Netflix chuyển thể anime Lookism, lên sóng tháng 11 – Kênh Game VN

Rate this post

Netflix bất ngờ công bố trailer và ngày phát hành anime Lookism, có thể chuyển từ webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Park Tae-Joon.

Lookism – Đoạn giới thiệu chính thức

Webtoon nổi tiếng Lookism của tác giả Park Tae-Joon đã được chuyển đổi chính thức thành anime bởi studio MIR. Trước đây hãng phim này đã làm hoạt hình cho DOTA: Dragon’s Blood và The Witcher: Nightmare of the Wolf. Anime Lookism sẽ lên sóng Netflix vào ngày 04/11.

Netflix có thể chuyển anime Lookism, lên sóng tháng 11

Đi kèm trailer hôm 25/09 và có một đoạn teaser hình ảnh cho thông báo chuyển thể anime với hình ảnh có tạo ra các quan trọng nhân vật.

WEBTOON xuất bản truyện Lookism bằng tiếng Anh và hiện có chương trình cộng đồng 406 đã phát hành, với chương trình mới nhất được phát hành vào ngày 25/09. Câu chuyện xoay quanh một trung tâm học tập có thể chuyển đổi giữa hai cơ sở: một bên xấu xí và một bên vừa, đẹp trai. Trang web mô tả câu chuyện:

“Daniel is a one of the one Cô độc bùa hấp dẫn, thức ăn trong một cơ thể khác. Bây giờ anh cao khô, đẹp trai và lạnh lùng hơn bao giờ hết trong mới định dạng, Daniel set the target item is all the first here anh ấy không thể. Anh ta sẽ làm gì để giữ cơ thể tuyệt đẹp của mình… và cả những bí mật của nó? ”

Được biết, thiết kế của nhân vật Daniel in nguyên tác được lấy cảm hứng từ người mẫu Park Hyung-Seok. Thiết kế của Jay Hong được lấy cảm hứng từ người mẫu Hong Jae-Yeol. Thiết kế của DG được lấy cảm hứng từ G-Dragon và thiết kế của Oliver Jang được lấy cảm hứng từ Jang Dong-Woo. Trong khi nhân vật Aru phỏng theo ca sĩ IU và Vasco / Euntae Lee được lấy cảm hứng từ một rapper có nghệ thuật trước đây là Vasco. Bộ manhwa được tạo ra bởi Park Tae-Joon, bản thân cũng là một người mẫu.

>>> Xem thêm: Arknights: Prelude to Dawn tung trailer chính thức

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

# Chủ nghĩa ma quái # âm thanh MIR # phim hoạt hình # bản truyện tranh # trang web

}

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *