TOP 5 Manga đáng để đọc nhất năm 2021

Rate this post

Trong năm 2021 vừa qua, bạn đã đọc được những bộ truyện hay nào? Mình thì xin giới thiệu cho mọi người danh sách truyện mình đã đu trong năm nay.

Đất Hứa

Manga đất thổ
Đầu tiên trong danh sách này là bộ Đất Hứatuy mới biết đến bộ này từ đầu năm 2021 nhưng nó đã nhanh chóng nhảy vọt lên top 5 bộ truyện mình yêu thích nhất và sử dụng chắc chắn ở vị trí thứ 2. Miền Đất Hứa ấn tượng với mình ở đầu tập first, that is the full time to set up between frame up the head yen, vui vẻ và thực sự khắc nghiệt.

Đất Hứa is an position of the story and sinh tồn mới lạ và hấp dẫn. Câu chuyện được vẽ lại dưới nét vẽ tỉ mẩn và có hồn của Posuka sensei, khiến MĐH càng trở nên tuyệt vời. Có lẽ mình là một người khá dễ tính, nên mình thấy bộ truyện hay từ đầu đến cuối, chỉ có kết thúc hơi hụt một chút, nhưng với mình chỉ cần nhỏ bé được sống hạnh phúc thì kết quả cũng được.

Ngoài ra, Miền Đất Hứa còn ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng mình lâu lắm rồi, chắc cũng gần 10 năm kể từ lúc mình thôi đọc truyện và bắt đầu cày lại từ giữa năm 2020, mình mới có lại cảm giác say mê một nhân vật như vậy, và chính nhân vật đó là Norman. Norman đã gợi lại rất nhiều niềm vui và niềm vui khi đọc truyện mà mình đã từng lãng quên. Khiến mình có hứng thú mua truyện sưu tầm và thậm chí là mua hàng về trưng bày. Có thể nói sau Sesshoumaru, thì Norman chính là nhân vật mà mình yêu quý nhất.

Nozaki và truyện tranh thiếu nữ

Manga Nozaki và truyện tranh thiếu nữ
This first time read the page is online on network, lướt được 1, 2 trang đầu thì bấm thoát vì không thể loại 4 ô. Sau khi tham gia một số truyện tranh nhóm, thấy nhiều bạn hay đánh giá khen ngợi bộ này, nói bộ này hài lắm, đọc cười, vậy là mình đã vô tình lướt qua một clip cắt anime của nó, xem được cảnh che ô huyền ” ”, ” ” ” should be run run.

Sau khi đọc hết tập 1, chính thức lọt và theo giờ, truyện gì đâu mà hài quá thể, dàn nhân vật không có ai là bình thường, nhưng các nhân vật trong đây đều có một cách rất dễ thương. không ghét ai được luôn. Một bộ truyện mang đầy hơi thở học đường, thanh xuân và hài hước, vậy mà còn dễ thương nữa chứ, đọc thoải mái luôn.

Anh em phi hành gia

manga Anh em phi hành gia
Một trong những bộ truyện khá hay, ý nghĩa và rất nhân văn được NXB Trẻ mua bản quyền. Bộ truyện là chương trình thực thi ước mơ trở thành phi hành đoàn của hai anh em nhà Namba. Mọi người không nghe tóm tắt nội dung mà nghĩ ra đây là một bộ khô khan hay mang nặng tính triết lý khó hiểu, bởi “Anh em phi hành gia” thật ra khá dễ cảm nhận, nó nhẹ nhàng, hài hước và không thiếu những câu nói yêu thương có ý nghĩa.

Tuy trong truyện có đề cập đến kha khá kiến ​​thức chuyên ngành nhưng lại không hề khô cứng hay khó hiểu, thậm chí là đôi khi ta sẽ cảm nhận được không có đời sống, dễ hiểu của bộ truyện. Tóm lại, đây là một tuyệt phẩm dành cho những ai muốn có những khoảnh khắc sống sót và trải nghiệm một chút gì đó thật đặc biệt, thật mới lạ.

Gia đình điệp viên X

manga Spy X Family
Bộ này thì mình biết nó từ khi nó chưa được 10 chương trình trên mạng, nhưng lúc đó theo dõi được một khoảng thời gian thì drop vì chương trình mới nhỏ giọt quá nên phải chờ nhiều rồi mới đọc tiếp. Sau đó nghe tin Kim đã mua bản quyền rồi thì tranh thủ về cày luôn.

Đây là một bộ truyện hài hước, chính bản thân nó đã mang một thiết lập rất thú vị, một gia đình mà ba điệp viên, mẹ sát thủ và con là nhà ngoại cảm, nghe giới thiệu thôi đã thấy hấp dẫn rồi. Và đúng là nội dung của nó cũng hấp dẫn như thiết lập của nó vậy. Truyện không hài hước và rất dễ thương vì bé Anya và đám bạn của bé, ai thích con nít thì nên cày bộ máy này. Đặc biệt, bộ manga này có thể được chuyển thành anime.

Thuật ngữ

thuật ngữ manga
This is a new đu in near the time period, said right more from IPM export version. Cái nổi bật nhất của bộ này chắc chắn là thiết lập thế giới phép thuật hoàn toàn khác lạ so với những ấn tượng mà người ta vẫn thường nghĩ về phù thủy. Cái nổi thứ hai là nghệ thuật cực đẹp của truyện, nét vẽ rất tỉ mỉ nhưng lạ là không hề rối mắt.

Bộ này cũng chỉ mới đọc đến tập 4 nhưng thấy nội dung khá ổn định và thú vị, mạch truyện diễn ra vừa phải, không quá nhanh hoặc quá chậm, mọi người có thể mua về đọc thử.

Bạn đã đọc xong bài viết TOP 5 Manga đáng để đọc nhất năm 2021hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Manga Class Table nhé!

Nguồn: Có lẽ bạn không thể ngừng đọc nó
Thông qua: Nguyễn Thị Nhã Uyên

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *