TOP 10 Sự Thật Linh Vị Về Lady Dimitrescu Trong game Resident Evil Village

Rate this post

Series Resident Evil của Capcom chắc chắn là một trong những loạt game kinh dị được đông đảo game thủ yêu thích. Series thứ tám, còn được gọi là Resident Evil Village, đã đạt được thành công vang dội như các phần trước. Đây là phần trực tiếp của Resident Evil 7 hoặc RE Biohazard (tại Nhật Bản). Trò chơi đã có một lượng lớn người hâm mộ kể từ khi phát đoạn trailer. Nhà phát triển trò chơi điện tử Nhật Bản, Capcom đã phát triển trò chơi này và phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2021 trên nhiều nền tảng.

Ngoài bản thân cốt truyện hay gameplay của trò chơi, chú thích nhất là về quý bà xinh đẹp xuất hiện trong đoạn trailer. Đó không phải là ai khác chính là Quý bà Dimitrescu. Mọi con mắt đều đổ vỡ về Lady Dimitrescu ngay từ cái nhìn đầu tiên của trò chơi. Hơn nữa, sự cường điệu của vật thể này như không hề hạ nhiệt sau nhiều tháng phát hành. Nhiều người hâm mộ mộ Resident Evil đã cố gắng cosplay thành “Lady D.” Không nghi ngờ gì nữa, bà là nhân vật được yêu thích nhất của loạt game. Tuy nhiên, nhân vật của bà rất bí ẩn đối với những người hâm mộ Resident Evil. Vì vậy, họ muốn biết thêm sự thật về Lady Dimitrescu. Hãy cùng tìm hiểu 10 sự thật thú vị về Lady Dimitrescu qua bài viết dưới đây. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Lady Dimitrescu không “đẹp mọi lúc mọi nơi”

Dimitrescu version ma cà rồng
Nữ ma cà rồng từ Resident Evil Village nhận được nhiều sự chú ý vì vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào Dimitrescu cũng xinh đẹp, nhất là khi bà ta biến thành một sinh vật nuôi và xấu xí giống rồng. Ngay cả nhân vật chính của Resident Evil Village, Ethan Winters, cũng bị sốc khi chứng nhận một quý bà xinh đẹp thay đổi trở thành xấu xí. Anh ta thậm chí còn chế giễu sự biến đổi trước khi ông chủ của mình chiến đấu chống lại Lady Dimitrescu.

Dimitrescu luôn kính trọng Mẹ Miranda

Mẹ Miranda và 4 lãnh đạo
Lady Dimitrescu is a in 4 the leader of the Village in Resident Evil Village, and do that, bà được tôn trọng ngang bằng với ba thủ lĩnh còn lại. Tuy nhiên, Dimitrescu tin rằng bà ở vị trí trên các lãnh đạo khác, đặc biệt là Heisenburg. Hơn nữa, bà là một lãnh chúa tuyệt vời, có khả năng mạnh mẽ đối với những người khác, nhưng bà chỉ làm chủ đầu trước Mẹ Miranda. Bà thậm chí có đồng hành cùng Mirana trong nhiều thí nghiệm của bà ta. Có cả khoảng Dimitrescu gọi điện cho mẹ Miranda và báo về việc Ethan Winters đã thoát ra.

Nạn nhân của Lady Dimitrescu

quái vật Moroaica trong Resident Evil Village
Quý bà và con gái của bà ta là một hàng hiệu ma cà rồng. Do đó, họ săn người và lấy m.áu của họ. Nhưng sau khi uống hết m.áu, Dimitrescu truyền nhiễm nấm mốc cho các nhân vật nữ và họ thành những con quái vật có tên Moroaica và Samca. Trong khi đó, sau khi uống m.áu của giới nam, Alcina và con gái của bà ta đã làm trống và đặt chúng như một cái nhìn bù đắp trong vườn nho của mình.

Đặc biệt rượu nấu công thức của Lady Dimitrescu

rượu Sanguis Virginis của lady Dimitrescu
Trong Resident Evil, chúng ta biết rằng Quý bà Dimitrescu khá giàu có. Rất nhiều tài sản của bà đến từ công việc truyền thống rượu kinh doanh của gia tộc. Chúng tôi thậm chí còn thấy rằng bà có một sân rượu gần đài lâu dài của mình trong trò chơi. Lady Dimitrescu thậm chí còn có một công thức nấu rượu độc đáo. Sau khi trở thành ma cà rồng, Dimitrescu chuyển sang ăn uống theo “kiểu ma cà rồng”. Do đó, bà cũng nghĩ ra một loại rượu đặc biệt có tên là Sanguis Virginis. This type of wine is being doing by the way of nhom in the output from the hầu hết các cô gái làm việc trong đài lâu đài Dimitrescu.

Những con gái của Dimitrescu là sản phẩm thí nghiệm

Dimitrescu và 3 cô con gái
Trong Resident Evil Village, chúng ta thấy ba người phụ nữ đi cùng Lady Dimitrescu trong đài lâu đài của cô ấy. Những người phụ nữ đó không ai khác chính là con gái của Laday Dimitrescu: Cassandra, Bela và Daniela. Tuy nhiên, họ không phải là con gái thực sự. Một lần Lady Dimitrescu và mẹ Miranda đã ghép Chadou vào xác định của ba người phụ nữ. Chadou tiến hành hóa thành một sinh vật giống, ăn thịt ba cô gái và sau đó mang những hình dạng đó. Hơn nữa, phu nhân Dimitrescu đã hình thành mối quan hệ với họ và nhận nuôi họ và làm điều đó, trở thành người mẹ bất đắc dĩ của họ.

Lady Dimitrescu chưa có bao giờ

Lady Dimitrescu 44 tuổi
Nữ ma cà rồng của Resident Evil 8 cũng nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp ngoài chiều cao của mình. Tuy nhiên, Lady Dimitrescu đã tồn tại hơn một thế kỷ khi bà sinh ngày 9 tháng 2 năm 2021. Tuy nhiên, bà vẫn sống và trông không giống một phụ nữ lớn tuổi. Mẹ Miranda đã thực hiện trùng lặp Chadou, thứ mang lại cho bà sức mạnh khủng khiếp, chiều cao và khả năng phục hồi. Creation the new feature of her also help she has not oldized. Như vậy, cô ấy sẽ mãi là 1 mỹ nhân 44 tuổi.

Bà là cao nhất nhân vật trong Resident Evil

Chiều cao của các nhân vật trong game Resident Evil
Resident Evil từng giới thiệu nhiều nhân vật cao trong các phần trước, chẳng hạn như Mr. X trong Resident Evil 2, cao 6 feet 11 inch (210,82cm) và Nemesis trong Resident Evil 3 là 8 feet 7 inch (261,62 cm) ). Tuy nhiên, Resident Evil Village mới nhất đã giới thiệu một nhân vật cao nhất trong tất cả các nhân vật này, 9 feet 6 inch (289,56 cm). Bà không phải lúc nào cũng cao như vậy, nhưng sau khi gia nhập giáo phái của Mẹ Miranda, bà đã thử nghiệm với trùng lặp Chadou, thứ mang lại cho bà chiều cao và vẻ ngoài không vui vẻ.

Bà là fan của thể loại nhạc Jazz

Lady Dimitrescu and can type music Jazz
Ai cũng biết quý bà Dimitrescu là một trong bốn lãnh chúa trong làng, kinh doanh rượu rất thành công. Nhưng một trong những sự thật thú vị về Lady Dimitrescu mà nhiều người có thể không biết là cô ấy đã từng là một ca sĩ nhạc Jazz. Bà đã biểu diễn dưới danh sách ‘Miss D’ và bà cũng là thành viên của ban nhạc có tên “The Pallboys.” Tuy nhiên, sự việc là một phần trong đời của Lady Dimitrescu khi bà còn trẻ chứ không phải là một tiểu thư ma cà rồng. Lady D từ bỏ công việc âm nhạc của mình và trở về đài lâu dài của gia đình sau khi đánh đổ giới quý tộc trong Chiến tranh thế giới thứ hai.

Full name of Lady Dimitrescu

Alcina Dimitrescu
Quý bà này nổi tiếng với cái tên Lady D, Lady Dimitrescu, hay Madam Dimitrescu. Tuy nhiên, một trong những sự thật lớn nhất về Lady Dimitrescu là toàn tên của bà vẫn còn là một bí ẩn đối với nhiều người. Nhưng trên thực tế, nó không phải là một bí ẩn lớn vì toàn bộ tên của Dimitrescu đã được nhắc đến một hoặc hai lần trong trò chơi, nhiều người đã bỏ qua điều đó. Không ai gọi nữ phụ bằng họ hoặc tên trong suốt trò chơi. But full name of her he is Alcina Dimitrescu.

Mia Winters và Lady Dimitrescu

Mia Winters và Lady Dimitrescu
Tất cả chúng ta đều nhớ Mia Winters từ Resident Evil 7, còn được gọi là Resident Evil Biohazard. Cô là vợ của Ethan Winters, nhân vật chính của cả hai tựa Resident Evil. Cô ấy đã làm nhiều trò chơi thủ công trong RE Biohazard sợ hãi với hình dạng bị bệnh của mình, nơi cô ấy thậm chí còn chặt tay Ethan. Nhưng nhiều người có thể không biết rằng Mia được cho là Lady Dimitrescu trong Resident Evil 8. Tomonori Takano, nhà phát triển trò chơi RE, tiết lộ rằng ban đầu họ sử dụng mô hình của Mia để tạo ra “Lady D.” Họ đã cố gắng cho Mia trong chiếc áo và chiếc áo mặc định của Lady D. Nhưng cô không đủ đáng sợ. Vì vậy, các nhà phát triển đã cố gắng phóng to mô hình nhân vật của cô ấy, điều này đã mở ra cánh cửa để tạo ra nhân vật Lady Dimitrescu.

Bạn đã đọc xong bài viết TOP 10 Sự Thật Linh Vị Về Lady Dimitrescu Trong game Resident Evil Villagehãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Game Class Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *