[Review] Những cuộc tranh cãi xung quanh anime World’s End Harem

Rate this post

Từ trước cho đến nay có khá nhiều anime mà sau khi ra mắt vấp phải phản ứng dữ dội từ dư luận, và World’s End Harem is an in the anime such. Trong bài viết này các bạn hãy cùng News-w tìm về nội dung và những tranh cãi xung quanh anime Worlds End Harem nhé.

Tóm tắt nội dung của World’s End Harem

Như chúng tôi đã biết, những bộ phim hoạt hình có nội dung kỳ bí, siêu tự nhiên và trái thực tế thường thu hút được sự quan tâm theo dõi của nhiều bộ phim giả tưởng, và anime chúng ta đang nói đến trong bài viết này – World’s End Harem cũng là một bộ phim như vậy.

hậu cung thế giới cuối cùng
World’s End Harem là một anime có nội dung 18+ khá mạnh.

World’s End Harem là anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh 18+ cùng tên, có nội dung xoay quanh xã hội chủ nghĩa khi phải đối đầu với một virus lạ dịch. This virus is set name is Man-Killer, it is to near as full the male world on Trái đất bị tiêu diệt, chỉ có 5 người nhờ được ngủ đông nên tránh được kiếp sống.

5 năm sau, khi đàn ông này tỉnh lại thì phát hiện mình bị vây bởi hàng loạt cô gái. Sau một thoáng ngỡ ngàng, họ càng bối rối hơn khi biết được nhiệm vụ mà mình phải đảm bảo: Cố gắng tìm cách quan hệ với nhiều người nhất có thể để duy trì nòi giống và cứu nhân loại khỏi thảm họa.

Mizuhara Reito, một trong 5 người đàn ông sống sót không quan tâm đến điều này, vì mong ước của anh chỉ là đi tìm lại cô gái Tachibana Erisa, người thất lạc khi Reito ngủ đông. Liệu Reito có được toại nguyện không?

Những cuộc tranh cãi xung quanh anime World’s End Harem

Ngay từ khi chuẩn bị ra mắt, anime World’s End Harem được dán nhãn 18+ khiến bộ phim này trở thành chủ đề bàn luận của rất nhiều diễn đàn anime trên toàn thế giới. Và ngay sau khi tập 1 của World’s End Harem được phát sóng, mọi chuyện không còn dừng lại ở những bàn luận nữa mà đã trở thành những phản ứng đồng tính, đặc biệt đến từ những người phụ huynh.

thế giới cuối hậu cung
Do có quá nhiều hình ảnh 18+ nên Hậu cung Như Ý truyện được các bậc phụ huynh phản hồi rất gay gắt.

Rất nhiều đơn thư khiếu nại được các bậc phụ huynh gửi đến BPO – Một tổ chức có nhiệm vụ xem xét các vấn đề liên quan đến việc đạo đức khi phát sóng chương trình, truyền hình của Nhật Bản yêu cầu ngừng chiếu World’s End Harem ngay lập tức vì nội dung quá dung tục, phản cảm và có quá nhiều khung cảnh 18+.

“Tôi đã làm lén chúng tôi để xem và khi tôi phát hiện ra thì thật kinh khủng. Toàn bộ phim những hình ảnh quan hệ tình dục mà không có biện pháp biện pháp nhất thể thai, với mục tiêu duy nhất là gia tăng dân số. Là phụ nữ, khi chứng nhận bộ phim này, tôi cảm thấy rất tức giận. Phụ nữ của chúng tôi, tôi không phải là những chiếc máy đẻ và ekip làm phim không thể xem thường chúng tôi như vậy ” – Trích đoạn 1 đơn thư được đăng tải công khai.

Thật ra những bức xúc của các bậc phụ huynh là hoàn toàn có cơ sở, vì bản thân của World’s End Harem đầy rẫy những cảnh quan hệ thống tình dục với những biểu cảm khiến người xem đỏ mặt. Tuy các khu vực cảm nhận được bôi đen nhưng điều này càng làm cho bộ phim trở nên phản cảm, vì tần suất xuất hiện quá nhiều và cảm thấy khó chịu.

shumatsu không có hậu cung
Những bộ phận cảm nhận được bôi đen càng làm cho người ta cảm thấy khó chịu.

Sau những phản ứng đồng tính từ khán giả, bộ phim Hậu cung Như Ý truyện đã được tạm dừng phát sóng một thời gian. Và lúc này thì đến lượt những người ủng hộ phim lên tiếng: “Một bộ phim đã được gắn mác 18+ thì rõ ràng là không phù hợp với lứa tuổi học sinh. Và phụ huynh không thể đổ lỗi cho ekip làm phim khi chính bản thân mình không có cách quản lý con tốt hơn. ”

Cuối cùng sau nhiều cuộc tranh cãi thì World’s End Harem (Other call: Shumatsu no Harem) vẫn tiếp tục được phát sóng. Theo quan điểm của nhiều người, đây cũng chỉ là một bộ phim hoạt hình để giải trí, vì vậy không cần thiết phải quá khe. Còn lại bạn có suy nghĩ như thế nào về anime 18+ khá hot này không? Hãy chia sẻ những cảm nhận của mình trong phần bình luận để mọi người cùng biết nhé.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *