau.

– Defense Magic: Cho phép người sử dụng mục tiêu bảo vệ và thân thể từ các tình huống như thời tiết, môi trường nguy hiểm và phép thuật.

– Demon’s Eye: Ma thuật này dựa trên việc sử dụng một trong hai mắt của người dùng.

– Devil Slayer Magic: Cho phép người dùng có thể sử dụng một công cụ yếu tố để tiêu diệt Quỷ. Nó cũng cho phép người dùng ăn khớp phần tử của họ để bổ sung sức mạnh và miễn nhiễm với các ứng dụng của nó như các loại Slayer khác.

– Dispel: allow user type bỏ bất kỳ thuật ngữ nào từ ảnh hưởng đến mục tiêu.

– Doll Attack: Cho phép người dùng có thể kiểm tra mọi vật có thể kể cả linh hồn, ngoại trừ con người.

– Dragon Slayer Magic: Là một loại Ma Thuật Thất Truyền có phép người dùng biến đổi cơ thể của mình thành Rồng với các yếu tố phụ thuộc tính năng của họ.

2.2. Phép thuật Ngoại phát

Là ma thuật loại mà các sư phạm pháp luật cần phải sử dụng tới một loại tiền bảo vệ hoặc vũ khí để có thể tạo ra phép thuật. This type must be used to the quality of allow to active, tuy nhiên có một số ngoại lệ trường như những vũ khí ở Edolas, chúng tôi có thể được tải năng lượng bởi Lacrima.

2.3. Phép thuật Cổ Đại

Là các loại phép thuật xuất hiện từ rất lâu đời như Nivarna, Tạo hình ký ức, các loại ma thuật truyền hay hắc thuật diệt vong.

Magic Thất Truyền là ma thuật loại đã được xóa khỏi lịch sử thế giới làm sức mạnh tiềm tàng và tác dụng phụ mà nó cho ra đối với người sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn một số ít người có thể sử dụng loại ma thuật này dù cực kỳ hiếm hoi.

Mong rằng thông qua bài viết có thể mang đến những thông tin hữu ích về các loại phép thuật trong Fairy Tail cũng như giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về phép thuật thế giới trong Anime Fairy Tail.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *