Những anh chàng cung thủ trẻ có hay không?

Rate this post

Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu là một anime được phát sóng vào 10 năm 2018 và đã làm lên rất nhiều ý kiến ​​khen chê tại nhiều diễn đàn anime tại Việt Nam. Trong bài viết này News-w will summon sơ lược về nội dung của Tsurune đồng thời đánh giá xem tài liệu này có phải là một bộ anime hay và đáng xem hay không nhé.

Tóm tắt phim Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu

Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu (Tên tiếng Việt: Những chàng trai cung thủ trẻ) là một bộ anime được chuyển từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kotoko Ayano. Ngay khi đọc tiêu đề của bộ phim, may ra có thể biết được đây là bộ anime có nội dung chính nói về bắn cung, một bộ môn thể thao khá kén người chơi và không mấy phổ biến tại Việt Nam.

tsurune: kazemai koukou kyuudoubu
Tsurune có nội dung xoay quanh Minato – người được định danh là thiên tài bắn cung.

Tsurune có nội dung xoay quanh Minato Narumiya, một chàng trai trẻ khi đang học sơ sơ từng được nhiều người đánh giá là thiên tài trong bộ môn bắn cung. Những tưởng tài năng của Minato sẽ tiếp tục phát triển để có thể chinh phục những chân trời mới, một sự cố không mong muốn khiến Minato phải rời xa môn thể thao bắn cung mà mình yêu thích.

Khi lên đến cao trung tại ngôi trường Kazemai, Minato tình cờ gặp lại thầy Tommy – cố vấn câu lạc bộ bắn cung Nhật Bản. Tommy đã ngỏ lời mời Minato tham gia câu lạc bộ bắn cung của trường cùng hai người khi còn nhỏ là Seiya Takehaya và Ryohei Yamanouchi. Tuy nhiên, vì vẫn bị ám ảnh bởi sự cố trong quá khứ, Minato không thể bắn trúng bia trong buổi ra mắt câu lạc bộ.

Tuy nhiên, việc gặp lại thầy Tommy cùng 2 người thuở thơ ấu đã làm bùng lên ngọn lửa đam mê với bộ môn bắn cung trong Minato. Ngọn lửa ấy đã hun đúc Minato cùng với Seiya Takehaya, Ryohei Yamanouchi và 2 người bạn mới quen là Kaito Onogi, Nanao Kisaragi quyết tâm đạt được vinh quang về câu lạc bộ bắn cung của trường Kazemai.

Liệu quyết tâm của 5 chàng cung thủ trẻ có giúp họ hái quả ngọt không? Hãy cùng xem anime Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu để chia sẻ cảm xúc cùng nhóm bạn trẻ này nhé.

Đánh giá về Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu

Như đã nói ở trên, xung quanh bộ anime Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu có khá nhiều ý kiến ​​khen chê khác nhau. Tuy nhiên, theo định nghĩa của News-w, Tsurune vẫn là một bộ phim có nhiều điểm sáng đáng chú ý và là bộ phim hoạt hình rất đáng xem. Cụ thể, sau khi xem xong bộ anime Tsurune, nhiều người cảm thấy rất tâm đắc ở những chi tiết sau:

  • Trước hết, Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudoubu là một anime có những khung hình đẹp và nhiều cảm xúc. Những tình yêu giống nhau tập luyện, trêu đùa nhau của những chàng trai cung thủ khiến người xem ước mơ trở về độ tuổi học trò với những người bạn ngây thơ trong sáng. Nhạc phim cũng là một điểm nhấn được nhiều khán giả ấn tượng.
những chàng trai cung thủ trẻ
Tsurune có hình ảnh đẹp mắt, âm nhạc lôi cuốn và thu hút người xem.
  • Tiếp tục là về Minato nhân vật. Minato đam mê bắn cung nhưng lại mắc chứng bệnh hiếm gặp phải bỏ lỡ môn thể thao mà mình yêu thích. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ Minato đã chiến thắng được bản thân và trở lại rực rỡ. This is also the source of the power on the help you after xem xong bộ anime này, tôi cảm thấy vững tin hơn với con đường mà mình đã chọn.
  • Một điểm nữa cũng rất thu hút cảm giác giả đó là sau khi theo dõi Tsurune, người xem cảm nhận được nhiệt huyết tuổi trẻ vận động mạnh mẽ. Bằng tình yêu cuồng nhiệt với bộ môn bắn cung, những chàng trai cung thủ mới tạo nên một tình yêu bạn nhẹ nhàng nhưng rất đẹp và sâu sắc, để trở lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng nhiều người.
tsurune 1
Khi xem Tsurune, giả cảm nhận được khí thế hừng hực của tuổi trẻ.

Nói lại, Tsurune là một bộ anime có nội dung hay, hình ảnh trau chuốt đẹp mắt và chứa nhiều thông điệp giá trị để người xem có thể tự mình trải nghiệm. Nếu bạn là người thích thú với những bộ anime có thể thao tác, thì Tsurune là một cái tên không thể bỏ qua. Bài viết của News-w cũng xin kết thúc tại đây và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo được cập nhật đều đặn hàng ngày nhé.

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *