One Piece Film Red có thể được chuyển sang tiểu thuyết

Rate this post

Phim hoạt hình One Piece Film Red sắp tới có thể chuyển từ tiểu thuyết và sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm nay. Hiện thuyết tiểu thuyết đã được niêm yết trên trang web Jump J Books của Shueisha. Jun Esaka sẽ chấp nhận bút cho tiểu thuyết chuyển thể, dựa trên kịch bản của Tsutomu Kuroiwa. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Visual One Piece Film Red

Thông tin anime One Piece Film Red

One Piece Film Red sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8, với sự chỉ đạo của Goro Taniguchi. Masayuki Sato là giám đốc hoạt động và chính thiết kế nhân vật. Hiroshi Kato sẽ làm cả thiết kế mỹ thuật và chỉ đạo nghệ thuật. Một đoạn giới thiệu có con gái của Shanks, Uta đã được phát hành vào đầu tháng:

https://www.youtube.com/watch?v=0T7PTJk2Idw

Nội dung lược lược

Uta con gái của Shanks tóc đỏ
Câu chuyện xảy ra trên một hòn đảo đích Uta, diva được yêu thích nhất thế giới, biểu diễn lần đầu tiên trước công chúng. Bài hát của Uta, mà cô ấy hát trong khi che giấu danh tính thực sự của mình, đã được mô tả là “thế giới khác”, và khi địa điểm đầy băng Mũ Rơm bắt đầu bởi Luffy, hải tặc, hải tặc quân và người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đến để thưởng thức giọng hát của cô ấy, giọng nói của Uta được nghe trong một ánh sáng mới. Màn hình về câu chuyện với tiết lộ gây sốc rằng cô ấy là “con gái của Shanks!”

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece Film Red có thể được chuyển sang tiểu thuyếthãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Light Novel nhé!

Nguồn: Trang web Sách Jump J

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *