Các nhân vật anime tóc xanh được yêu thích nhất

Rate this post

Bên cạnh những siêu việt kỹ năng và ấn tượng thì tóc kiểu của anime nhân vật cũng là chi tiết được nhiều giả quan tâm. Sau đây, hãy cùng News-w point through list of kernels anime tóc xanh được nhiều người xem yêu thích để xem có thần tượng của bạn trong này không nhé.

Wendy Marvell

Anime nhân vật có mái tóc màu xanh dương được nhiều người nghĩ đến chính là Wendy Marvell, cô nàng được định sẵn Tiên nữ bầu trời trong loạt anime Fairy Tail. Wendy Marvell là nhân vật anime nữ tóc xanh có vẻ ngoài khá yếu đuối nhưng lại sở hữu sức mạnh không phải dạng vừa, và khi đối mặt với cô ấy thì hầu hết mọi thứ đều có sự dè dặt nhất định.

anime tóc xanh
Wendy Marvell là nhân vật anime nữ tóc xanh được nhiều khán giả yêu thích.

Nhiều người giả thích Wendy bởi đây là một nhân vật có tính cách khá dễ thương, luôn nghĩ cho mọi người và là thành viên quan trọng góp phần nên sức mạnh của Hội Fairy Tail.

Kotomi Ichinose

Nhân vật anime tóc xanh được nhiều người yêu thích mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo đến các bạn chính là Kotomi Ichinose, một trong những nhân vật chính trong anime nổi tiếng Clannad. Với vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình gợi cảm, tính cách nhẹ nhàng và chơi violin hay học tập đều rất đỉnh, không có gì hay khi Kotomi Ichinose là anime nhân vật được nhiều người yêu thích.

anime tóc xanh
Kotomi Ichinose là một cô nàng vừa có tài vừa có sắc.

Tuy xinh đẹp và tài năng như thế nhưng về các kỹ năng của xã hội thì Kotomi trở lại khá nhiều lò sưởi, đây cũng là chi tiết tạo nên ấn tượng khá đậm về nhân vật anime xanh này trong lòng nhiều người giả.

Konata Izumi

Konata Izumi là chính nhân vật trong anime Ngôi sao may mắnand the first point help of the first kernel anime girl is a positive hairy. Otaku chính hiệu.

anime nữ tóc xanh
Konata Izumi là nhân vật anime nữ tóc xanh rất nhí nhảnh và đáng yêu.

Bên cạnh các hầu hết thời gian để đọc manga và xem anime, Konata còn thường xuyên có những người hành động ngố tàu đến ảo tưởng cười khoái chí. Có lẽ Konata Izumi là một anime nhân vật khá nhiều giả hồi tưởng lại về thời kỳ hoa niên nổi tiếng và trong sáng của mình.

Bulma

Bulma is a kernel anime tóc xanh dương không lạ lẫm gì với những người giả yêu thích Bảy viên Ngọc Rồng. Khi xuất hiện ở những tập đầu tiên để gỡ bỏ và kết bạn cùng Songoku, Bulma đến với giả thoải mái và những tràng cười khoái chí. Đối với nhiều giả thế hệ 8x tại Việt Nam, Bulma là nhân vật anime nữ tóc xanh để trở lại nhiều ấn tượng đậm.

anime nữ tóc xanh
Bulma is the human character is very quen thuộc với nhiều thế hệ giả tại Việt Nam.

Ami Mizuno

Ami Mizuno là nhân vật anime nữ tóc xanh đã quá quen thuộc với những bộ anime giả tưởng. Sailor Moon – Thủy thủ mặt trăng. With the list Thủy thủ Sao ThủyAmi Mizuno cùng những người bạn của mình chiến đấu bảo vệ Trái Đất và hệ thống Mặt trời trước âm thanh của những kẻ xấu xa để bảo vệ bình yên cho mọi người.

anime tóc xanh 1
Ami Mizuno chính là Thủy thủ sao Thủy trong Sailor Moon.

Gerard Fernandez

Đây là anime nhân vật có tóc xanh dương có nội dung khá phức tạp trong Fairy Tail. Từ nhỏ đến khi trưởng thành, cuộc đời của nhân vật này có thể được chia thành 3 giai đoạn khá rõ ràng, trong đó có một khoảng thời gian Gerard Fernandez sẵn sàng vì mục tiêu của mình mà tước đi tính mạng của người đó. khác.

anime tóc xanh 2
Gerard Fernandez là nhân vật có nội dung khá phức tạp.

Cuối cùng, Gerard Fernandez cũng trở về với buổi ban đầu của chương trình lương thiện, và theo dõi khảo sát, đây cũng là một nhân vật nhận được sự quan tâm của nhiều người giả.

Daiki Aomine

Cuối cùng của anime tóc xanh nhân vật trong sách chính là Daiki Aomine – một trong những nhân vật chính của anime Kuroko no Basuke – Tuyển thủ vô hình. Từng là thành viên mạnh nhất của The Tích hợp, Daiki Aomine gây ấn tượng luôn mạnh mẽ bởi sự quyết tâm và nỗ lực chiến đấu hết mình với kết quả bóng cam mà anh yêu quý.

anime tóc xanh 3
Daiki Aomine từng được bầu chọn là nhân vật anime xanh được yêu thích nhất.

Cũng có thể chính vì thế nên Daiki Aomine từng được xếp hạng là nhân vật anime tóc xanh được khán giả yêu thích nhất do fan Nhật bình chọn trên Charapedia – một trang web chuyên lưu trữ và chia sẻ thông tin về các anime nhân vật nổi tiếng.

Như vậy bên ngoài chúng tôi đã thấy Speed, trắng tóc thì nhân vật anime tóc xanh cũng rất sai nổi bật nào? Bài viết của chúng tôi tôi cũng xin kết thúc ở đây và xin hẹn gặp lại các bạn ở những bài chia sẻ tiếp theo nha.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *