Game dựa trên anime “Takt op. Destiny” mở đăng ký trước, tung bản teaser đặc biệt

Rate this post

Từ ngày 22 tháng 12, game mobile “Takt op. Vận mạng in the City of Crimson Melody ”đã chính thức mở cửa sổ đăng ký trước tại Nhật Bản. Theo báo của họ, người hâm mộ có thể đăng ký trước bằng cách theo dõi tài khoản Twitter chính thức của trò chơi. Đăng ký thông báo trước khi chơi trò chơi bên dưới:

Game ra mắt thông báo

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó – Takt op. Vận mạng file 12 đã chính thức kết thúc câu chuyện của anime. Tuy nhiên, một quảng cáo truyền hình cho Takt op. Vận mạng in the City of Crimson Melody cũng được phát hành sau đó. Đoạn video ngắn đầu câu chuyện sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo ở Berlin. Nó cũng có sự góp mặt của Musicart Unmei, người ở trong cảnh post-credit của đêm chung kết anime:

Takt op. Vận mạng sắp phát hành cũng có sẵn trên CH play, App Store, TapTap, nhưng cụ thể chưa phát hành ngày. Trò chơi ban đầu dự kiến ​​phát hành tại Nhật Bản vào năm 2021 nhưng được hoãn lại để phát triển thêm. Người hâm mộ cũng có thể truy cập trang web chính thức để xem video quảng cáo đặc biệt cho từng cô gái Musicart và cách chơi của họ.

Xe tải nhạc image

About about Takt op. Vận mạng
Takt op. Vận mạng (phát âm là “takt opus”) là một dự án truyền thông tin về âm nhạc cổ điển của Bandai Namco Arts and DeNA. DeNA China Co., Ltd. đang phát triển trò chơi nhập vai di động trong khi MAPPA và Madhouse Studios làm hoạt hình anime. Takt op. Vận mạng tiếp nối câu chuyện về cách “Musicarts” và “Người dẫn đường” chiến đấu chống lại lũ quái vật D2 để mang âm thanh trở lại thế giới. Anime cũng có sẵn để xem trên Crunchyroll, VRV, Ani-one và Amazon ở một số khu vực được chọn.

Bạn đã đọc xong bài viết Trò chơi dựa trên anime “Takt op. Destiny ”mở đăng ký trước, tung bản đặc biệt của teaserhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Anime nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *