TOP Arc Hay Nhất Trong Những Manga Yêu Thích

Rate this post

Cảnh báo: Bài viết nội dung có chứa Spoiler tình tiết, cân nhắc trước khi xem!

Arc Grace Field – Miền Đất Hứa

Arc Grace Field trong manga Miền Đất Hứa
Arc Grace Field is a arc open the full header, new Unknown, bất kỳ và kịch bản. Open screen for this arc is the frame of the peace, happy, but all only to che giấu một sự thật kinh hoàng mà đến khi tấm màn cô bị rơi xuống, nó khiến người đọc phải hoảng hốt, không thể ngờ được. Mạch nhanh chóng kết hợp với những tình trạng ra khỏi nền tảng, kịch tính, điều đó làm cho người đọc bị cuốn theo nhịp điệu truyện và khó mà có thể đọc được. Tuyến cảm xúc của các nhân vật trong arc này được viết rất tốt, cảm xúc kinh hoàng khi Norman và Emma phát hiện sự thật của nông trại, sự việc của Norman khi phát hiện thân phận gián điệp của Ray, hay cảnh chia tay với nụ cười nhẹ nhàng của Norman và sự tuyệt vọng của Emma, ​​rồi đến cảm giác rung động của Ray khi bạn muốn dập tắt cùng nông trại… .Và phân cảnh giải thoát đầy hi vọng cùng với việc vén lên màn hình quá khứ. má.

Arc Hai Nàng Công Chúa – Mặt Nạ Thủy Tinh

Arc Hai nàng công chúa trong manga Mặt nạ thủy tinh
Vở diễn “Hai nàng công chúa” is a script script, it is the markting left the field of the Maya and Ayumi. Một Maya đã sống dịu trong cực khổ phải đóng vai một công chúa lớn lên trong nhung, trong sự cưng chiều và hạnh phúc. Một Ayumi luôn sống trong ánh hào quang của sự quay lại phải nhập tâm vào một công chúa bị bỏ rơi mình trong bóng tối của sự hận thù. This Arc thành công ở cả nội dung vở kịch và diễn xuất của cả Maya và Ayumi, những lần đầu tiên Maya trở nên xinh đẹp rạng ngời, những lần đầu tiên Ayumi cảm nhận được thế nào là biến mình thành nhân vật .

Arc Kết giới Bạch Linh Sơn – Inuyahsa

Arc Kết giới Bạch Linh Sơn trong manga Inuyahsa
Arc Bạch Linh Sơn is a in the arc of the current arc with the new anteàn xuất hiện khá ấn tượng – Thất Nhân Bang. 7 “Con người” xa tập hợp lại với 7 tính cách khác nhau, chúng ta được Naraku hồi sinh từ bùn đất với sức mạnh của Ngọc Tứ Hồn. Ở this arc, dàn phản diện Thất Nhân Bang được xây dựng rất chi tiết, từ đặc tính cho đến những chuyên gia chiến đấu khả năng, mà để ấn tượng lại với người đọc nhất có thể là Cốt Rắn và Cốt Ác tình bạn thân thiết giữa hai người. Ngoài dàn phản hồi chất lượng, arc Bạch Linh Sơn cũng đánh dấu sự hồi sinh của Naraku, chính thức loại bỏ trái tim nhện và Kikyo không có ngoại lệ “không thể g.iết” được nữa.

Arc Vụ án làng Lục Giác và Arc Cánh thần chết – Thám Tử Kindaichi

Arc Cánh thần tử trong manga Thám tử Kindaichi
Arc Service Village Lục Giác thì quá nổi tiếng rồi, nhất là với thủ pháp tàn nhẫn, kinh dị, thông minh và ấn tượng. But for your service to be I’m feel Oestoest is Cánh thần tửkhi sự tham lam của một con người phá vỡ một gia đình hạnh phúc, để rồi trở lại vì hận thù những người cùng huyết thống vô tình g.iết hại lẫn nhau, cuối cùng chỉ còn lại sự hối hận muộn màng. một người bị hại chế độ. hai đứa con gái bất hạnh của mình, sự tuyệt vọng của một người mẹ khi nhìn thấy những đứa con của mình vì thù hận mà mất đi cả tương lai và sinh ra mạng.

Arc Trò chơi bịp (Mitsuhashi trả thù Imai) – Cặp bài trùng

Arc Game Bịp trong cặp bài trùng Manga
Một trong những câu chuyện hài hước nhất của Cặp bài trùng, những lần đầu tiên Imai lừa được Mitsuhashi trong một trò chơi bị tích cực đầu tư. Thật sự lúc đó đọc mình cảm thấy rất rất phục Imai vì bạn có thể bảo đảm để bày ra trò chơi này, vì người mà bạn muốn troll là Mitsuhashi, mạng nhỏ, thù dai và chơi xấu. Và hiển thị tự nhiên, khi Mitsuhashi kịp lấy lại tâm trí sau trò chơi đó, một loạt kế hoạch trả thù, trò chơi theo cấp độ càng cao càng tốt trước, cuối cùng thì Imai đã bị giảm tâm lý đến độ cao sau to get the window of Mitsuhashi.

Arc Trận đấu chung kết: Deimon và Hakushu Dinosaurs – Eyeshield 21

Arc Trận Chung Kết trong manga Eyeshield 21
This Arc is an in the best battle of Deimon, khi bộ tứ vệ chính của đội, cũng chính là đội trưởng Himura bị thương đến độ đứt tay phải thay thế giữa chừng, khi Deimon bị Hakushu áp đảo cả về thế trận number of. This Arc could not be current a Deimon na ná tập đoàn để vượt qua khó khăn, một Sena có thể đứng lên nhận vai trò trái sở hữu bộ phận quý và họa ảnh rất rõ ràng vai trò quan trọng của Hiruma – Vị tổng tư lệnh ác quỷ của Deimon, bức tường thành tinh thần vững chãi không bao giờ đổ vỡ của đội bóng.

Bạn đã đọc xong bài viết TOP Arc Hay Nhất Trong Những Manga Yêu Thíchhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Manga Class Table nhé!

Nguồn: Có lẽ bạn không thể ngừng đọc nó
Thông qua: Nguyễn Thị Nhã Uyên

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *