Eiji – Tội đồ hay tội lỗi thế?

Rate this post

Đơn hàng lớn là anime được phát sóng vào tháng 4 năm 2016 và có nội dung xoay quanh nhân vật Hoshimiya Eiji, người luôn tự chịu trách nhiệm vì đã phá hủy giới hạn vào 10 năm trước. Sự thật tự nhiên có phải như vậy không? Eiji là tội đồ hay cậu bé là viện nghiên cứu thế giới khỏi đại họa diệt vong? Please same News-w tìm hiểu ngay sau đây.

Tóm tắt nội dung của Big Order

Như chúng tôi đã biết, thế giới phim hoạt hình The same same width and has very many factor and the hestrôcôc hư cấu có thể hiển thị trong nội dung của các bộ anime từ trước cho đến nay. Big Order is a anime has a anime has content supercô xoay quanh nhân vật Hoshimiya Eiji – người từng cho mình là kẻ hủy diệt thế giới 10 năm về trước và xuất hiện những thứ đó.

đơn đặt hàng lớn 1
Big Order là câu chuyện về những người sở hữu siêu nhiên liệu.

Order is used to be used to only the owner of the normal power, they can variable ước tính thành sức mạnh của mình như có thể điều khiển đất đá, bất tử hoặc đồ vật điều khiển,… Hoshimiya Eiji là người có thể kiểm soát tất cả mọi sự vật, hiện tượng trong vùng phủ sóng của sức mạnh mình.

Eiji sống cùng cô em gái tên Sena. Sena là một người không được khỏe mạnh, phải có giá trị trong bệnh viện và các bác sĩ dự đoán cô bé chỉ có thể sống khoảng 6 tháng nữa. Chính vì điều đó nên Eiji luôn muốn bên cạnh em gái của mình nhiều nhất có thể trước khi Sena qua đời.

Tuy nhiên, cuộc sống của Eiji và em gái không thể trải qua một cách yên bình: Kurenai Rin, bạn học của Eiji và là Chủ sở hữu năng lực bất tử tìm cách tiếp cận Eiji và giết cậu để trả thù cho cha mẹ đã chết trong thảm họa 10 năm trước; Group the Order dưới quyền quản lý của Chính phủ bắt cóc Sena để tìm cách kiểm soát Eiji make cậu phải sử dụng sức mạnh Đặt hàng một lần nữa…

Nhờ sự hỗ trợ của Daisy – cô ấy đã xuất hiện đầu tiên và cho Eiji điều ước từ 10 năm trước, Eiji đã dần dần thức tỉnh sức mạnh. Nhưng về sau, Eiji lại phát hiện ra điều ước của mình không phải là hủy diệt thế giới mà người làm điều đó chính là Sena. Muốn nhận mọi trách nhiệm thay cho em gái để Sena có thể sống vui, Eiji đã nhận được sức mạnh của em gái và viết lại ký ức của tất cả mọi người…

đơn hàng lớn 2
Daisy là nàng tiên luôn bên cạnh để giúp đỡ Eiji.

Không gây ra thảm họa đại hủy diệt, về cuối phim Eiji còn chính là người ngăn chặn sức mạnh của cánh cổng thời gian và tái tạo lại một thế giới đúng như mong ước của cô em gái Sena. Như vậy, nói một câu chính xác, không phải chỉ là tội đồ mà Eiji còn là cứu tinh của cả nhân loại.

Đánh giá về Big Order

Big Order thật sự là một anime xuất sắc và hack não người xem cực kỳ mạnh mẽ, khiến mọi người đều phải quay đến để tìm hiểu mọi thứ diễn ra trước mắt mình. This is the first on the first to point of Big Order and is the without many anime can be done to such.

Về mặt hình ảnh, hiệu ứng và kỹ xảo ekip làm phim Big Order cũng được thực hiện tốt khi cho khán giả quay phim hoành tráng về các thảm họa hủy diệt thế giới, cảnh chiến đấu giữa các thế lực siêu tự nhiên. thật và làm cho người xem cảm thấy cực kỳ thích thú.

đơn hàng lớn 3
Tình cảm của Eiji dành cho em gái Sena rất sâu sắc.

Bên cạnh đó, sau khi xem xong Big Order hầu hết mọi người đều có thể cảm nhận rất rõ ràng tình cảm mà Eiji dành cho cô gái Sena của mình. Ngay từ khi còn là cậu nhóc Eiji đã tự nguyện nhận trách nhiệm thay mình. Cậu còn lại tự viết ký ức để xem chính mình là thủ phạm của đại hủy diệt nhằm giúp em gái có thể sống tiếp một cách vô lo vô nghĩ

Sau đó khi Sena bị bắt cóc, Eiji đã rất lo lắng và làm mọi cách để xem em dù đã trải qua những tình huống nguy hiểm đến tính mạng. Cuối cùng của Eiji cũng muốn tạo nên một thế giới như Sena mong muốn,… Tình cảm của Eiji đối với Sena là một chi tiết đậm đặc tính nhân văn của anime Big Order và đã làm cho nhiều người xem cảm động.

Nói lại, định nghĩa News-w: Đơn hàng lớn là một anime rất đáng xem và bảo đảm sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú hơn hẳn các bộ anime giải trí bình thường.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *