TOP 10 Bộ Anime Lớn Lên Cùng Người Xem

Rate this post

Anime trở thành ký ức tuổi trẻ hoài niệm là điều khá phổ biến, nhưng những anime lớn lên với người xem lại là một loại hiếm và đặc biệt. This is not only anime case going to play the files when people see to up, which the story of they are also got a age of them.

The easy to make this thing is for anh hùng của anime đủ lớn để truyền lại cuộc phiêu lưu cho các cháu của họ. Nhưng trong lời chia sẻ đầy cảm xúc, tổ chức diễn đóng lại những ngày trẻ trung, vui vẻ của chương trình để chuyển sang chương trình tiếp theo của đời sống. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Neon Genesis Evangelion

anime Neon Genesis Evangelion
Không có gì bí mật khi Neon Genesis Evangelion Hideaki Anno có thể xuất hiện trong trận chiến của anh với sự bất an của mình, đó là lý do tại sao nó được phát ra tiếng vang với người xem vào những năm 90. Những người lớn lên với Evangelion đều thấy một phản chiếu đầy khó khăn. but full hy vọng và toàn bộ truyện đã kết thúc một cách xứng đáng khi Anno, Shinji Ikari và giả trưởng thành.

Sau gần 30 năm, Evangelion kết thúc với bộ phim Thrice Upon A Time. Tại đây, Shinji vượt qua những chương trình đen tối nhất của đời mình bằng cách ẩn mình mà một người có được sau khi lớn lên. Evangelion không gắn bó với người hâm mộ khi trưởng thành, mà vượt qua những điều tồi tệ nhất của mình, học hỏi từ những sai sót của mình và chuyển sang phần tiếp theo của cuộc sống theo cách người lớn nên làm.

Chất tẩy trắng

anime Bleach: Sennen Kessen-hen
Sau khi yên lặng lẽ phát sóng vào năm 2012, Chất tẩy trắng dự kiến ​​sẽ trở lại vào cuối năm nay với sự chuyển đổi từ phần cuối của manga, “Bách Niên Huyết Chiến”. Sự trở lại của Ichigo Kurosaki không chỉ có nghĩa là quan trọng trong việc mang đến cho những người hâm mộ lâu năm cái kết mà họ đã chờ đợi gần một kỷ lục, mà là sự thật rằng nó đã kết thúc một phần quan trọng of the history anime.

Vào những năm 2000, Big Three của Shonen Jump đã cố định vị trí của anime trên trường toàn cầu. Trong số ba, chỉ có Bleach là kết thúc chắc chắn, điều này làm cho sự trở lại của nó trở lại, nên sâu sắc hơn. Phần cuối của Bleach sẽ không chỉ là anime buồn nhất từng có mà còn đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên đối với những người hâm mộ thời gian đã trưởng thành, những người đã lớn lên với những tựa phim mang tính biểu tượng.

Một miếng

Anime One Piece
Khi bắt đầu vào năm 1999, Một miếng như chỉ là sắc màu câu trả lời và siêu năng lực của anime cho tiểu thuyết về cướp biển. Những chuyến phiêu lưu vui nhộn và thú vị của băng Mũ Rơm ban đầu hướng dẫn trẻ em nhưng chuyến đi của Monkey D.Luffy và những người bạn càng lâu, họ càng trưởng thành và thấy thế giới yêu thích như những người nào hâm mộ của họ đã làm.

Thế giới của One Piece sống dưới sự kẹp chặt bằng sắt của Chính phủ thế giới, và biển là hình thức nổi dậy và sức mạnh duy nhất mà người bình thường có. Những mô tả đơn giản của Luffy về sự chỉ đạo và tình yêu của bạn đã thành công để chiến đấu cho tự làm và công việc, những người hâm mộ One Piece có thể liên tưởng đến khi họ lớn lên và thấy thế giới của mình. họ có thể và nên tốt hơn bao nhiêu.

Gintama

anime Gintama
Do vui nhộn của họ và vô số kết quả giả mạo, có vẻ như những tin tức sai trái của các công việc kỳ quặc sẽ tiếp tục diễn ra mãi mãi. But after make people see to be on the year 2006, Gintama cuối cùng đã kết thúc vào năm 2021 với cuối cùng của bộ phim có tiêu đề phù hợp là Gintama: The Very Final, đây thực sự là kết luận của anime mang tính biểu tượng.

Những người hâm mộ ban đầu theo dõi Gintama vì các hijinks của Gintoki, Shinpachi và Kagura đã để lại câu chuyện thân mật đáng sợ về những người bạn mà cá nhân quyết định và mối liên kết có thể chỉ ngày càng bình thường time. Cuối cùng cũng nhìn thấy toàn bộ tiềm năng của họ và phát triển khi mọi người mang đến cho bộ anime hài hước một sự đưa ra đầy cảm xúc và chiến thắng.

Đôrêmon

Anime Doraemon at leader to
Mặc dù bắt đầu từ năm 1973, but Đôrêmon vẫn là tác phẩm chính của tuổi thơ không dành riêng cho một hệ thống thế nào. Doraemon và Nobita thực hiện vượt thời gian, và niềm vui tuổi thơ bất tận của họ được các nhóm tuổi khác nhau trân trọng. Điều đó nói lên điều đó, ngay cả Doraemon cũng biết rằng tuổi thơ không phải là mãi mãi, và nó đã kết thúc với phần cuối giả định là Stand By Me.

Hai phần cuối của bộ phim tập trung vào Nobita và Doraemon đi theo con đường riêng của họ khi Nobita già đi và gần đến thời điểm mà cậu ấy (và nói rộng ra là giả mạo) phải lớn hơn người bạn thân thời thơ ấu của mình. Doraemon vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay, nhưng Stand By Me là điểm cuối buồn và lộn xộn đối với nhiều người hâm mộ anime yêu quý.

Digimon

Anime Digimon
Digimon Adventure là phần lặp lại được yêu thích nhất của loạt phim Digimon lâu đời, đó là lý do tại sao nó là sự liên kết với các phiên bản tiếp theo, bao gồm cả một lời chia tay chân thành. Giống như những người hâm mộ của họ, DigiDestined ban đầu gặp gỡ đối tác Digimon của họ khi còn nhỏ, sau đó chuyển sang trường trung học trong bộ phim Adventure Tri và cuối cùng là trưởng thành trong Last Evolution Kizuna.

Mỗi chương trình cụ thể của dòng thời gian Digimon Adventure đều trùng khớp với tuổi đời của người hâm mộ, điều này làm cho toàn bộ cuộc xung đột của Last Evolution Kizuna trở nên có ý nghĩa hơn. Ở đây, DigiDestined phải đối mặt với việc lớn lên và mất đi những người bạn thân thời thơ ấu của họ, không khác gì những người hâm mộ hâm mộ trong thế giới thực của họ phải trải qua những nỗi đau lớn lên tương tự.

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters

anime Yu-Gi-Oh!  Duel Monsters
Vì nó là một quảng cáo được đánh giá cao cho các trò chơi anime chơi thẻ bài dành cho trẻ em, nên Yu-Gi-Oh! Duel Monsters It has do not be used for the tầm thường, but it has not. Mặc dù họ kéo dài trong 224 tập và ba bộ phim ấn tượng, những người chơi thẻ giao dịch nổi tiếng nhất của anime đã không thu hút sự chú ý và bảy hệ thống mới thay thế khi hết thời gian.

Duel Monsters đã đủ dài để không chỉ kết thúc trong khoảng thời gian mà người hâm mộ hâm mộ ban đầu của nó vượt trội hơn các trò chơi để chơi thẻ bài của họ, mà còn để truyền niềm vui dựa trên thẻ bài cho thế hệ tiếp theo theo. Yami đã làm điều này theo nghĩa đen khi bắt đầu Yu-Gi-Oh! GX khi anh ấy vận chuyển sản xuất trò chơi của mình cho Jaden, không khác gì những người hâm mộ hâm mộ cũ dọn dẹp đường cho những người đam mê đấu đôi tiếp theo.

Naruto

Naruto và túi tiền của mình
Khi nói đến những người anh hùng tỏa sáng, không ai nhìn thấy như Uzumaki Naruto. Trong bộ truyện cùng tên đầu tiên của mình, Naruto là cậu bé 12 tuổi với ước mơ lớn trở thành Hokage tiếp theo. Thay vì ở lại như vậy mãi mãi, Naruto trở thành thiếu niên ác nhưng quyết tâm ở Shippuden, và kết thúc cuộc phiêu lưu của mình khi cuối cùng trở thành Hokage.

Make for the end of the end of the module of Naruto trở nên có nghĩa hơn là những người hâm mộ ban đầu của anh ấy đã già đi gần giống với tốc độ của anh ấy, và đây vẫn chưa phải là phần cuối của câu chuyện về ninja. Sau Shippuden, Naruto đã trao dây cương cho con trai mình là Boruto trong Bortuo: Naruto Next Generations, giống như cơ sở hâm mộ đầu tiên của bộ truyện cho phép thế hệ tiếp theo.

Inuyasha

manga Inuyasha
Sau sáu năm gián đoạn bắt đầu vào năm 2004, cuộc chiến chống lại cái ác của Inuyasha, Kagome và những người cuối cùng của họ đã kết thúc với phần cuối cùng, Inuyasha: The Final Act. Đêm chung kết đóng lại với phần kết cho mọi người thấy ổn định cuộc sống gia đình yên bình mới của họ, nhưng đây không phải là kết thúc cho anime fantasy của Nhật Bản cổ đại này.

Năm 2020, Inuyasha trở lại với Yashahime: Princess Half-Demon, bộ phim có sự tham gia của các con của dàn diễn viên gốc. Vào thời điểm Yashahime được phát sóng, những người lớn lên cùng Inuyasha time đã trưởng thành, một số đã có gia đình riêng. This is doing for all the end of the end of and part of Inuyasha are give up the English and effect on the face sensor.

JoJo’s Bizarre Adventure

đánh giá Jojo's Bizarre Adventure
Một trong những độc nhất vô nhị của JoJo’s Bizarre Adventure Nó là tuyển tập về những cuộc phiêu lưu trên thế giới và xuyên suốt lịch sử. Kể từ khi ra mắt vào năm 2012, anime nổi tiếng rộng rãi cho phép người hâm mộ hâm mộ lớn lên với các hệ thống tham gia khác nhau (cộng với những người bạn và kẻ thù lập dị của họ) trong suốt một kỷ lục.

Bắt đầu từ những năm 1800 với Phantom Blood và trở nên mạnh mẽ với Stone Ocean (lấy bối cảnh những năm 2010), JoJo đã giới thiệu những người anh hùng và nhân vật phản diện đáng tin cậy trên màn hình. Một trong những ví dụ nổi bật nhất là anh hùng Joseph Joestar của Battle Tendency, người đã xuất hiện trong ba thế hệ và được nhìn thấy lần cuối như một ông già trong Diamond Is Unbreakable.

Bạn đã đọc xong bài viết TOP 10 Bộ Anime Lớn Lên Cùng Người Xemhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *