Eris Boreas Greyhart – Chó điên

Rate this post

Eris Boreas Greyhart (エ リ ス ・ ボ レ ア ス ・ グ レ イ ラ ッ ト) hay sau đây là Eris Greyrat, là một trong 3 nữ chính của series Mushoku Tensei. Với tạo hình đẹp như tranh vẽ và bản tính Tsundere ăn vào máu, có thể nói, cả SS1 của series này cứ như sân chơi riêng của Eris vậy.

Thân thế của Eris

Eris sinh vào năm 405 Giáp long lịch, trong gia tộc Greyrat thuộc chi nhánh Boreas với đầy đủ tên là Eris Boreas Greyrat. Theo nhiều thông tin trên diễn đàn dù chưa được tác giả công nhận, nhưng cái tên Eris được bắt nguồn từ nữ thần Eris trong thần thoại Hy Lạp – một vị thần của sự xung đột, bất hòa, già nua và buồn phiền. This is also the 4 point Nổi bật trong con người của Eris, khi cô ấy là người rất bạo lực, tính cách bốc đồng, thích hợp trước khi hỏi sau, không giải thích dòng. Và cô ấy cũng là người vợ duy nhất của Rudy đã đi theo năm tháng.

Eris Boreas Greyhart

Sinh ra trong Greyrat gia tộc nên về Eris cơ bản là hàng của họ với Rudeus. Nếu chi nhánh của Rudy cực kỳ tích cực phụ nữ tâm hồn và tròn, thì chi nhánh Boreas lại rất thích thú. Đây cũng là lý do chính vì sao Ghislaine rất trung thành với Eris và gia tộc của cô.

Ngoài ra, chúng tôi có thể từng rất phấn khởi khi theo dõi khoảng thời gian định hướng đề tài mà Rudy tích cực ôn luyện văn bản cho Eris. Tiểu thư tóc đỏ lúc đó cũng khá là nhiệt tình học hỏi, thế nhưng sau này, mọi kiến ​​thức về chữ viết và phép toán. Nó cũng “bay màu” theo năm tháng. Ổ đĩa chí, Eris but not read the list of the Rudy viết cho mình.

Eris là thiên tài kiếm thuật

Nếu Roxy cực kỳ giỏi trong ma thuật, Sylphy thiết bị gia đình rất khéo léo, thì Eris không có gì ngoài sức mạnh và cô ấy là người vợ mạnh mẽ nhất của Rudeus. Ngay từ nhỏ, Eris có thể hiện là bất kỳ giá trị nào của cô bé, ngược, và đặc biệt có năng lực khi đi kèm trong kiếm thuật, với chất lượng vượt trội hơn người bình thường. Được đào tạo vởi Kiếm Vương Ghislaine nên tiềm kiếm thuật của Eris ngày một phát triển mạnh mẽ.

Trước khi Rudeus được tặng nhãn ánh sáng, thì Eris chưa từng thua gia sư của mình cứ chiến đấu kiếm tìm. Tập chí chí ngày cả Ruijerd Superdia – chiến binh mạnh nhất Supard cũng công nhận tài năng của Eris và tin rằng cô sẽ vượt qua anh ta trong trường lai.

Eris Boreas Greyhart

Sau đó nhờ không ngừng luyện tập, Eris đã trở thành Kiếm Vương của phái Kiếm Thần và Bắc Thánh của phái Bắc Thần. Với sự trợ giúp của Rudeus và Ghislaine, cô đã đánh bại Bắc Đế Auber, hay cùng với Ruijerd tiêu diệt Kiếm Thần Gull Farion.

Tuy nhiên, sức mạnh của Eris bộc lộ đỉnh cao nhất là khi cô cắt đứt tay của Long Thần Orted – người được đánh giá là mạnh nhất thế giới lúc thời gian.

Eris đã đi lấy đầu của Rudeus

Eris chính là người đi lấy sự trong trắng của Rudeus. Sau khi trở về từ sự kiện chuyển đổi, biết được gia đình đã qua đời, Eris hoàn toàn suy nghĩ, cô nhận ra mình quá yếu đuối và không xứng đáng ở cạnh Rudeus. Thế nên Eris quyết định tặng tất cả cho Rudy và coi đó là món quà sinh nhật 15 tuổi mà Rudy dành cho cô.

Sau một đêm trời không mưa nhưng trong căn phòng như bão tố xuất hiện, Eris đã khóc và cắt mái tóc của mình. Sau đó cô cùng với Ghislaine đến Thánh địa kiếm với khao khát sẽ trở thành, mạnh mẽ để được bảo vệ cho Rudeus.

Trong thời gian này, hãy tìm hiểu về lá thư mà Eris để lại, Rudeus nghĩ rằng cô ấy bỏ đi vì cậu quá đuối. Và thế là “chú thích họa mi” vừa được tìm kiếm lần đầu tiên của Rudy lâm vào tình cảnh không đầu nổi lên trong suốt nhiều năm trời. Sau đó, Rudy trở thành mạo hiểm giả, lang thang nhiều nơi để quên đi Eris và cũng được tìm thấy cách cứu cậu nhỏ của mình sống lại.

Vì thế có thể nói, với Rudy, cái tên Eris khi đó thực sự là một thương hiệu mạng. Và nếu Rudeus từ tương lai không du hành thời gian về cậu bé cưới Eris, thì có lẽ là cuồng dâm tên này sẽ chỉ có 2 người vợ mà thôi.

Eris hy sinh rất nhiều cho Rudeus

Eris is who hy sinh vì Rudeus nhiều người nhất trong toàn bộ câu chuyện. Mọi chuyện bắt đầu từ khi cô yêu Rudy trong sinh nhật 10 tuổi. Tình yêu của Eris dành cho Rudy lại càng ngày càng lớn hơn theo cấp số nhân khi Sự cố dịch chuyển diễn ra.

Trong anh mắt cô, Rudeus là hiện thân của thánh thần, một người hoàn thành sẽ luôn che chở cho mọi người nguy hiểm. Thế nhưng, thực sự mà nói thì trong 3 người vợ, con đường của Eris là gian nan và hy sinh nhiều nhất. Vì Rudy, cô ấy đã từ bỏ mọi thứ để luyện tập, nỗ lực không ngừng nghỉ chỉ để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn.

Thánh địa tìm kiếm, khi những người khác đã đi ngủ thì Eris vẫn miệt mài luyện tập. Khi mọi người đều tìm kiếm những niềm vui nhất định cho mình trong cuộc sống, thì Eris chỉ có kiếm thuật và kiếm thuật. Trong suốt thời gian, điều khiển thứ nhất Eris có thể nở nụ cười đó là khi nghe tin tức Rudy đã đạt được thành tựu đó. Những câu chuyện cô nói cũng chỉ toàn là Rudeus tuyệt vời như thế nào, cái này Rudy cũng làm được,…

Eris Boreas Greyhart

Khi nghe tin Rudeus đã có 2 người vợ, Eris vô cùng đau buồn nhưng cô vẫn yêu cậu, thậm chí còn sẵn sàng đối đầu với Long Thần Orsted vì Rudy.

Trong cuốn sách tương lai của Rudeus đã nói rằng Eris là người yêu Rudy nhiều nhất trong cả 3 người vợ. Khi đó, Rudy không lãng quên lãng tử như bây giờ, mà là kẻ khốn nạn, mất hết vợ, là phạm vi truy quét thế giới, coi mạng người ta như cỏ rác và làm đủ thứ để đánh bại. đời.

Khi đó, Roxy đã chết, Sylphy cũng không chịu nổi cách sống của người chồng rồi bỏ đi. Không chấp nhận tất cả, Eris vẫn yêu cậu và luôn mong ước cả hai được sống chung mái nhà. Mặc dù cho Rudeus xem cô là kẻ thù, gửi lời và định hình nhưng anh đi đâu là Eris Âm thầm đến đó, thậm chí là hy sinh mạng sống để bảo vệ.

Số phận của Eris đã được thay đổi

Trong vòng lặp không có sự xuất hiện của Rudues, thì Eris và Like Notos Greyrat là hai vợ chồng của nhau. This thing has been Long thần Orstad xác nhận và chính ông cũng bất ngờ khi thấy tình cảm của Eris dành cho Rudeus.

Mọi chuyện bắt đầu trong vòng lặp trước, Luke phải lòng Eris ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cậu đã rất nỗ lực để sử dụng tình cảm của Eris và tương đương với nó là số lần được đánh cho lên bờ xuống ruộng. Đúng như câu nói “Đẹp trai không bằng chai mặt”, sau khi chứng nhận tình cảm của Like dành cho mình, Eris dần dần chấp nhận cậu. Sau đó, hai người kết hôn và sống hòa hợp với nhau cho đến cuối đời.

Eris Boreas Greyhart

Cũng trong những vòng lặp này, Eris chỉ đạt được cấp bậc của Kiếm Thánh và cô cùng Luke là vệ sĩ riêng của Ariel. Khi này, danh sách đặc biệt của cô là “Sư tử đỏ”, khác biệt hoàn toàn với danh sách “Chó điên” và “Cuồng Kiếm Vương” ở dòng hiện tại.

Eris rất giỏi chuyện chiếu

Eris chỉ tin vào thứ hai: kiếm và “chuyện ấy”. Kiếm thuật mạnh nhưng chuyện chiếu còn mạnh hơn nữa. Với luyện tập không ngừng nghỉ và khả năng “cầm kiếm” ở phần thượng thừa đã tạo ra cho Rudeus từng sự cố ý tưởng rằng Eris có sức mạnh vô hạn.

Trong đêm tân hôn, chuyên gia chiếu Rudy đã kết thúc mạch bất bại trước khả năng của Eris. Sau hiệp hội ngang tài ngang sức, Rudy dần dần lướt qua sức mạnh của Eris. Và kể từ đó về sau, Rudeus luôn trong tư thế bị động, bất lực để Eris muốn làm gì thì làm. Chính bởi điều này, làm cho Rudy có cảm giác như một thiếu nữ và Eris như một người chồng vậy.

Eris Boreas Greyhart

Nếu dàn harem của Rudeus là Sylphy, Roxy, Eris và Aisha thì cậu lại tư duy mình, Rinia cùng Pursena là dàn harem của Eris. Sau khi cưới cô về, Rudy luôn trong tâm thế bị vợ 3 mình bắt cóc cứ lúc nào và lúc nào bắt cóc cũng thả sức khi bị vắt kiệt sức lực.

Eris rất hay ngại ngùng

Mặc dù Eris khá hoang dã trong giang hồ nhưng cô lại thấy ngại trước sự việc có người khác. Có trên hàng chục lần Eris đánh giá Rudeus vì tay cậu hoạt động chống lại cô giữa công cộng. Cô ấy cũng không chấp nhận 3 vợ “thức” chung với chồng trong một căn phòng.

Mặc dù hay ghen với những người khác vợ, nhưng Eris lại không có vấn đề gì với việc Rudeus la liếm. Còn cô ấy nhiệt tình ủng hộ mình “giả giả thức chung” với Rinia trong thời gian mà cô ấy đang mang thai.

Eris is out of ailed

Eris có hai người trò chuyện với Rudeus, đó là Ars Greyrat và Christina Greyrat. Sau khi kết thúc trận chiến, mặc dù không còn bận tâm đến việc kiếm tiền hay đánh nhau nữa nhưng Eris vẫn dành thời gian để luyện tập và sức mạnh cho các vật lý.

Đến năm 479 Giáp long lịch, Eris lúc này đã 74 tuổi. Sau một lần luyện tập và chạy bộ ngày thường thì cô mệt mỏi trở lại và mãi mãi không thể tỉnh lại. Nguyên nhân tử vong là do tuổi già.

Other thú vị thật

  • Trong tất cả người vợ của Rudeus, Eris là người duy nhất có một vòng cực khủng. Chính vởi nguyên nhân này trước khi cưới Rudy, Eris cảm thấy hoang mang khi nghe thiên hạ cậu thích những cô gái hai lưng.
  • Sau lần đầu mà cả hai ngủ chung với nhau, trước khi rời đi, Eris đã để lại chiếc quần áo của cô và lấy chiếc áo chip của Rudeus. Thế nhưng khi Rudy trong trạng thái trên bảo hiểm dưới không nghe, thì hệ thống nhưng lại bị yếu sinh lý nên cậu tức giận và quần áo kia vào lò.
  • Trọng tôn giáo tiêng Rudeus, Eris là nữ thần chiến tranh. Cảu cô biểu tượng là một thanh kiếm gỗ, hiện đang được cất dưới tầng hầm cùng với hai thánh vật của Rudy.

Eris Boreas Greyhart

Diễn viên lồng tiếng (Seiyuu) của Eris

Diễn viên lồng tiếng của Eris là Ai Kakuma – một nữ Seiyuu sinh năm 1988 người Nhật Bản. Trong sự thổi hồn vào thế giới wibu của mình, cô lồng tiếng cho rất nhiều nhân vật như:

  • Isuzu Sento (Công viên Amagi Brilliant)
  • Makomo (Kimetsu no Yaiba)
  • Rossweisse (Trường trung học DXD Born)
  • Lala (Monster Musume no Iru Nichijou)
  • Chamo Rosso (Rokka no Yuusha)

Ai Kakuma

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *