Manga Chainsaw Man Phần 2 bắt đầu được đăng tải vào ngày 13 tháng 7

Rate this post

Manga Chainsaw Man phần 2 of Tatsuki Fujimoto sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 13 tháng 7 trên Shonen Jump +, tiếp tục phần 1 (“Public Security Arc”), kết thúc vào ngày 14 tháng 12 năm 2020. Chúng tôi đã biết rằng manga sẽ ra mắt vào năm 2022 cùng với anime chuyển thể, và biên tập viên Shihei Lin đã tiết lộ ngày phát hành trên Twitter tài khoản của mình. Manga sẽ được xuất bản trên MANGA Plus bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái, tiếng Pháp và tiếng Bồ Đào Nha cùng lúc với Nhật Bản. Bạn có thể xem bìa manga tập 1 từ phần 1. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:


Manga Chainsaw man tập 1
Bản anime sẽ ra mắt vào cuối năm nay, với sự xác nhận của Crunchyroll sẽ phát trực tuyến. Bạn có thể xem đoạn đầu tiên, được phát hành vào tháng 6 năm:

https://www.youtube.com/watch?v=eyonP1AgC0k

Phần 1 của manga Chainsaw Man ban đầu được thực hiện từ năm 2018 đến năm 2020 và kết thúc với 97 chương và 11 tập, và có rất ít chi tiết về phần 2.

Nội dung lược lược

Denji is an cậu bé tuổi teen sống với một con Quỷ Cưa tên là Pochita. Làm món nợ mà cha anh để lại, anh đã sống một cuộc sống dưới đáy đá khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức của anh ấy mất dần, anh ấy lập một giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Bạn đã đọc xong bài viết Manga Chainsaw Man Phần 2 bắt đầu được đăng tải vào ngày 13 tháng 7hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Manga nhé!

Nguồn: Shihei Lin Twitter

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *