One Piece: Mười nhân vật mạnh mẽ đến giờ vẫn bất bại

Rate this post

Một miếng nổi tiếng với cách kể chuyện hấp dẫn, các nhân vật và những trận đấu khó đoán. Thông thường, kết quả của một trận chiến sẽ không phụ thuộc vào nhân vật đó là anh hùng hay phản ứng ngay cả khi họ sinh ra để nói chuyện.

Cho đến nay, những titan như Luffy, Akainu, Râu Trắng, và thậm chí là cả Kaido cũng trải qua thất bại ở một điểm nhất định trong suốt truyện. Tuy nhiên, các nhân vật khác nhau rất mạnh và chúng vẫn không để thua một trận đấu nào. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

Chú ý: This table Xếp hạng bị đảo ngược thứ tự!

You may you quan tâm:

Sengoku

Sengoku nhân vật trong anime one piece

Đô đốc đội Sengoku chịu trách nhiệm chỉ huy lực lượng Hải Quân trong nửa đầu truyện. Anh ấy là một chiến lược gia đại chiến đối với Luffy và những người của anh. Sự nghiệp của Sengoku lên đến đỉnh cao trong trận chiến Marineford.

Mặc dù phải đối đầu với những nhân vật mạnh như Newgate và thậm chí là cả Râu Đen, Sengoku vẫn giữ vững lập trường của mình và bảo vệ những gì còn lại của thành trì của Chính phủ Thế giới. Mặc dù thời gian nghỉ ngơi sau khi kết thúc cuộc xung đột, nhưng ông không bao giờ phải chịu bất kỳ lỗi nào dưới tay của một biển cướp tên.

Shanks

Shanks nhân vật trong anime one piece
Shanks – anh Xuân Tóc Đỏ là vị trí hoàng đế duy nhất mà câu chuyện vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ. Tuy nhiên, đàn ông này không bao giờ thua trận nào và có một số lượng uy tín. Ví dụ, chỉ cần anh đến Marineford là đủ để làm cho cả hai bên phải hạ súng liên tục, và anh ta thậm chí còn thu hút một lượng fan ruột với Ngũ Lão Tinh.

Shanks không chấp nhận sức mạnh, anh ấy không để tất cả các trận chiến bị rơi vào thế yếu. Tra cứu trên mắt anh xuất phát từ Râu Đen và mất cánh tay của mình trước một biển vị trí. Tuy nhiên, những vết thương này không làm giảm kỹ năng chiến đấu của anh ta.

Sinh tố Charlotte

nhân vật Charlotte Smoothie trong anime one piece

Charlotte Smoothie là một nữ phụ cao ngất ngưởng nhưng cũng có đầy đủ các quyền. Trong tất cả bốn vị trí của băng đảng Big Mom, cô ấy là người duy nhất chưa từng bị đánh bại trong trận chiến. Mặc dù cả băng Mũ Rơm và anh em nhà Vinsmoke đều cố gắng, nhưng họ chỉ có thể làm chậm lại (cố gắng kéo dài chờ quân viện).

Chuỗi thành công của Smoothie một phần là nhờ Trái Ác Quỷ của cô. Cô ấy có thể giật lấy sự sống từ một mục tiêu để tạo ra nước ép từ cơ thể họ. Đương nhiên cô ấy có thể sẽ chết trong khoảng cách gần và phải cực kỳ quan trọng.

Garp

nhân vật Garp trong anime one piece

Garp is a huyền thoại đối với Hải Quân. Không chấp nhận ông có thể làm trái Ác Quỷ, khả năng kiểm tra hoàn toàn haki vũ trang của ông – như sức mạnh thể chất vượt trội, ông cũng có thể tung hoành trên mọi chiến trường.

Mặc dù tác giả tuổi tác trở lại bất kỳ phần nào, nhưng Garp vẫn có sự tự tin khi đối đầu với một số thế lực mạnh nhất thế giới. Anh ấy không hề ngại ngùng khi phải chiến đấu với Râu Trắng, Luffy, hay thậm chí là cả Akainu sau khi anh ấy sát hại Ace một cách dã man gần cuối cuộc chiến Marineford.

Không có đất

Noland nhân vật trong anime one piece
Không có đất “The Liar” là một nhà thám hiểm vĩ đại, người phát hiện đảo Skypiea trước bất kỳ ai khác. Thích thú với vẻ đẹp và sự giàu có của nó, anh ấy đã thông báo cho họ khi trở lại quốc vương của mình với sự đồng ý của những người dân địa phương sống ở đó.

Tuy nhiên, vì Skypiea biến mất vào thời điểm lực lượng hoàng gia đến nên nhà vua nghĩ rằng Noland đã cố tình lừa dối mình. Mặc dù Noland đã được xử lý vì phản công quốc gia, nhưng điều đó không thể coi là mất mát vì anh không chịu nổi cái chết của chính mình.

Masterson

nhân vật Masterson trong anime one piece

Masterson is a in a number of the hunter cash new life-in the story. Mặc dù được cho là mạnh mẽ, nhưng anh ta chỉ săn lùng những mục tiêu yếu ớt để không có nguy cơ chết yểu. Sau tất cả, Masterson chỉ quan tâm đến việc tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho con gái thông qua số tiền lương của mình.

Khi vượt qua con đường với Usopp, thợ săn tiền thưởng yêu cầu anh ta phải vượt qua một bài kiểm tra kỹ năng phi thường để chứng minh rằng anh ta không phải là một tay mơ. Mặc dù Usopp đã cố gắng trả lời các yêu cầu của Masterson, nhưng anh ta biết rằng mình vẫn sẽ không có cơ hội trong một cuộc chiến chân chính.

Kizaru

Kizaru nhân vật trong anime one piece
Kizaru is the only one in ba đô đốc chưa từng bị đánh bại. Từ khi Aokiji thua Akainu và Akainu thua Râu Trắng, chuỗi thành công của Kizaru đã nâng anh ta lên một đẳng cấp khác dù anh ta khá lười biếng.

Kizaru chiến thắng chuỗi cũng được ấn tượng đặc biệt khi kiểm tra sự nghiệp đang lên đà của anh. Không hạ gục Arlong chỉ bằng một đòn tấn công, anh còn chiến đấu ngang ngửa với “Vua bóng tối” Rayleigh và tham gia tích cực tại Marinefor. Ngoài ra, Kizaru tình nguyện chiến đấu với Big Mom và Kaido sau khi họ thành lập liên minh tại Wano.

Râu Đen

đen râu kernel in one piece
Mặc dù ban đầu khá yếu ớt, nhưng Râu Đen hiểu cách chọn các trận chiến của mình cho đến khi không ai có thể ngăn cản anh ta. Điều này bắt đầu khi Thatch phục hồi để cướp Trái Ác Quỷ của ông và thả những kẻ tồi tệ nhất của Impel Down khỏi Magellan. Vào cuối Marineford, ông thậm chí đã đánh bại Ace và giết Râu Trắng.

Ngăn chặn duy nhất người Râu Đen is Sengoku. Tuy nhiên, các kẻ nhìn thấy vẫn mua Devil friut của Râu Trắng và vị trí hoàng đế của biển cả, những nỗ lực của Hải Quân hầu như là vô ích.

Nghe rõ

nhân vật roger trong anime one piece

Gol D.Roger là Vua Hải Tặc và có lẽ là người mạnh nhất từng đời. Nhờ có lòng dũng cảm và sự bảo trì, không ai có thể ngăn cản One Piece được tìm thấy. Mặc dù sống trong một thời đại hòa bình hơn, nhưng cuộc sống của Roger vẫn đầy rẫy những nguy hiểm.

Trước khi đạt được mục, ông đã đánh bại Rocks D. Xebec và chạm đích với Râu Trắng. Vụ quản lý Roger dưới bàn tay của Chính phủ Thế giới không phải là mất mát khi nghĩ rằng dù sao thì ông ấy cũng sẽ chết vì bệnh tật. Kết quả là, anh ấy đã sử dụng cái chết của chính mình để quảng cáo cho công việc tìm kiếm kho báu – khởi đầu cho Thời kỳ Hoàng kim của Cướp biển.

Tôi

nhân vật Im trong anime one piece

Từ những chi tiết được cung cấp về Tôi, sức mạnh của hắn có thể dễ dàng ngoại trừ (ước tính giá trị (tương lai) không dựa vào giá trị (quá khứ) đã biết). Ngoài công việc kiểm tra toàn bộ Chính phủ Thế giới, hắn có thể chịu trách nhiệm xóa sổ hàng trăm năm lịch sử trong một thời kỳ được gọi là Thế Kỷ Trống.

Tồi tệ hơn là các nguồn trên toàn thế giới của tôi giúp xác định và tiêu diệt các mục tiêu trước khi chúng tôi trở thành một mối đe dọa. Thật không may, gần đây hắn nhìn thấy chúng ta có thể nhìn thấy Luffy và Vivi. Những gì có được tiếp theo có thể xác định hoặc phá vỡ chiến thắng quyết định của hắn.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Mười nhân vật mạnh mẽ đến giờ vẫn bất bạihãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Xếp hạng bảng xếp hạng nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *