Noragami: Cách bắt đầu với Anime và Manga

Rate this post

Là một trong những bộ truyện nổi tiếng được phát hành trong bộ thập kỷ qua, Noragami is the story for the people – và các vị thần – có thể thay đổi như thế nào để tốt đẹp hơn. Được viết và minh họa bởi Adachitoka, Noragami tập trung vào cuộc điều hành của Yato, Một vị thần tự xưng và Hiyori Iki, một nữ sinh trung học thấy mình hòa nhập với thế giới siêu tự nhiên, và Yukine, linh hồn của cậu. thì là ở. Noragami được mượn nhiều kịch bản từ Thần đạo (Shinto), làm cho bộ truyện bắt đầu sâu sắc từ văn hóa và thần thoại Nhật Bản.

Bộ truyện không bình thường, có thể làm cho các mặt của câu chuyện cảm thấy khó hiểu. Tuy nhiên, Noragami tránh những tạp chí giải thích và cố gắng hết sức để không làm giả sức mạnh. Mặc dù câu chuyện có nhịp độ chậm hơn, nhưng nó mang lại cho khán giả một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và được xây dựng tốt. Dưới đây là hướng dẫn về cách thức và những người mới đến có thể thưởng thức câu chuyện thần thoại này. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Noragami cốt truyện

Anime Noragami vị thần lang thang
Noragami theo chân thần kém tiếng Yato, một vị thần lang thang, người mơ ước mua cho mình một ngôi đền và có hàng triệu người thờ phượng. Để biến ước mơ của mình thành hiện thực, anh đã làm những công việc vặt với mức phí rất nhỏ là 5 yên. Tuy nhiên, như anh vẫn chưa giải quyết đủ, Shinki của Yato, thêm một yếu tố gây căng thẳng khác vào danh sách ngày càng tăng của Yato.

Vận may của anh bắt đầu thay đổi khi anh gặp Hiyori Iki, một học sinh trung học, người cứu anh từ một tai nạn xe hơi bị trúng đạn. Mặc dù cô ấy sống sót, nhưng vụ tai nạn làm hỏng sợi dây ràng buộc giữa linh hồn và thể xác, khiến linh hồn cô ấy rời khỏi xác định. Khi Hiyori yêu cầu Yato xử lý vấn đề của cô ấy, Yato tiết lộ rằng anh cần một Shinki mới để giúp cô ấy. Sau điều này, Hiyori miễn phí đồng ý giúp Yato tìm một người bạn đời mới và cả hai cùng bắt đầu một cuộc hành trình.

Đọc truyện tranh Noragami ở đâu?

manga Noragami có đáng xem
Được sáng tạo bởi Adachitoka, bộ truyện của Noragami bắt đầu được đăng trên Tạp chí Shonen hàng tháng của Kodansha vào tháng 12 năm 2010. Cho đến nay, bộ truyện đã được thu thập thành 24 tankobon. Một chuỗi phụ đề, có tiêu đề Noragami: Những câu chuyện lạc lốiphát hành vào tháng 11 năm 2013. Manga và phụ truyện đã được bản địa hóa bởi Kodansha Hoa Kỳ, với 23 tập đã được dịch sang tiếng Anh cho đến nay.

Cả loạt phim chính và loạt phim phụ đều có sẵn để mua thông tin qua nhiều nhà bán lẻ, hàng lẻ như Amazon, Barnes & Noble và Walmart. Ấn phẩm kỹ thuật số cũng có sẵn Comixology và Kobo thông tin.

Xem Anime Noragami ở đâu?

Anime Noragami - Vị thần lang thang
The anime of Noragami chuyển thể được sản xuất bởi Bones – được biết đến với Full Metal Alchemist: Brotherhood, My Hero Academia, Bungou Stray Dogs, Ouran High School Host Club và Mob Psycho 100 – và được đạo diễn bởi Koutarou Tamura. Tập đầu tiên được chiếu tại Anime Festival Asia vào tháng 11 năm 2013. Tuy nhiên, buổi ra mắt truyền hình bắt đầu được phát sóng vào tháng 1 năm 2014, kết thúc với 12 tập. Một tập tin thứ ba mùa thứ hai có tên Noragami Arogoto được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015. Vào năm 2013, Funimation thông báo rằng họ đã cấp phép cho anime cho các dịch vụ phát trực tuyến.

Cả hai phần đều có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu và Funimation. Đối với bản phát hành, phiên bản Blu-ray của anime có thể được mua từ các nhà bán lẻ như Amazon, Right Stuf Anime và Walmart.

Bạn đã đọc xong bài viết Noragami: Cách bắt đầu với Anime và Mangahãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục De cử nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *