One Piece: Rayleigh nhân vật năm nhân có thể đánh bại và nhân vật năm nhân không thể

Rate this post

Một miếng is the anime as about the works of the root and start up to the kho báu. One Piece sau cái chết của Vua Hải Tặc Gol D. Roger. Là một khét tiếng hải quan, vai trò trưởng của ông chắc chắn không thể thiếu những viên trung thành.

Với Roger, thành viên ban đầu của ông không ai khác chính là “Vua bóng tối” Silvers Rayleigh, họ cùng nhau sát cánh chiến đấu để đi tìm kho báu ngay từ những ngày đầu tiên.

Thuyền phó Rayleigh của Gold Roger is an in the following Haiship đáng sợ nhất trên biển khởi động vừa có khả năng chiến đấu. Ông là một nhà thám hiểm giàu kinh nghiệm, một đấu sĩ tài ba và có haki cấp cao năng lực

Dù “Vua bóng tối” đã không còn bó với những tháng ngày phiêu lưu nhưng anh ấy vẫn có khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Sau đây là nhân vật năm mà Rayleigh có thể hạ gục và nhân vật năm cần hỗ trợ để có thể đánh bại. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Không thể đánh bại: Vua Hải Tặc Gol D. Roger

Trong thế giới Một miếng, bậc, mức thưởng tiền và thậm chí là thứ hạng không bao giờ là những phương pháp đáng tin cậy để đánh giá sức mạnh thực sự của một nhân vật.

The but, with Rayleigh thì danh hiệu là khá đủ để đánh giá ông khi sở hữu danh xưng “cánh tay phải của Vua Hải Tặc”. Là một trong số ít nhân vật không có năng lực của trái ác quỷ nhưng Rayleigh vẫn có thể xoay sở tốt trên chiến trường.

Roger là trưởng thuyền của Rayleigh, là người đứng ra giải quyết những công việc liên quan đến thủy thủ và đánh nhau với những kẻ thù mạnh. Với sức mạnh nền tảng và địa điểm tốt hơn, Roger được các thành viên trong băng phục hồi, nghiễm nhiên nhận tư cách đứng đầu.

Chắc chắn, dù là tôn trọng giữa người trưởng và thuyền viên hay “thế lực” sức mạnh đơn giản, Rayleigh vẫn sẽ không thể đánh bại Roger.

Có thể đánh bại: Monkey D. Luffy

Vị thế của Monkey D. Luffy đang tăng vọt trong thế giới Một miếng và chắc chắn sẽ vượt qua Rayleigh, người dạy Haki của chính mình. Luffy thậm chí có thể trở thành Vua Hải Tặc mới trong tương lai.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, Luffy Mũ Rơm vẫn đang cố gắng hoàn thiện các Haki kỹ thuật và chỉ mới biết được một Haki cấp cao mà “Vua bóng tối” đã được sử dụng tại quần đảo Sabaody.

Sở hữu kinh nghiệm dày và thậm chí là chiều sâu kiến ​​thức về trò chơi, Rayleigh có quá nhiều lợi thế khi giao dịch với Luffy. This chắc chắn là một cuộc chiến không cân sức, dù người hâm mộ có thể sớm thấy Luffy vượt qua mình.

Không thể đánh bại: Monkey D. Garp

Nếu như Silvers Rayleigh không thể đánh bại Roger, thì điều đó đủ để nói rằng anh ta cũng không thể đánh bại Monkey D. Garp, kẻ thù không đội trời chung với Roger.

Garp đã theo dấu tàu Oro Jackson của Vua hải tặc trong nhiều năm và thậm chí có nhiều lần giao đấu với thuyền trưởng Roger. Không phải tự nhiên anh ta có danh xưng “Anh hùng hải quân” ​​với những chiến binh của mình.

Garp đã đánh bại nhiều tên cướp biển tiếng, thậm chí là bắt tay với Roger để hạ gục băng hải tặc “mạnh nhất thời kỳ trước” là Rocks và máu trưởng khát máu D. Xebec.

Có thể đánh bại: Thợ săn trắng Smoker

Thật khó để kết luận rằng Silvers Rayleigh có thể đánh bại bất kỳ Đô đốc hải quân nào hay không. Dù Vua bóng tối là một trong những cái tên có tiếng ở thời kỳ hoàng kim, người xem chỉ một lần thấy ông đụng độ với Đô Đốc Kizaru trên quần đảo Sabaody nhưng không xác định được thắng thua.

Mặc dù vậy, mọi người có thể hiểu rằng ít nhất Rayleigh có thể tự tin ngăn cản một đô đốc, lực lượng mạnh nhất của hải quân.

Với Smoker, anh được xem như là một phiên bản khác của Garp khi truy bắt Luffy. Thế nhưng, Thợ săn trắng làm thất vọng người hâm mộ khi để thua Virgo và Donquixote Doflamingo tại trận chiến trên quần đảo Punk Hazard.

If this object are too sức khỏe với Smoker để có thể đánh bại, chắc chắn rằng anh ta không đủ khả năng để đầu với Vua bóng tối Rayleigh.

Không thể đánh bại: Râu Trắng Edward Newgate

Râu Trắng có thể dễ dàng giữ các danh hiệu Tứ Hoàng trong nhiều năm và là một trong những “thân thiện” của Roger khi hai người thường xuyên đấu tranh trong thời kỳ hoàng kim.

Mặc dù Roger về sau nổi tiếng với tư cách Vua Hải Tặc, bản thân Râu Trắng cũng không hề buồn cười. Khi hai người này đang ở trong trạng thái chiến đấu một cách nghiêm túc, một kẻ mạnh mẽ như Kozuki Oden cũng không thể chơi được.

Ngay cả khi Râu Trắng đã già và sức khỏe bị thương ở trận Thượng Đỉnh, anh vẫn có thể chiến đấu tốt với những người thuộc thế hệ sau. This is too enough to certificate in the voice “so gọng” với Vua bóng tối, Râu Trắng sẽ chiến thắng.

Có thể đánh bại: Donquixote Doflamingo

Như đã được cập nhật từ trước, nếu Smoker không thể đánh bại Doflamingo, thì độ của anh ta sẽ khó có thể chạm tới đỉnh của Vua bóng tối Rayleigh. Dù không cố ý chê bai, sức mạnh của Doflamingo chỉ ở xung quanh đô đốc.

Luffy có thể đánh bại Doflamingo bằng Gear Four và rất nhiều người sau đó biết đến tin tức này. Điều đó có ảnh hưởng đến danh sách tự sự của Doflamingo, nếu hắn không có bản thân mình thì chắc chắn Rayleigh có thể nhẹ nhàng lướt nhẹ “lông” Thiên dạ xoa.

Không thể đánh bại: Râu Đen Marshall D. Teach

Râu Đen đến nay vẫn không thể thực hiện được sức mạnh của bản thân, dù vậy ta vẫn là thành viên kỳ cựu của băng hải tặc Râu Trắng và từng thấy đau đớn khi lãnh đạo, hai “cú đấm” yêu thương ”của Bố Già.

Tuy nhiên, chúng tôi không vì thế mà đánh giá thấp hải tặc tên láu cá này. Anh ấy là người nắm giữ sức mạnh của một trái ác quỷ mạnh nhất thế giới, trái ác quỷ Bóng tối.

Chỉ với năng lực đó, hắn ta có thể dễ dàng kiểm tra các chiến trường và thậm chí là thu hút Rayleigh vào bóng tối với năng lực của mình. It is not to be a markting the power of the power, the Dictionary is lefthead of Râu White.

Tiềm năng lực để lớn và sở hữu năng lực của nhiều trái ác quỷ, Râu Đen có thể dễ dàng đánh bại Vua Bóng tối và sau đó bắt đầu luyên thuyên về cách trở thành Vua Hải Tặc mới như thế nào.

Có thể đánh bại: Charlotte Cracker

Charlotte Cracker là nhân vật mới được bổ sung trong lực lượng Tư Lệnh Ngọt của Big Mom, người hiện là Tứ Hoàng và khả năng phòng thủ bất phân loại.

Sở hữu lực của trái Bis Bis, Cracker có thể tạo ra lực lượng lính Bánh Quy theo bất kỳ hình thức nào và số lượng bao nhiêu. Đây là đội bóng của Cracker thậm chí đã từng gieo rắc sợ hãi lên lực lượng Hải quân.

Ngoài việc sử dụng tính năng này đối với phòng thủ, Cracker bản thân cũng có tốc độ kinh doanh cùng kiếm thuật đẳng cấp. Cuộc chiến giữa anh và Rayleigh sẽ rất thú vị nếu Cracker không sở hữu một điểm yếu, đó là khả năng chịu đau.

Vì vậy, chỉ cần một mạng lưới đánh giá cao thì mọi thứ sẽ kết thúc, tuy nhiên, chắc chắn rằng Rayleigh sẽ phải thể hiện sức mạnh một cách nghiêm túc để có thể tung ra các đòn đánh của nó.

Không thể đánh bại: Sinh vật mạnh nhất thế giới Kaido

Mặc dù là “tro tàn” của Rocks băng mà Roger đánh bại, Kaido đã xây dựng và cố gắng trở lại danh sách của mình khi tự bản thân chiến đấu trở thành “Vua của thú” mà người xem sẽ biết.

Anh ấy là một chiến binh dũng mãnh, to lớn và có thể đánh bại Luffy với độc nhất Lôi Ô Bát Quái. Ngoài ra, Kaido còn có thể biến thành một con rồng không ngừng hoạt động, đủ sức nâng cả một hòn đảo, chiêu thức Thở Rồng có thể xóa cả một vùng đất.

Chỉ riêng đường nét này đã khiến Kaido trở thành một đối thủ khó khăn với Rayleigh. Nếu trận chiến giữa Kaido và Rayleigh xảy ra, phần thắng chắc chắn sẽ nghiêng về phía Kaido.

Có thể đánh bại: Jack Hạn Hán

Trong khi đấu với Kaido là một trận chiến khó khăn với Rayleigh, thì điều đó lại xảy ra với cấp dưới của hắn. Jack Hạn Hán là một cá nhân sở hữu trái ác quỷ Hệ thống Zoan cổ đại, cho phép biến thân thành một con voi mút không ngớt.

Quân đoàn của Jack là một thế lực đáng sợ khi có thể chiến đấu với cả tộc Minks ngay tại quê hương của họ và dành chiến thắng. Tuy nhiên, Jack Hạn Hán vẫn chỉ là một huy chương và thứ duy nhất hắn ta hơn Cracker đó là tiền thưởng.

Dù trận đấu này là một cuộc đấu sức tuyệt đối, sức mạnh và kinh nghiệm của Rayleigh thì không thể xem thường. Cuộc chiến này thậm chí còn giống những buổi hướng dẫn cho Luffy khi Rayleigh dễ dàng né tránh và làm quái vật chiến đấu với rừng.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Rayleigh nhân vật năm nhân có thể đánh bại và nhân vật năm nhân không thểhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *