[Review]Bộ phim nào được nhiều người xem là Your Name 2?

Rate this post

Your Name là anime nổi tiếng do Shinkai Makoto làm đạo diễn. Sau khi được công chiếu vào năm 2016, Your Name đã trở thành anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại tính đến thời điểm hiện tại. Nhiều năm trôi nổi và giả vờ chờ đợi Tên của bạn 2, vậy bộ phim nào được nhiều người xem là Your Name phần 2? Please same News-w tìm hiểu ngay sau đây.

Tên của bạn có phần 2 không?

Như đã nói ở trên, Tên của bạn là anime cực kỳ nổi tiếng của diễn đàn Shinkai Makoto được công chiếu vào tháng 8 năm 2016. Liên tục sau thời điểm đó, anime này đã được xếp phòng vé không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới và trở thành anime có doanh thu cao nhất. toàn cầu đến hiện tại điểm.

tên của bạn phần 2
Your Name is anime đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại của Shinkai Makoto.

Sau khi anime Tên của bạn khép lại, tên tuổi của Shinkai Makoto đã nổi tiếng khắp thế giới và rất nhiều giả tưởng trên toàn cầu luôn háo hức chờ đợi vị trí diễn viên sẽ nhanh chóng đưa ra mắt Tên của bạn ss2. Tại nhiều diễn đàn anime của Việt Nam độc giả vẫn bắt đầu câu hỏi “Tên của bạn có phần 2 không?” từ các thành viên của diễn đàn.

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa được nghe thông tin Shinkai Makoto sẽ bắt tay vào đạo diễn Your Name phần 2, chỉ biết rằng vào năm 2019 đã có một tác phẩm được nhiều người xem như Your Name ss2 chính công thức được chiếu: Weathering With You (Tựa Việt: Đứa con của thời tiết).

Vì sao Weathering With You được xem là Tên của bạn ss2?

Như đã nói ở trên, ngay sau khi được ra mắt vào năm 2019, đã có khán giả xem Cùng bạn vượt qua thời tiết is Your Name 2. Tại sao lại có chuyện này? First, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về nội dung của anime Weathering With You:

tên của bạn ss2
Weathering With You là bộ anime được nhiều người xem là Your Name ss2.

Bộ anime Weathering With You có nội dung xoay quanh hai nhân vật chính: Cậu thanh niên Hodaka 16 tuổi đang làm việc tại một tòa soạn tự do và Hina, cô gái có khả năng điều khiển được thời tiết. Sau khi quen nhau, cả hai đều muốn sử dụng khả năng của Hina để kiếm tiền nhưng không biết rằng điều này dẫn đến một lời nói rằng Hina sẽ phải bị hiến tế như vũ nữ ngày xưa. Và trình điều hành của Hodaka để tìm cách tìm kiếm Hina chính thức bắt đầu…

Lý do sau khi xem xong Weathering With You Nhiều khán giả xem đây như Your Name ss2 nằm ở những chi tiết sau:

  • Ngay khi xem trailer giới thiệu của Weathering With You, hầu như tất cả mọi người đều nhận được những nét vẽ và phong cách xử lý đồ họa rất quen thuộc của anime Your Name năm nào, điều này chính là chi tiết đầu tiên tạo ra nhiều người xem Weathering With You is a Your Name 2.
  • Nội dung Your Name and Weathering With You đều xoay quanh một cặp nam nữ đang độ tuổi teen với tiền bối có phần kỳ bí: Nếu như trong Your Name Taki và Mitsuha đổi thân xác cho nhau thì trong Weathering With You nhân vật Hinan lại là người có khả năng điều khiển được tiết kiệm thời gian. This Trùng hợp làm nhiều người cho rằng Weathering With You is Your Name Phần 2 cũng có cái lý của họ.
  • Cách mà Shinkai Makoto xây dựng Weathering mà With You cũng ổn định như cách anh ấy làm với Tên của bạn: Những không gian trong vắt và đẹp đến choáng ngợp, những câu chuyện tình cảm ngây ngô ban đầu của cái tuổi dở dở ương ươngvà đặc biệt là những khúc da diết giả phải nghe lại rất nhiều lần…

Thật sự nói thì sẽ chắc chắn mà cứ gọi là Weathering With You is Your Name part 2, but do between two anime this anime has kha many point like to say on, a number of fake call as such cũng là điều dễ hiểu. Nếu bạn là người yêu thích phong cách của Shinkai Makoto, Weathering With You cũng là một anime rất phù hợp để giải trí đấy.

tên của bạn có phần 2 không
Weathering With You là bộ anime có nhiều nét tương đồng với Your Name.

Nói lại, hiện vẫn chưa có thông tin nào về anime Tên của bạn 2 sẽ được sản xuất để ra mắt giả trong thời gian gần đây. Nếu yêu thích các tác phẩm của Shinkai Makoto, bạn có thể xem Weathering With You hoặc cùng chờ đón những bộ anime mới nhất của ông có tên Suzume no Tojimari sẽ được công chiếu vào ngày 11/11 tới đây nhé.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *