Tsundere là gì? giải nghĩa tsundere thuật ngữ trong Anime & Manga

Rate this post

– Quảng Cáo –

Tsundere, đây là một vô thuật ngữ cùng thuộc tính với bất kỳ ai đang xem anime. Vậy tsundere là gì? Trước khi cùng chuuniotaku.com tìm hiểu về tsundere, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu tsun tsun là gì và deredere là gì, đây chính là nguồn gốc sâu xa của tsundere.

1. TSTUN TSUN LÀ GÌ?

First is tsun tsun, đây là thuật ngữ dùng để chỉ nhân vật khó gần, bù ngạnh, nóng nảy, cộc lốc… hay còn được chúng ta gọi là chảnh. Đây là kiểu nhân vật thường rất không được chấp nhận dù ở bất kỳ đâu, nhân vật mẫu này hầu như không được cân nhắc để xây dựng trong bất kỳ bộ manga hay anime nào. Nếu bạn hỏi tại sao thì bởi vì, tsun tsun không hề có bất cứ phần nào trong đó cả. Phần được nhắc đến ở đây là gì? Ta sẽ tiếp tục đi sâu vào tìm hiểu deredere để có thể hiểu rõ hơn.

Stun Stun là gì?  Deredere là gì

2. DEREDERE LÀ GÌ?

Deredere, here is easy more than but a girl must have. Dễ thương được nhắc đến ở đây là, biểu cảm ngọt ngào, tính tình thân thiện, biết quan tâm người khác, hay là những cử chỉ dễ thương. Bất kỳ điểm nào có thể làm cho một cô gái trở nên dễ thương đều được gọi là dere. Deredere is how to call the her girl only have this section that are not mutated by any other features, special features is tsun. There are many people are to that, moe also be being xếp thành một phần của dere. Như vậy là gì, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu phần này sau.

3. TSUNDERE LÀ GÌ?

3.1. Stundere định nghĩa:

Tsundere is how to say the off of tsun tsun and deredere when the match back. This is from to only a people have all tsun tsun and deredere. Mặc dù là hai phần tính cách tsun và hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng đừng hiểu rằng đó là đa nhân cách. This type of kernel is life is very content, tuy nhìn bề ngoài khó gần và có phần nâng ngạnh, nhưng nếu khó quan sát và cố gắng tìm hiểu thì ta có thể nhìn thấy những điểm tốt của nhân vật đó. Đặc biệt là, những cử chỉ dễ thương trái ngược với tính cách thường ngày đôi khi được biểu hiện ra bên ngoài, chính điều này lại càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho tsundere, chẳng có gì lạ khi tsundere lại là nhân mẫu Preferred object. Tu điển tsundere type nhân vật thường có lời nói và suy nghĩ trái ngược nhau, miệng thì luôn nói ghét nhưng trong tâm thì lại rất thích. Bên ngoài nóng trong phần mềm là cách diễn tả hợp lý nhất về tsundere, bên ngoài bề mặt thì cứng rắn mạnh mẽ nhưng bên trong lại phần mềm yếu đuối. Ngoài ra, trang web mạnh mẽ bao nhiêu thì bên trong càng mong manh dễ dàng thương hiệu, đó là đặc điểm của các tsundere nhân vật.

Tsundere là gì?

3.2. Hình dạng điển nói của tsundere:

  • Không có tưởng tượng, chỉ là tôi không muốn lãng phí đồ ăn thôi.
  • Hả! This is so that you do also not done that sao? Nhìn tôi làm mà học hỏi.
  • Thật đáng thương, cậu chỉ có một mình thôi à, cậu nên cảm thấy vinh dự khi được một cô gái như tôi chủ động kết nối bạn đi.
  • Sao cậu không tự đi làm! Thật là hết cách, tôi chỉ giúp cậu lần này thôi.

Các kiểu nói, nhìn thì có vẻ bề ngoài tính toán nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các phần trong lời nói đó. Luôn luôn miễn phí chế độ nhưng trong tâm thì ngược lại.

Tìm hiểu thêm về các dere khác như:

4. CÁC HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH

– Quảng Cáo –

Đến đây thì mọi người đều có thể hiểu được tsundere là gì, nhưng mọi người đều có thể dễ dàng tưởng tượng được tsundere như thế nào, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số điển hình tsundere nhân trong anime:

4.1. Misaka Mikoto trong Toaru majutsu no index.

Misaka Mikoto trong Toaru majutsu no index

Được mệnh danh là cô gái điện, là một trong bảy siêu năng lực gia cấp 5, cấp cao nhất ở thời điểm hiện tại. Với danh sách Railgun, cô được xem như là bài chủ của Tokiwadai học viện.

4.2. Aisaka Taiga trong Toradora.

Aisaka Taiga trong Toradora

Mặc dù cô ấy được xem là hoa khôi của trường, nhưng vì tính cách khó gần của mình, không ai tiếp cận cô ấy nữa. Cũng chính vì tính cách đó, cô đã bỏ lỡ mối tình đầu của mình.

4.3. Louise trong Zero no tsukaima.

Louise in Zero no tsukaima

Cô được bạn tặng cho danh sách zero bởi khả năng phát triển thành công của cô ấy luôn là số không. Mặc dù vậy, cô ấy triển khai lại thành công cho phép linh thú hồi sinh, nhưng đáng buồn thay, linh thú mà cô ấy hồi sinh chỉ là con người đến từ thế giới khác.

4.4. Claire Rouge trong Seirei tsukai no blade dance.

Claire Rouge trong Seirei tsukai no blade dance

Cô ấy là một tinh linh sứ đầy tài năng nhưng lại luôn để bản thân cảm hóa. Mặc dù có sở hữu một hỏa tinh vô cùng mạnh mẽ, nhưng cô ấy lại muốn tìm kiếm thêm sức mạnh mới vì đích của bản thân.

Mong rằng thông qua cách giải nghĩa thuật ngữ tsundere trong Anime & Manga và bốn nhân vật ví dụ của Chuuniotaku có thể giúp bạn đọc hoàn toàn được định nghĩa tsundere là gì. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc ý kiến ​​nào về thuật ngữ stundere, bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *