Shanks có thể là đối thủ phản hồi lớn nhất của Luffy (Giả Thuyết)

Rate this post

Với Luffy, cuộc đối đầu với Shanks có thể là quyết định đầu tiên để trở thành Vua Hải Tặc. Nếu đúng như giả thuyết, sự đối đầu giữa hai tứ hoàng này dự kiến ​​sẽ là cuộc chiến lớn nhất trong Một miếng from before to now.

Shanks và Luffy

Có rất nhiều tranh luận về hồi kết của Một miếng, đặc biệt là cuộc hội ngộ giữa Luffy Mũ Rơm với Shanks Tóc Đỏ. Rất nhiều thứ đã thay đổi từ những lần cuối họ gặp nhau thành hai năm trước.

Một mặt, Luffy và Shanks có mối liên hệ chặt chẽ và từng hứa hẹn sẽ gặp nhau khi Luffy trở thành hải tặc vĩ đại, điều đó đã thành sự thật. Other face, Shanks hiện là một Tứ Hoàng, anh cũng phải bảo vệ danh hiệu nếu Luffy đến đầu.

Cuối cùng, cuộc gặp gỡ giữa Luffy và Shanks có khả năng sẽ trở thành một cuộc chiến dữ dội giữa hai bên. Show this, the action of Shanks vẫn còn rất bí ẩn, điều này có thể nhằm mục đích che giấu mục tiêu thật. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Shanks code as Luffy target owner

Chương 1054 of Một miếng đã tiết lộ thêm một vài thông tin về Shanks và bắt đầu lại cuộc tranh luận giữa các độc giả về cuộc hội ngộ với Luffy. Trong đó, Shanks cùng đồng đội xuất hiện ở gần Wano, họ cùng nhau thảo luận về việc Luffy trở thành Tứ Hoàng.

Họ cùng đồng ý rằng Luffy đã hoàn thành lời hứa với Shanks, mặc dù anh ấy vẫn chưa sẵn sàng để gặp lại cậu bé ngày nào. Trong mọi trường hợp, tiêu chí về một “hải tặc vĩ đại” của Shanks có thể tiết lộ điều anh ta đang thực hiện mục tiêu.

Shanks xem tiền thưởng Luffy

Một điều quan trọng khác có thể được hiển thị trong chương trình 1054 là đoạn hồi tưởng về băng băng đỏ đánh dấu cao su. This thing for Shanks that as well as hiểu chất lượng và giá trị thực của trái ác quỷ này.

Nếu anh ta muốn một thứ gì đó quan trọng và sẵn sàng đánh dấu từ Chính phủ Thế giới, thì điều này đã được tiết lộ về tham vọng thực sự của người đứng đầu băng Tóc đỏ.

Nếu Shanks thực sự biết rõ về trái cao su, thì điều này cũng làm việc lên nghi vấn về mối quan hệ của anh với Luffy. Tóc đỏ yêu quý cậu bé không chỉ vì thời gian anh ở làng Foosha, còn nhìn thấy trong Luffy hình bóng chính mình và Gol D.Roger, vị trí thuyền trưởng dưới năm xưa.

Tuy nhiên, Shanks chấp nhận để trái ác quỷ nhất thế giới “rơi vào bụng” Luffy đã giải thích để anh đặt nhiều niềm tin vào cậu bé. Anh không chỉ hi sinh cánh tay trái mà còn lại Luffy cái mũ lưỡi trai huyền thoại của Roger.

Tóc đỏ hiểu rằng cậu bé này có thể thay đổi thế giới và trở thành tương lai của hải tặc. Có thể Shanks đã được lợi khi sử dụng Luffy để làm gì đó mà anh ta lên kế hoạch từ đầu, điều này cần phải có thêm thông tin để kết luận.

Shanks and Luffy chắc chắn sẽ phải đối đầu với nhau

Tất cả tự nhiên, giả thuyết rằng Shanks là người có tham vọng lớn như Big Mom hay Kaido có vẻ ngoài khó tin. Dù là một Tứ Hoàng nhưng anh hiếm khi đi gieo hạt sợ hãi lên người vô tội, bóc lột hoặc sử dụng các vùng đất như những hải tặc khác.

Shanks is a the people by the method of hoà bình, chỉ thực sự chiến đấu hoặc trở nên nghiêm túc nếu anh hoặc những người bị đe dọa thiết bị thân thể. Nhiều hành động của Luffy như được truyền cảm hứng từ Shanks.

Shanks và Mihawk

Ngay cả Chính phủ Thế giới cũng không cố gắng đối đầu với Tóc đỏ, không phải vì anh ấy làm gì, mà vì anh ấy không làm gì. Shanks bình tĩnh là lý do làm cho độc giả khó tưởng tượng về cuộc chiến giữa anh và Luffy.

Như đã nói, điều kiện cần là phải có vị trí của Luffy và Shanks hiện tại. Với tham vọng là Vua hải tặc mới, Luffy đã đánh bại tất cả các Tứ Hoàng, bao gồm cả Shanks. Tất cả, cậu ấy sẽ muốn đối đầu với Shanks sớm nhất có thể.

Đối với Shanks, all you must be duy trì sự nghi ngờ của một Tứ Hoàng. Anh ấy đã chứng minh điều này bản thân trong chương trình 1054 bằng cách ngăn chặn Bartolome ưu tiên phạm vi lãnh thổ hơn là gặp lại Luffy.

Do that, tuy it cocable but the gioi, tham vọng và nghĩa vụ của hai Tứ hoàng này chắc chắn rằng họ sẽ phải đối đầu với nhau.

Shanks boots to get the One Piece

Chương 1054 còn tiết lộ một chi tiết khác về lý do mà Shanks đối đầu với Luffy. Trong cảnh cuối cùng, Shanks bokeh đã định sẵn lúc để băng hải tặc Tóc Đỏ “ra tay” và lấy One Piece.

Không rõ Shanks mong muốn có được gì khi sở hữu One Piece, nhưng nếu tôi muốn điều này sẽ kết thúc Shanks như cách anh ta đã cướp trái ác quỷ Nika từ tay hải quân thì chắc chắn, Shanks đã có kế hoạch riêng cho mình .

Luffy dự định sẽ đến kho báu trước tiên để trở thành chính thức của cơ quan thành Vua hải tặc. Bởi vì cả hai đoàn trưởng đều có mong muốn lấy được One Piece, nên có sự bảo đảm chắc chắn sẽ xảy ra.

Hầu hết các độc giả đều tin rằng, cuộc đối đầu giữa các băng hải tặc Mũ Rơm và băng hải tặc Tóc đỏ sẽ diễn ra theo hướng “so thân thiện” hơn là một trận chiến ác quỷ.

Shanks muốn lấy One Piece

Vì hai vị trí cùng hướng đến xây dựng một thế giới hòa bình, tính chất cuộc chiến được dự đoán sẽ giống như cách dự án hải tặc Râu Trắng từng đụng độ với băng cướp Roger.

Nhiều người hâm mộ cũng đưa ra giả thuyết rằng băng Mũ Rơm và băng quấn tóc đỏ sẽ giải quyết theo kiểu từng vòng đối đầu như cuộc chiến trong arc Davy Back Fight, họ chủ trương không sử dụng đến bạo lực.

Nếu điều đó xảy ra, cuộc đối đầu này sẽ không phải chiến đấu mà chỉ là một cuộc chiến “nên tình cảm” để đánh giá xem băng Mũ Rơm đã được đi bao xa trong hành trình trở thành Vua Hải Tặc.

Tuy nhiên, cả hai băng hải tặc như vẫn còn một thứ gì đó quan trọng để chiến đấu vì nó, ngay cả khi điều đó không phải là lãnh thổ hay lý tưởng. Vì vậy, mỗi bên có thể phải sử dụng đến vũ lực để đạt được điều mình muốn.

Khả năng chiến thắng băng Mũ Rơm hiện có phần thua thiệt

Nếu Tóc Đỏ hoặc Mũ Rơm muốn chiến thắng, họ có thể phải đánh giá đối với phương pháp bảo vệ môi trường. Giả sử trong một ngôn ngữ đối đầu như vậy, thật khó để kết thúc băng Luffy sẽ chiến đấu như thế nào.

Luffy và Shanks

Luffy vẫn còn một số điểm yếu giữa các công việc tấn công, vì vậy, cậu sẽ gặp phải những điều bất lợi trước sự kiếm soát của đầu hàng của Shanks. Các thành viên cấp thấp hơn của băng Mũ Rơm cũng có thể gặp khó khăn khi giao đấu với các thành viên băng Tóc Đỏ, cấp vốn mạnh hơn và có mức thưởng cao hơn.

Rơm băng có thể chiến thắng, nhưng điều này sẽ thuyết phục hơn nếu họ có thêm thời gian để tăng cường.

Băng Tóc đỏ cũng đã tự chứng minh bản thân là người đánh bại trong cuộc chiến. Trong chương trình đầu tiên, Lucky Roux đã bắn chết một người đàn ông khi cả hai đều có thái độ vui vẻ.

Ngoài ra, Kid cũng là một nhân chứng cho sự tàn phá của Shanks khi anh bị mất một cánh tay trong lúc cả hai trận đấu. Băng Tóc Đỏ có thể là những người theo chủ nghĩa hòa bình, nhưng khi họ chiến đấu thì sức mạnh cả băng cực khủng khiếp.

Tuy nhiên, tất cả những điều đó là không đủ để kết luận rằng Shanks sẽ là một nhân vật phản hồi vĩ mô. Nhiều người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng Shanks có một kế hoạch nào đó đã từng được thực hiện trong suốt những năm qua.

Cuối cùng, mọi thứ quay lại xung quanh Luffy và Shanks và cuộc đối đầu giữa cả hai dự án sẽ rất quan trọng. Cả hai đều có tham vọng và có thể dẫn đến sự thay đổi lớn trên thế giới. Cho dù băng Mũ Rơm và Tóc đỏ chiến đấu một cách “thân thiện” hay liệt kê thì nó cũng thực hiện sẽ rất nổ và kịch tính.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Shanks có thể là đối thủ phản ánh lớn nhất của Luffy (Giả Thuyết)hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Anime nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *