Manga Inu ni Nattara Suki na Hito ni Hirowareta được chuyển thể

Rate this post

Bộ truyện tranh Inu ni Nattara Suki na Hito ni Hirowareta (Cuộc Sống Khi Là Chó Cưng Của Inukai-san) will be move to anime into the year 2023. Hình ảnh teaser đã được tiết lộ.

Teaser anime Cuộc sống khi là chú chó cưng của Inukai-san
Một chính thức trang web đã được đưa ra, nhưng bổ sung thông tin như studio và nhân viên vẫn chưa được tiết lộ. Một bình luận từ tác giả manga gốc Gosei Furukawa có sẵn trên trang web, cùng với một hình minh họa đặc biệt để kỷ niệm tức:

Yếu tố đó là một tác phẩm từ góc nhìn của con chó. Tôi nghĩ bạn sẽ tận hưởng cảm giác được một cô gái nắm trong tay. Suy nghĩ và cảm xúc của nữ nhân vật chính không được mô tả từ góc nhìn thứ nhất. Tôi nóng lòng muốn xem những chuyển động và giọng nói khiến tôi cảm thấy thế nào!

Thông tin manga Inu ni Nattara Suki na Hito ni Hirowareta

Truyện tranh Inu ni Nattara Suki na Hito ni Hirowareta
Truyện Inu ni Nattara Suki na Hito ni Hirowareta (Cuộc Sống Khi Là Chó Cưng Của Inukai-san)start was a register long on Magazine Pocket in the year 2020. Hiện nó có 39 chương và 4 tập. Trang web của Magazine Pocket mô tả cốt truyện là:

Một bộ phim hài lãng mạn POV, trong đó bạn được nuôi dưỡng bởi một cô gái xinh đẹp và tuyệt vời! Khi bạn tỉnh dậy, bạn phát hiện ra rằng bạn đã trở thành con chó cưng của một cô gái quá tuyệt và xinh đẹp, Inukai-san! Ở trường, Inukai-san là một cô gái vô cảm. Nhưng cô ấy là một người yêu chó đến cực điểm! Cô ấy tự đi, tự nó vào bô, và huấn luyện nó để trở thành một chú chó cả về thể xác định tâm hồn! Cô ấy là loại người không chịu làm người nữa (!?). Một chút hài hước của H!

Bạn đã đọc xong bài viết Manga Inu ni Nattara Suki na Hito ni Hirowareta được chuyển thểhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Manga nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *