Ryōji Minagawa của Spriggan sẽ ra mắt Manga mới vào tháng 6

Rate this post

Tin tức mới nhất về Manga – Số tháng 7 của tạp chí Kodansha’s Chiều hôm thứ Tư đã tiết lộ rằng Ryōji Minagawa sẽ ra mắt một manga mới có tiêu đề Hellhound trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 24 tháng 6. Manga sẽ có open color.

Ryōji Minagawa của Spriggan

Truyện tranh xoay quanh Shō, một thanh niên trở thành người lính đánh thuê vì lợi ích của gia đình. Khi anh ta gặp một “con quỷ” trên chiến trường, hộp phát nổ trong một trận chiến lớn.

Minagawa và Fukurō Izumi đã ra mắt manga Kaiō Dante (“Dante” Ocean King) trên tạp chí Monthly Shonen Sunday của Shogakukan vào tháng 12 năm 2015 và kết thúc vào tháng 8 năm 2021. Shogakukan đã xuất bản sách tổng hợp thứ 13 và cuối cùng của manga vào tháng 10 năm 2021.

Viz Media đã xuất bản ba tập manga Spriggan của Minagawa và Hiroshi Takashige với tên gọi Striker ở Bắc Mỹ từ năm 1998 đến 1999. Viz cũng đã phát hành tất cả 22 tập manga Project ARMS của Minagawa và Kyoichi Nanatsuki ở Bắc Mỹ từ năm 2003 đến 2009.

Manga Spriggan đã truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình vào năm 1998, trong khi dự án ARMS truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình dài 26 tập vào năm 2001. Spriggan đang truyền cảm hứng cho một bộ anime mới do david sản xuất xuất (JoJo’s Bizarre Adventure, Cells at Work!). Netflix sẽ ra mắt anime trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 6.

Minagawa đã ra mắt manga Peace Maker (không liên quan đến manga có tiêu đề của Nanae Chrono) trên tạp chí Ultra Jump của Shueisha vào năm 2007 và kết thúc bộ truyện vào năm 2016.

Read more:

Phần 3 của Manga Fire Force có thể được sản xuất

Sugoi Smaho – Manga mới của tác giả Senka no Kanojo

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *