Họa sĩ của truyện tranh Solo Leveling đã qua đời

Rate this post

Jang Sung-Rak (còn được biết đến với nghệ thuật là DUBU) – Họa sĩ của webtoon Solo Leveling đã qua đời vì xuất huyết não, Studio REDICE đã đăng báo cáo lỗi trên twitter. Họa sĩ bị bệnh mãn tính và sức khỏe của người bị mất an ninh, theo tuyên bố.

Studio Redice cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ và xin chúc những điều may mắn nhất cùng với Jang Sung-Rak khi qua thế giới bên kia, đồng thời nhắn tin hâm mộ, hãy gửi lời yêu cầu một điều tốt lành nhất đến cho anh . CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Về Webtoon Solo Leveling

Webtoon Solo Leveling end end
Webtoon Solo Leveling, là một tác phẩm nổi bật nhất của DUBU, gần đây đã kết thúc sau 178 tập và 3 năm phát hành kỳ dài. Chuyển webtoon ban đầu bắt đầu trên KakaoPage ở Hàn Quốc vào năm 2018 và kết thúc vào năm 2021. Nó dựa trên một webnovel của Chugong, trong khi h-goon đã giúp chuyển đổi tác phẩm. The anime Move could not be a work in Anime Expo 2022 to the first month. Webnovel mô tả cốt truyện như sau:

Trong thế giới mà các thợ săn với nhiều sức mạnh khủng khiếp chiến đấu với lũ quái vật thuộc các chủng loại người yếu đuối, Seong Jin-Woo là người yếu nhất trong số thợ săn, sức mạnh và công việc của anh gần như ở đáy xã hội.

Tuy nhiên, một hệ thống bí ẩn đã cấp cho sức mạnh của ‘Người chơi’, đưa anh vào một trình mạnh mẽ và thường xuyên đối đầu với nguy hiểm.

Hãy theo chân Sang Jin-Woo khi anh tham gia vào một cuộc phiêu lưu để trở thành một tồn tại vô song thông qua hệ thống “Tăng cấp” – hệ thống duy nhất trên toàn thế giới!

Bạn đã đọc xong bài viết Họa sĩ của truyện tranh Solo Leveling đã qua đờihãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Tức Mangaka / Seiyuu nhé!

Nguồn: © DUBU (REDICE STUDIO), Chugong, h-goon 2018 / D&C MEDIA

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *