Tiểu thuyết Buta no Liver wa Kanetsushiro sẽ được chuyển thành Anime

Rate this post

Isekai tiểu thuyết Buta no Liver wa Kanetsushiro is being convert to anime. Thông tin được đưa ra trong Lễ hội mùa đông Dengeki Bunko và cũng đã được chia sẻ trên Twitter chính thức của họ. Dự kiến ​​sẽ có thêm thông tin vào một ngày sau đó.

Tập 1 lightnovel Buta no Liver wa Kanetsushiro
Tập 1 tiểu thuyết Buta no Liver wa Kanetsushiro.

Anime Buta no Liver chưa có trailer, nhưng light novel thì có:

Cốt truyện trong Buta no Liver wa Kanetsushiro

nội dung anime Buta no Liver wa Kanetsushiro
Buta no Liver wa Kanetsushiro (Nóng Gan Lợn: Chuyện Người Đàn Ông Biến Thành Lợn) dựa trên một isekai light novel của Takuma Sakai với sự minh họa của Asagi Tohsaka. Light Novel bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2002 và hiện tại cũng đang tiếp tục chuyển thể manga. Light Novel hiện đang phát hành thứ 4.

Cốt truyện về một otaku không hấp dẫn tái sinh thành một con lợn, sau khi bất tỉnh vì ăn gan lợn sống. Ở new world, anh gặp Jess một cô gái có khả năng đọc được suy nghĩ. Jess accept anh ấy vì anh ấy là ai, nhưng cô ấy có kế hoạch ăn thịt anh ấy vào cuối cùng. Tuy nhiên, cô ấy đang gặp nguy hiểm và Heo là người duy nhất có thể cứu cô ấy khi sử dụng bộ kỹ năng mới bao gồm siêu khứu giác.

Bạn đã đọc xong bài viết Tiểu thuyết Buta no Liver wa Kanetsushiro sẽ được chuyển thành Animehãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Light Novel nhé!

Nguồn: Twitter chính thức của Dengeki Bunko

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *