[Review] Tất tần tật thông tin về Ayanokouji Kiyotaka

Rate this post

Ayanokouji Kiyotaka là nam chính của anime You-Zitsu và cũng là nhân vật nhận được sự quan tâm của rất nhiều giả. Trong bài viết này, News-w will cùng các bạn tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết nhất về các nhân vật khá thú vị nhé.

Tiểu sử của Ayanokouji Kiyotaka

Đối với nhiều theo dõi giả mạo phim hoạt hình You-Zitsu thì thông tin về tiểu sử và thân thế của Ayanokouji Kiyotaka không được tiết lộ một cách trực tiếp, và tất cả chỉ dựa vào những đoạn Kiyotaka hồi tưởng lại cuộc sống trước đây. Trong hồi tưởng của mình, Kiyotaka là thành viên của một nhóm trẻ có liên hệ với tổ chức bí mật White Room do cậu làm chủ đầu tư.

Cũng chính có xuất thân như vậy nên Ayanokouji Kiyotaka từ nhỏ đã được rèn luyện rất khắc nghiệt cả về trí tuệ và sức mạnh thể chất. Cậu không có tuổi và những người cùng trang lứa với những đứa trẻ bình thường khác. Kiyotaka chính cũng chán cuộc sống như vậy nên khi tổ chức White Room tạm dừng hoạt động, cậu đã tìm cách bỏ đi…

ayanokouji kiyotaka 1
Ayanokouji Kiyotaka là nhân vật có tiểu sử khá bí ẩn.

Ngoại hình và cách tính của Ayanokouji Kiyotaka

Ayanokouji Kiyotaka là nhân vật có ngoại hình điển hình, sở hữu chiều cao 1,76m và mái tóc nâu khá thời thượng. Bên cạnh đó, do rèn luyện từ nhỏ nên Kiyotaka có cơ rất rắn chắc, lực lưỡng tính. Ngoại hình bắt mắt của Ayanokouji Kiyotaka giúp cậu trở thành nhân vật nhận được sự chú ý của rất nhiều nữ sinh khi đến lớp.

Cũng do sống trong môi trường được rèn luyện tiêu chuẩn, không có bạn bè ngay từ nhỏ, nên tính cách của Ayanokouji Kiyotaka có phần trầm tính hơn so với bạn bè cùng trang. The little said and has a little bytes by the people in field. Quen với cuộc sống phải cạnh tranh từ tấm bé, Ayanokouji Kiyotaka có vẻ ngoài không tin tưởng vào ai bên ngoài chính bản thân mình.

Tính cách dễ nhận thấy nhất của Ayanokouji Kiyotaka chính là sự tự do khi cậu không muốn gây sự chú ý cho mọi người. Là người có nhiều khả năng để trở thành ngôi sao sáng nhất trong trường học nhưng Kiyotaka không muốn như vậy, cậu chỉ muốn trải qua cuộc sống bình lặng…

Ayanokouji Kiyotaka có khả năng

Dù trong anime You-Zitsu giả tưởng không được chứng kiến ​​nhiều tình huống Ayanokouji Kiyotaka bộc lộ khả năng chất lượng của mình, nhưng chỉ cần dựa vào thông tin là đã được huấn luyện khắc phục ngay từ nhỏ thì chắc chắn rằng khả năng có thể xảy ra chất lượng của Kiyotaka là không thể xem thường.

ayanokouji kiyotaka 2
Ayanokouji Kiyotaka có thể dễ dàng tránh né đòn của Manabu, một người võ đầy mình.

Trong anime, giả từng chứng kiến ​​cảnh Ayanokouji Kiyotaka dễ dàng tránh khỏi những đòn đánh của Manabu, một người thành thạo cả Karate và Aikido. This is doing Main Manabu rất kinh doanh và đánh giá cao về khả năng của Ayanokouji Kiyotaka.

Năng lực về chất lượng của Ayanokouji Kiyotaka được miêu tả nhiều trong phiên bản tiểu thuyết nhẹ. Nếu ai đã từng theo dõi bộ truyện này sẽ thấy rằng Kiyotaka có khả năng chiến thắng những người có năng lực hơn mình một cách dễ dàng, thậm chí không biến sắc và không hề xây dựng một chút nào. This is not a ai cũng có thể làm được.

Triet of Ayanokouji Kiyotaka

Dù Ayanokouji Kiyotaka là người tự do và không muốn bộc lộ nhiều, nhưng cậu vẫn được miêu tả là người cực kỳ thông minh. Ngay ở chi tiết của đầu môn thi vào của Kiyotaka đều đạt chính xác 50/100 điểm cho thấy cậu là người hoàn toàn có khả năng kiểm soát được điểm trong các kỳ thi một cách hoàn toàn chủ động.

ayanokouji kiyotaka 3
Ayanokouji Kiyotaka là người cực kỳ thông minh và nhạy bén.

Bên cạnh đó, trí tuệ của Ayanokouji Kiyotaka còn cực kỳ nhạy cảm, có thể hiện ra ở cậu có khả năng đọc cảm xúc của người khác một cách rất chuẩn. Tuy chủ động giữ các điểm học tập của mình chỉ ở mức trung bình nhưng đối với những người từng tiếp xúc với Ayanokouji Kiyotaka thì đều đánh giá rất cao trí tuệ của nhân vật này.

Như vậy các bạn vừa cùng News-w tìm hiểu qua những thông tin quan trọng nhất về nhân vật Ayanokouji Kiyotaka, nam chính trong anime You-Zitsu. Có thể nói đây Kiyotaka là một nhân vật anime khá thú vị và nhận được sự ưa thích của nhiều người giả. Nếu bạn chưa theo dõi You-Zitsu, hãy tìm xem anime này nhé, biết đâu bạn lại trở thành fan cứng của Ayanokouji Kiyotaka đấy.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *