Harem là gì? Harem ngược là gì? Bạn thích bộ nào nhất?

Rate this post

– Quảng Cáo –

Harem is an in the loai Anime được yêu thích nhất và vô cùng phổ biến. Trong bài viết này, cùng Chuuni Otaku tìm hiểu về thể loại anime harem là gì? ngược lại là gì nhé.

1. ĐỊNH NGHĨA HAREM LÀ GÌ?

1.1. Định nghĩa:

Harem is a THỂ LOẠI light novel, manga và anime liên quan đến các mối quan hệ đa thế. Hệ thống đa thế hệ là một mối quan hệ trong đó có một lỗi cốt lõi của mối quan hệ và hai hoặc nhiều người khác xung quanh, thường là khác giới, những người xung quanh này thường chân thành và yêu thích người có lỗi.

harem is gì
Harem là gì?

‘Multi-thê thê hợp pháp ở đâu? First: BẢN PHẢI NHẬT KHÔNG PHẢI. You can see that the hôn nhân đa thê vẫn còn ở nhiều quốc gia thuộc lục địa Châu Phi. Nó cũng ở các quốc gia Hồi giáo ở Trung Đông và một số vùng của Châu Á. Đa thê là bất hợp pháp ở Trung Quốc từ năm 1949.

Xem thêm: Top 48 bộ Anime Harem hay nhất mọi thời đại

1.2. Cấu trúc của một Anime Harem bộ

Một bộ harem anime thường được phân biệt bởi một nhóm nam hoặc nữ quay quanh chính nhân vật. Nó cũng thường tập trung vào trường học và thường xuyên Slice of life (cắt cuộc sống). Một ví dụ về điều này có thể nói đến bộ “To Love-Ru”. Câu chuyện về Rito Yuki, một cậu học sinh trung học bình thường thậm chí không thể thú vị với cô gái mình yêu, Haruna. Cuộc sống của Rito được thay đổi khi gặp một công chúa bên ngoài hành tinh và nói với cha cô ấy là chàng trai mà cô ấy sẽ kết hôn để tránh một cuộc hôn nhân được cha cô ấy sắp đặt. Lala công chúa chuyển đến cùng Rito và ngày càng có nhiều cô gái khác xuất hiện trong cuộc sống của cậu.

Cấu trúc của một Harem bộ
To Love-Ru

1.3. Main character type

Với loại Harem thường được chia thành ba loại: Battle harem, Slice-of-life harem và ecchi harem. Nhân vật chính trong các bộ Slice-of-life Harem thường là một “người bình thường” để người xem có thể dễ dàng đặt mình vào vị trí của nhân vật chính và có một dàn harem theo cách gián tiếp. Ví dụ như chính nhân vật trong Shuffle! Rin Tsuchimi là một học sinh trung học bình thường 17 tuổi, mặc dù không có chú thích, nhưng không chỉ có một người bạn thơ ấu mà cậu ta được làm con gái của vua của các thân và vua của thế giới yêu. thích.

main character type in anime harem
Rin Tsuchimi

– Quảng Cáo –

Loại nhân vật chính thứ hai là anh hùng mà bạn thường thấy trong các bộ Anime chiến đấu. This Human object thường là “một yếu tố” (người được cho là sẽ thua cuộc) hoặc gặp phải một số thử nghiệm và thu hút được một dàn harem (chủ yếu là phụ nữ). Anh hùng nhân sự sử dụng chiến đấu tuyệt vời hoặc phép thuật của mình để vượt qua khó khăn. Bộ Chivalry of a Fails Knight là một ví dụ cho thể loại này. Ikki Kurogane, muốn trở thành hiệp sĩ ma thuật được gọi là áo khoác mặc định mặc dù anh ta gần như không có sức mạnh ma thuật. Anh ta đã luyện cơ và tâm trí để trở thành vũ khí đáng gờm. Ikki must be trải qua các cuộc chiến đấu để có thể chứng nhận bản thân của mình. Người anh hùng được các cô gái yêu thích, bao gồm cả công chúa.

Một trong những điểm đặc biệt của nhân vật chính trong Anime chiến đấu và anime slice-of-life là họ không thực sự muốn hoặc tìm kiếm một dàn harem. Thường thì họ yêu một cô gái.

Ba thứ nhân loại is vua harem. Chính là nhân vật kiểu muốn được bao quanh bởi các cô gái. Trong một Anime mà nhân vật chính là vua harem thương mại có tiền cảnh tưởng liên quan đến thiên thần, ác quỷ hoặc ma thuật. Ví dụ về loại vua harem này có thể nhắc đến Trinity Seven và Highschool DxD.

2. HAREM NGƯỢC LÀ GÌ

Harem ngược là gì

If a Anime harem điển hình có các chàng trai bình thường được bao quanh bởi những cô gái. Bên cạnh đó, có bản chiếu của anime harem là anime harem ngược hay anime harem ngược. Từ “harem” có nghĩa là từ “harumumono” là một quan hệ đa thê, trong đó một người có được sự quan tâm của những người khác. Vì vậy, một anime harem người thường miêu tả một cô gái thường được bao bọc bởi những người đàn ông đẹp trai, những người cố gắng thu hút sự chú ý của cô ấy và có thể sử dụng tình cảm của cô ấy.

Mong rằng thông qua bài viết này có thể mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn đọc về harem is gì. Hãy để lại ý kiến ​​của mình và cho chúng ta biết bộ Anime Harem mà bạn thích nhất trong phần bình luận bên dưới nhé.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *