[Review] Busou Shoujo Machiavellianism – Khi ngũ kiếm cuối thủ

Rate this post

Busou Shoujo Machiavellianism là anime được phát sóng vào năm 2017 và nhận được sự quan tâm của nhiều người giả. Hôm nay News-w will send to the you post to get the content of this anime and the parsing the best point of Busou Shoujo Machiavellianism help it get a like the multifoured by more nhé.

Tóm tắt nội dung của Busou Shoujo Machiavellianism

Busou Shoujo Machiavellianism anime (Tên tiếng Việt: Ngũ kiếm xinh đẹp) được phát sóng vào mùa hè 2017, đây là anime có nội dung chính xoay quanh các học sinh trong Học viện Aichi, một ngôi trường vốn là trường nữ sinh. Từ khi chuyển thành trường học có cả nam và nữ, ngôi trường này trở thành nơi chuyên dành cho quản lý và giáo dục những nam sinh bất trị.

busou shoujo
Ngũ kiếm là 5 cô có quyền lực rất lớn tại Học viện Aichi.

To do that, have a power call is “the high of the Ngũ kiếm” đã được thành lập. Ngũ kiếm là 5 cô gái xinh đẹp, có võ thuật cao cường và luôn mang theo vũ khí bên người. Qua nhiều năm hoạt động, Ngũ kiếm trở thành nỗi sợ hãi của tất cả các sinh vật nam trong trường, thậm chí khi bị Ngũ kiếm yêu cầu phải mang đi và trang điểm khi đến trường thì cậu ấy cũng không có ý kiến .

Mọi sự thay đổi chỉ khi có sự xuất hiện của Fudou Nomura. Nomura is a nam sinh is move to this school after a a gạc lớn. Khi được chuyển đến học tại Aichi, cậu đứng trước hai sự lựa chọn: Chấp nhận các điều luật mà Ngũ kiếm đã đưa ra như những nam sinh khác, hoặc vùng lên chiến đấu với cả 5 cô gái xinh đẹp và võ thuật đầy mình this.

anime busou shoujo machiavellianism
Nomura, một trường chuyển đổi mới học sinh được khai báo công thức mạnh của Ngũ kiếm.

Không thể cho Ngũ kiếm, Nomura lại lựa chọn phương pháp chống lại quyền lực của Ngũ kiếm. Với cấu trúc tay phòng thủ cùng khả năng chiến đấu không phải dạng vừa, Nomura khiến các thành viên của Ngũ kiếm lần lượt phải chịu thất bại và bị trêu đùa ngay giữa chốn đông người.

Kể từ khi có sự xuất hiện của Fudou Nomura, lịch sử của Học viện Aichi đã bước sang một trang mới khi lần đầu tiên Ngũ kiếm phải chấp nhận kết thúc thủ tục và thỏa mãn với một nam sinh để cùng chiến đấu chống lại các thế hệ khác lực trong trường…

Những điểm hay của Busou Shoujo Machiavellianism

Là một anime được công chiếu cách đây mấy năm nhưng Busou Shoujo Machiavellianism vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm của khá nhiều fan anime tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sau khi theo dõi anime này, có nhiều điểm hay được đánh giá cao ở bộ phim đó chính là:

  • Một anime có nội dung xoay quanh cuộc sống học đường vốn không có gì mới lạ, nhưng khi theo dõi Busou Shoujo Machiavellianism, hầu như tất cả mọi người đều cảm thấy hứng thú. Một trường toàn bộ các nữ sinh đều được mang vũ khí, trong khi các nam sinh lại mặc định và trang điểm? Ma thuật như vậy hỏi sao người xem không hào hứng đón các diễn biến tiếp theo của câu chuyện chứ…
anime busou shoujo machiavellianism
Một trường học có nữ sinh mang vũ khí còn nam sinh lại mang bầu không khí rất nhiều người tò mò và háo hức khi theo dõi.
  • Nomura nhân vật là cậu học sinh luôn có những người hành động và suy nghĩ không giống ai. Mỗi khung hình đều có nhân vật này xuất hiện lại vô cùng phấn khích vì không biết lại được chứng kiến ​​chiêu trò quái vật gì của anh chàng này. Fudou Nomura là một điểm cộng cho anime Busou Shoujo Machiavellianism.
  • Là một anime có nhiều cảnh chiến đấu nhưng khi theo dõi Busou Shoujo Machiavellianism cảm thấy quá căng thẳng. Bên cạnh đó, chi tiết hài hước và gương mặt rất biểu cảm của các nhân vật giúp người xem có được những phút giây thư giãn thoải mái và đầy thích thú khi theo dõi bộ anime này.
busou shoujo machiavellianism 1
Các pha hành động nhưng Busou Shoujo Machiavellianism không cho người xem quá nhiều sự căng thẳng.

Nói lại, Busou Shoujo Machiavellianism là một bộ anime có thể được chuyển đến cho người xem những phút giây giải trí rất thú vị và thoải mái. Nếu bạn yêu thích thể loại anime học đường có kèm theo những câu chuyện hài hước và khó đỡ thì Busou Shoujo Machiavellianism là một phim hoạt hình rất phù hợp để theo dõi. Please find this anime and come back here to for News-w know your sense of you nhé.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *