Mười sự thật về đội phó Nhất Phiên Đội (Tokyo Revengers)

Rate this post

Date càng tốt Tokyo Revengers càng nổi tiếng và trở nên hấp dẫn trong mắt giả, được sáng tác bởi Ken Wakui, nội dung truyện nói về băng đua tên Tokyo Manji hay còn gọi là Touman.

Tokyo Revengers mang chút hướng khoa học giả tưởng với nhân vật chính có thể du hành thời gian – Takemichi Hanagaki. Giống như những câu chuyện về siêu anh hùng, nhân vật chính luôn có một cánh tay đắc lực, nếu Batman có ông quản lý Alfred Pennyworth, Takemichi có Matsuno Chifuyu.

Được sinh ra vào ngày 19/12/1991, Chifuyu Matsuno vừa là anh em chí cốt đồng thời là cánh tay đắc lực của nhân vật chính Takemichi Hanagaki. Cái OTP này cũng có rất nhiều người ship luôn, vậy Chifuyu Matsuno sao lại được yêu quý vậy? CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé !!

You may you quan tâm:

Matsuno Chifuyu biết rằng Takemichi là một người vượt thời gian

Matsuno Chifuyu biết rằng Takemichi là một người vượt thời gian

“Du hành giả” hay “Vượt thời gian” là bí mật mà Takemichi gần như không muốn ai biết cả. Tính đến năm 2017, chỉ có Naoto Tachibana và Atsushi Sendou biết được bí mật này. Nhưng vào năm 2005, Chifuyu đã biết điều này trước cả hai.

Không những vậy, Chifuyo còn giúp Takemichi giữ bí mật chuyện này và cùng nhau thực hiện kế hoạch thay đổi tương lai của Tokyo Manji, tất cả nhằm mục đích để Touman không biến thành tổ chức tà ác và giết hại Hinata Tachibana trong tương lai.

Chifuyu là đội phó nhiệm của Nhất Phiên đội

Chifuyu là đội phó nhiệm của Nhất Phiên đội

Băng Tokyo Manji Nhất Phiên bản trước đây được dẫn dắt bởi Baji Keisuke. Sau đó, ta phản bội băng, ghế trưởng của Nhất Phiên đội bị bỏ trống. Sau cái chết của Baji, Takemichi được Chifuyu Matsuno đề cử đội trưởng của Nhất Phiên đội.

Theo lời của Chifuyu, Takemichi có đủ sức mạnh và trí tuệ để thay thế Baji. Đây là đề cử đã giúp Takemichi lên chức đội trưởng của Nhất Phiên đội, đồng thời Chifuyu được bổ nhiệm làm đội phó của đội, điều này giúp cả hai có thể làm sáng danh Tokyo Manji.

Thường xuất hiện khác thường trong Tokyo Revengers

Thường xuất hiện khác thường trong Tokyo Revengers

Trong truyện, Chifuyu được miêu tả là “cậu bé trẻ với chiều cao trung bình, đôi mắt nước biển xanh, nước da trắng, một bên tai nghe”. Với cách ăn mặc định có khác phần, Chifuyu Matsuno để tóc theo kiểu cắt sóng sóng, phần trên màu vàng và hai bên để tự nhiên.

Độc giả thường thấy cậu ấy mặc định đồng phục của băng Touman, nhưng khi Chifuyu Matsuno không làm bất cứ điều gì liên quan đến băng thì cậu ấy thường mặc áo len lớn màu trắng, quần áo trơn màu và giày tennis.

Khi lớn lên, cậu ta vẫn mang theo kiểu tóc đó, chỉ khác là nó đen hơn và trông lịch sự hơn ngày còn trẻ. Khi gặp lại Takemichi vào năm 2017, cậu ấy mặc định là một bộ vest nổi bật.

Một người bạn đồng chí trung thành của Takemichi

Một người bạn đồng chí trung thành của Takemichi

Chifuyu Matsuno là một người bạn trung thành, người luôn bình tĩnh và biết suy nghĩ trong mọi tình cảm. Cả hai đều có thất bại trước kẻ thù đi nữa thì cậu vẫn sẽ không bao giờ phản bội mà bạn mình sống cả.

Không bao giờ từ chối giúp đỡ hay vì người giúp bạn được đánh giá, vẫn kiên trì ở lại chính là Chifuyu Matsuno.

Cố vấn đồng thời là thân nhất của Takemichi

Cố vấn đồng thời là thân nhất của Takemichi

Với tư cách bạn thân nhất của Takemichi, Chifuyu luôn đưa ra những kế hoạch có thể và tuyệt vời trước khi hành động. Trong trường hợp nguy cấp nhất, bộ não thông minh của “quân sư” Chifuyu vẫn luôn bình tĩnh để đưa ra chiến lược đảo ngược tình thế.

Mặc dù thông minh là thế, vẫn có một số lần sai sót Chifuyu tính toán, tạo ra những trường hợp bất lợi cho cả Takemichi và cậu ta.

Đóng vai trò quan trọng trong Tokyo Revengers

Đóng vai trò quan trọng trong Tokyo Revengers

Với tư cách là “chiến lược gia” và “cố vấn” của Takemichi, Chifuyu Matsuno là một trong những nhân vật quan trọng nhất của bộ truyện. Như Gia Cát Lượng và Lữ Bố trong thời Tam Quốc, Chifuyu và Takemichi luôn sát cánh bên nhau.

Trước mọi ngôn tình, Chifuyu sẽ luôn chỉ ra những đường đi nước bước, từ đó mà anh hùng của chúng ta – Takemichi, có thể ngăn chặn Tokyo Manji biến thành một băng từ xấu xa ngay từ trong trứng nước.

Chifuyu Matsuno ngưỡng mộ và tôn trọng Baji Keisuke

Chifuyu Matsuno ngưỡng mộ và tôn trọng Baji Keisuke

Chifuyu luôn tôn trọng và ngưỡng mộ Baji Keisuke, cậu gọi đội trưởng của mình là Baji-san. Trước kia, Chifuyu từng trò chuyện sáng với Baji Keisuke ở một căn hộ, nơi đó về sau trở thành địa điểm yêu thích của cậu ấy vì nó mang lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Sự ủng hộ của anh dành cho Kazutora không làm giảm sự tôn trọng của anh dành cho Baji Keisuke mặc dù Kazutora rất thân với Baji.

Chifuyu Matsuno là người luôn luôn phải theo đuổi

Chifuyu Matsuno là người luôn luôn phải theo đuổi

Chifuyu Matsuno là một người trực tiếp, sẵn sàng chống lại những người làm sai trái ngay cả khi họ có sức mạnh lớn hơn cậu nhiều lần. Khi đang học tập trung, Chifuyu từng bất chấp, đánh cả những đàn anh vận dụng sức mạnh của họ.

Thói quen chống lại đàn anh ngược nghịch đảo Chifuyu nổi tiếng với hành động lạnh lùng nhưng cũng đầy tình cảm. Mặc dù cậu ấy nắm trong tay sức mạnh nhưng không bao giờ muốn làm trùm.

Đơn giản cậu chỉ là công việc học sinh dựa vào sức mạnh của thân mà coi thường những học sinh khác, đó là lý do tại sao Chifuyu ghét những học sinh kiêu ngạo của lớp trên. Chifuyu cũng ghét những đàn tên anh bắt cóc học sinh khối dưới.

Dũng cảm nhưng Chifuyu sợ Nostradamus cùng lời tri ân đầu tiên của ông

Dũng cảm nhưng Chifuyu sợ Nostradamus cùng lời tri ân đầu tiên của ông

Chifuyu Matsuno, một người dũng cảm, đôi khi cũng có nỗi sợ hãi của bản thân. Cậu ghét Nostradamus và những lời nói đầu tiên của ông. Nhà đầu tiên đến từ nước Pháp cổ đại nổi tiếng khi tiên đoán về những thảm họa đáng sợ và thường được người đời chứng minh là đúng.

Ví dụ, những dự đoán của Nostradamus về cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, ra khỏi nhà độc tài của Đức Quốc xã tên Hitler, tiên đoán về những quả bom nguyên tử ở Hiroshima và Nagasaki đã cướp đi sinh mạng của nhiều người ở Nhật Bản.

Gần đây nhất là tiên đoán về thảm kịch của Trung tâm Thương mại Thế giới hoặc WTC ngày 11 tháng 9 năm 2001. Chifuyu thường mất ngủ vào ban đêm vì những lời nói đầu tiên của Nostradamus.

Cậu là một người rất yêu thú cưng

Dũng cảm nhưng Chifuyu sợ Nostradamus cùng lời tri ân đầu tiên của ông

Chifuyu Matsuno thật ra là một người tận tâm, cậu ấy thích động vật và thường xuyên vận hành như thú cưng. Hằng ngày, Chifuyu thường thức và tắm với chú mèo cưng Peke J và sau đó chơi cùng cho đến ngày ăn. Khi học tập, cậu ấy đến thẳng nhà Takemicchi-san, biệt danh của Takemichi Hanagaki mà Chifuyu đặt.

Khi bụng “biểu tình”, Chifuyu đã mở tủ lạnh và ăn một thanh Mille Crepes của Takemichi mà không hỏi trước. Khi phát hiện, Takemichi đã thử nghiệm cậu bằng một trận đấu để giải quyết lại công việc cho mấy thanh kẹo.

Dù vậy, Chifuyu đã khóc sau khi thua cuộc trong trò chơi điện tử trên. Cậu ấy không mua cho mình một chú gấu bông chocopa để làm cơ bản bớt buồn.

Chifuyu has anlogan khanif… ofuyu in Tokyo Revengersif not a say a a bad when the drop of the khu chung cư khi đuổi theo Peke J, nhưng cậu ta không hề bị thương.

Bạn đã đọc xong bài viết Matsuno Chifuyu: Mười sự thật về đội phó Nhất Phiên Đội (Tokyo Revengers)hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Xếp hạng bảng xếp hạng nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *