Tập 8 và 9 của Rascal Does Not Dream được chuyển thể thành anime – Kênh Game VN

Rate this post

Anime Rascal Don’t Dream trở lại với trailer cho Rascal Don’t Dream of a Sister Venturing Out và Rascal Don’t Dream of a Knapsack Kid.

Đoạn giới thiệu Teaser Offical

Sự kiện Aniplex Online Fest 2022 diễn ra vào ngày hôm nay 24/09 đã thông báo rằng anime dựa trên light novel Rascal Does Not Dream của Hajime Kamoshida đang có một dự án anime mới sẽ chuyển lần lượt tiểu thuyết thứ tám và thứ chín trong loạt phim: Rascal Don’t Dream of a Sister Venturing Out và Rascal Don’t Dream of a Knapsack Kid.

Soichi Masui sẽ trở lại ghế đạo diễn anime tại CloverWorks. Masahiro Yokotani sẽ trở lại với vai trò sáng tác và kịch bản. Satomi Tamura trở lại với nhân vật thiết kế vai trò.

Old diễn viên trở lại bao gồm:

Kaito Ishikawa trong vai Sakuta Azusagawa
Asami Seto trong vai Mai Sakurajima
Yurika Kubo trong vai Kaede Azusagawa
Nao Tōyama trong vai Tome Koga
Atsumi Tanezaki trong vai Rio Futaba
Maaya Uchida trong vai Nodoka Toyohama
Inori Minase trong vai Shōko Makinohara

Tập 8 và 9 của Rascal Does Not Dream được chuyển thể thành anime

Rascal Don’t Dream of Bunny Girl Senpai (Seishun Buta Yarō wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai), bản anime truyền hình dựa trên light novel, đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10/2018 và đã phát sóng được 13 vỗ nhẹ.

Rascal Don’t Dream of a Dreaming Girl (Seishun Buta Yarō wa Yume-Miru Shōjo no Yume wo Minai), phần anime điện ảnh có thể chuyển từ light novel thứ sáu và thứ bảy trong light novel chuỗi của Hajime Kamoshida, khởi chiếu tại Nhật Bản Bản vào tháng 06/2019.

Tóm tắt Rascal Don’t Dream of Bunny Girl Senpai theo wikipedia:

“Cuộc đời của Azusagawa Sakuta có một bước đi bất ngờ khi cậu gặp nữ diễn viên tuổi teen nổi tiếng Sakurajima Mai, đang mặc định một bộ đồ thỏ nữ sexy, lang thang trong một thư viện và không có ai khác ở đó chú thích. Mai tò mò rằng Sakuta là người duy nhất có thể nhìn thấy cô ấy, vì những người khác không thể nhìn thấy cô ấy, ngay cả khi cô ấy ăn mặc định thường hoặc cố gắng tránh xa cuộc sống của người nổi tiếng. This object is “Hội chứng tuổi thành niên”, Sakuta quyết định giải quyết bí ẩn này, đồng thời tiếp tục đến gần hơn với Mai và những người khác cô gái cũng thắc mắc phải “Hội chứng tuổi thành niên”.

>>> Xem thêm: Synduality tung trailer anime đề tài hậu tận thế

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

#Rascal không mơ về một đứa trẻ có ba lô #Rascal không mơ về em gái mạo hiểm #Rascal không mơ về cô gái thỏ Senpai #tin anime #tin manga

}

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *