One piece: The best decary decary

Rate this post

May mắn đóng một trò chơi để lớn trong Một miếng. Có thể thấy, hải tặc Chính các quyền đều rơi vào rất nhiều tình huống bi thảm. Vì vậy, tác giả thêm thắt phần yếu tố có thể may mắn cho các nhân vật là rất cần thiết.

One piece: The best decary decary

Tuy nhiên, một số nhân vật có thể may mắn đến cùng với các công thức và nhận được “món quà” từ trên trời rơi xuống. Hãy cùng Vietotaku tìm hiểu về những nhân vật này và vận trình có thể kỳ diệu của họ.

Marco sống sót dù nhiều lần bị phản bội

Marco là đội nhóm 1 của băng hải tặc Râu Trắng và có biệt danh Phượng Hoàng Marco. Sau cái chết của Râu trắng, anh là người có quyền lực cao nhất trong băng, các thành viên đều nghe theo lệnh anh khi rút khỏi Marineford.

Marco kỳ hạn may mắn khi tìm thấy Trái Ác Quỷ hệ Zoan Thần thoại, thứ có thể giúp anh biến hình thành phượng hoàng và giúp sức tấn công độc quyền phòng phủ gia tăng đáng kể.

Left Devil giúp anh có khả năng tái sinh hoàn toàn. Khi băng Bách Linh đối đầu, Marco mạnh mẽ đến nỗi không tự mình chiến đấu với Vua Hỏa Hoạn mà cùng lúc “cân” cả Nữ hoàng Dịch Bệnh.

Dù được phản hồi nhiều lần nhưng Marco vẫn may mắn thoát khỏi cuộc sống. Anh tự mình tập hợp những thành viên còn lại băng Râu Trắng để làm một trận chiến với Râu Đen, qua đó giải quyết toàn bộ ân oán.

Marco thậm chí đã chạy thoát khi phải chạm tới cùng lúc với Big Mom và Perospero, con của cả gia đình Big Mom. Sự kiện này diễn ra lúc cả hai cố gắng thâm nhập Wano.

Điều này làm cho anh ta trở thành một trong những nhân vật có thể may mắn nhất Một miếngvì cả băng Mũ Rơm cũng phải chịu trận khi đối mặt với tứ hoàng Big Mom.

Mọi thứ đều được chia sẻ khi có sự trợ giúp của Lola

Charlotte Lola là đầu tiên nhân được giới thiệu trong arc Thriller Bark. Mức truy xuất của cô là 24.000.000 Belly khi cô “bỏ nhà đi bụi”.

Lúc đầu, chúng tôi nghĩ mã như định mệnh đưa Lola vào một số phận bất hạnh. Không ai muốn hẹn hò với cô ấy, đến mức cô ấy đã yêu cầu hàng ngàn người.

Lola đã được cầu hôn 4452 lần nhưng đều bị từ chối. Tất cả các thành viên nam trong băng Mũ Rơm đều được cô cầu hôn, Frank và Zoro được cô cầu hôn hai lần.

Cô bỏ nhà đi vì bị Big Mom đe dọa xử lý, nguyên nhân là do Lola từ bỏ cuộc hôn nhân chính trị mà Big Mom sắp đặt với người dân không chịu nổi, công cụ có thể là hoàng tử Loki bên phía Elbaf.

Tốt hơn nữa, bóng của cô ấy đã được Gecko Moria đánh dấu và bỏ vào một con ngựa để biến cô ấy trở thành ma. May may thay, Lola có thể thanh lọc ma và đánh dấu bóng tối, qua đó giúp tăng cường sức mạnh cho Luffy chống lại Oars.

Không lấy lại được bóng, Lola còn tìm thấy tình yêu đời mình là Gotti thuộc băng hải tặc Firetank. Có thể thấy, sự giúp đỡ cô vượt qua hạnh phúc to lớn.

Crocodile có thể thoát khỏi nhà tù và đến Tân Thế Giới

Crocodile đã từng đứng đầu tổ chức Baroque Works, ban đầu là một thất vũ hải nhưng bị tước danh hiệu sau khi thất bại trong công việc cố gắng kiểm soát vương quốc Alabasta.

Crocodile rất được ưu tiên vận dụng trong trình điều hành của hắn. Điển hình là anh chàng Nico Robin và cố gắng sử dụng cô để khám phá vũ khí tối thượng Pluton được xác định ở Alabasta, thứ có thể phá hủy một hòn đảo mà không để lại dấu vết.

Dù là một trong những kẻ thù đầu tiên của Luffy và bị đánh bại, Crocodile cũng được Luffy giải thoát trong cuộc chiến từ Impel Down và đến Marineford để tham gia cuộc chiến.

Đặc biệt hơn, anh ấy sống sót sau cuộc đụng độ với những người có sức mạnh khủng khiếp như Akainu và Doflamingo trước khi lên đường đến Tân Thế giới.

Không phải ai cũng có thể vượt qua Đại Hải Trình để đến với giới hạn Tân Thế Giới và quay lại khó khăn, công thức mình gặp. Cả những cuốn sách nổi trội nhất cũng khó mà vượt qua được.

Iceberg may mắn khi là công việc học tập của Tom

Được nuôi dưỡng bởi đóng tàu riêng của Gol D.Roger, Iceberg lúc trước là người học của thợ đóng tàu huyền thoại Tom, thân này xuất hiện lại rất nhiều lợi ích cho Iceberg.

Nó khiến anh được mọi người yêu mến trong Water 7, cuối cùng anh được bổ nhiệm làm thị trưởng của Water 7, giám đốc công ty Galley-La.

Mặc dù CP9 vẫn cố gắng bám sát anh ta, nhưng có thể may mắn là họ bị cản trở bởi băng hải tặc Rơm. Quan trọng hơn, Chính quyền Thế giới không có quyền truy đuổi vì anh ta không làm gì sai trong lĩnh vực kỹ thuật, giống như thầy của mình.

Sau buổi học điều hành Vua Hải Tặc Gol D.Roger, họ tới thợ đóng tàu vì Tom đã đóng tàu cho Vua Hải tặc và ông ta có tội công tử. Tuy nhiên, Tom có ​​kế hoạch xây dựng một mạng lưới tàu hỏa trên biển, công việc tạm dừng.

Mặc dù có công cụ tạo mạng lưới tàu hỏa nhưng Tom vẫn được áp dụng cho nhà sản xuất Impel Down bằng chính chiếc áo sơ mi chế tạo. Về sau, Iceberg tiếp tục làm thị trưởng của Water 7 khi Franky giương thuyền ra khơi cùng Luffy.

Sabo trở thành một trong những người có ảnh hưởng nhất

Ngay từ nhỏ, Sabo đã chạy bỏ cha mẹ mình ở Vương quốc Goa và sống một mình tại Grey Terminal. Anh đã gặp và kết bạn với Ace, hai người trở thành bạn của Luffy, uống rượu kết nghĩa và coi nhau như anh em một nhà.

Không giống như hầu hết các khác nhân vật, Sabo có quyền được lựa chọn để anh trở thành người như thế nào từ khi được sinh ra.

Anh ta có thể chọn có một cuộc sống quý giá thoải mái hoặc cuộc sống của một hải tặc tên lưu ở đây. Sau khi gặp Ace và Luffy, Sabo đã quyết định trở thành hải tặc.

The select to the hacker has make Sabo mắc lỗi must be sai quy tắc nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau đó anh đã được Monkey D. Dragon giải cứu và trở thành người có tầm ảnh hưởng quan trọng trên thế giới.

Sabo hiện giữ một vị trí cao trong mạng quân đội, chức vụ hiện tại của anh là Tổng tham mưu trưởng, nhân vật chỉ xếp sau Dragon. Ổ đĩa, anh trở thành gián điệp và nhập hội nghị Reverie.

Usopp đã thoát trong một siêu nhiên thế giới

Không giống như thành viên băng Mũ Rơm, Usopp là một người bình thường và không có đặc biệt. Trong suốt cuộc phiêu lưu của Luffy, anh ta đối mặt với người cá, hải quân và thậm chí là cả thần Enel mà không chết.

Phần lớn những trận đấu mà Usopp chiến thắng là nhờ vào may mắn. Điển hình là khi Usopp đấu với Mr 4 và Miss Merry Christmas, anh tính chạy thử nhưng khi thấy mình bị chế giễu thì quyết định ở lại chiến đấu.

Nhờ Chopper, Usopp lừa Mr 4 tấn công Miss Merry Christmas. Usopp sau đó sử dụng ứng dụng của Chopper làm súng cao su, đánh bại Mr 4 bằng cây khí, khiến cho sập vào tường đá.

Mr 4, Miss Merry Christmas cuối cùng bị hạ gục bởi những quả bóng của con chó Lassoo, vũ khí mà Mr 4 đã cho ăn trái Inu Inu no Mi và có trí tuệ động vật.

Usopp cũng vô tình giải cứu những người bị Doflamingo giam cầm từ Sugar, họ nghĩ rằng anh ấy là thánh và quyết định theo hầu hết mọi thứ. Danh tiếng của Usopp cũng tăng vọt lên từ đó.

Doflamingo vô tình sở hữu trái Ito Ito no Mi

Doflamingo từng nằm trong hàng ngũ Quý Tộc Thế Giới khi thuộc dòng dõi tộc Donquixote. Từng là Thiên Long Nhân giúp đỡ có nhiều quyền trên thế giới.

Vì không chịu được sự tàn phá của Thiên Long Nhân, nên không thể bỏ qua địa điểm Quy Tộc Thế Giới và chấp nhận sống như một người bình thường. Nhưng sau đó, Doflamingo vẫn giữ liên lạc với các Thiên Long Nhân.

Gia đình Doflamingo đã từng cư trú tại North Blue, tuy nhiên họ đã được người dân thiêu rụi. Doflamingo và gia đình sau đó phải sống trong một bãi rác, ăn cắp thức ăn để sống sót.

This is to the a death of the mother heme, you are again, is tra tấn và đánh đập. Vì hận mà Doflamingo thức tỉnh Haki bá vương, Trebol đã chứng kiến ​​việc đó, phong hắn làm vua và trái ác quỷ Ito Ito no Mi.

Doflamingo giết cha mình với hy vọng trở lại làm Thiên Long Nhân. Nhưng vì hành động từ bỏ địa chỉ tộc là hành động cảm ứng với Thiên Long Nhân nên không thể nhập được.

Do xuất thân là cựu Quý tộc thế giới nên biết về kho báu quốc gia của Mariejois và bị coi là mối đe dọa. Dolamingo đã cố gắng sống sót, lập băng cướp biển Donquixote và bắt đầu quyền lực cho chính mình.

Ngoài ra, hắn vận dụng kiến ​​thức về Bảo vật Quốc gia để quyền lợi ngang ngửa với một Thiên Long Nhân. Trọng Một miếngDoflamingo may mắn khi vô tình gặp gỡ Trebol, người tặng trái ác quỷ giúp điều khiển tơ nhện.

Left ác quỷ giúp Doflamingo sống sót trong một thế giới tàn khốc của những tên tội phạm độc hại, lên trở thành vua của Dressrosa và là nhân vật quan trọng trong kế hoạch chiến tranh toàn cầu của Kaido.

Doflamingo is an Joker, một nhà sản xuất trái ác quỷ nhân tạo nên vai trò của hắn rất quan trọng với Kaido. Hiện tại, hắn bị giam cầm trong Impel Down, nhẫn nhịn chờ để thực hiện kế hoạch tiếp theo của mình.

Roger may mắn khi tìm được Oden

Gol D. Roger là Vua hải tặc, băng trưởng hải tặc Roger, được mọi người biết đến bởi kho báu One Piece. Sinh ra ở Loguetown, ông nổi tiếng nhờ chinh phục Đại Hải Trình, điều đó không phải ai cũng làm được.

Là người đầu tiên của Vua Hải Tặc, Roger đã vô cùng may mắn. Ngoài việc tạo ra, một băng hải tặc mạnh, ông tình cờ gặp Oden thông qua Râu Trắng. Nếu không có Oden, anh ấy sẽ không tìm thấy đảo Laugh Tale.

Roger có thể may mắn vì ông ấy là một Haki ít người thành thạo. Tuy nhiên, Roger không thể tiếp tục làm Vua Hải tặc vì một căn bệnh, việc tự mình nộp cho Chính Quyền Thế Giới cũng khiến ông đi sớm hơn với dự kiến.

Chính Quyền Thế Giới Nghĩ về việc quản lý hình ảnh Roger sẽ là lời tán thành với những người muốn trở thành hải tặc. Nhưng trước khi chết, ông ta đã hét lên những lời trăn trối cuối cùng của mình, mở đầu cho “thời đại hải tặc”.

Sự thoát khỏi sự sống của Luffy như một màu được phép

Với tất cả quyết định và lý tưởng của mình, nếu người khác là Luffy thì họ đáng bị thất bại từ rất lâu rồi. Mang trong mình ước mơ to lớn trở thành Vua Hải Tặc, nhưng Luffy không phải là người âm thầm.

Cậu suy nghĩ đơn giản và thường bắt tay hành động ngay lập tức, không quan tâm đối thủ mạnh mẽ thế nào hay việc mình làm sẽ để lại kết quả gì tiếp theo.

Trước thời điểm Bỏ qua thời gian, Luffy vẫn sống sót khi chạm trán với đô đốc Aokiji, không chết khi trúng chất cực độc của giám đốc Magellan và thậm chí còn có thể chiến đấu sau khi bị cá sấu đánh tàn tạ hai lần.

Luffy vận tải không dừng lại ở đó. Cậu cũng có thể may mắn khi Nico Robin gia nhập băng, vì chỉ có ít người trên thế giới có thể giải mã các khối đá cổ đại Poneglyph một cách dễ dàng.

Ngoài ra, cậu là cháu của Phó Đô đốc Monkey D. Garp, con trai thủ lĩnh Quân cách mạng Monkey D. Dragon và băng cướp Râu Trắng tôn trọng vì là anh em kết nghĩa của Ace.

Vấp ngã để thành công

Buggy là thuyền trưởng của băng hải tặc.

Nhờ có trái ác quỷ Bara Bara, Buggy có thể phân tách các bộ phận và tạo ra một phần cơ thể bay lơ lửng. Anh ấy là kẻ thù đầu tiên của nhóm Luffy khi tìm kho báu One Piece.

Buggy is an in the most antitors Một miếng but re got a very much vận may. Khi thu thập thông tin về Buggy, Hải Quân mới phát hiện ra từng là thân của bạn và hải tặc của tên cướp Roger.

Việc làm này làm cho các nhân viên ở Impel Down hiểu nhầm Buggy là một nhân vật cỡ và trở thành tay sai của hắn. Để tránh gặp rắc rối từ các băng tên, Chính Quyền Thế Giới đã mời Buggy làm Thất Vũ Hải.

Thay vì xương sống khi bị kết án tù chung thân trong Impel Down, hắn lấy lại vị trí Thất vũ hải. Sau khi Kaido và Big Mom bị đánh bại, Buggy lại bị nhầm lẫn là kẻ đứng đầu Cross Guild, do đó trở thành tân Tứ Hoàng.

Unknown hài hước của thân. Buggy đã trở thành một trong những người có quyền lực nhất thế giới nhờ vận chuyển có thể kỳ lạ của mình.

Bạn đã đọc xong bài viết One piece: The best decary decaryhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Anime Class Class Table nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *