Rina Satou tham gia dàn diễn viên của Arifureta với tư cách là Sứ đồ của Chúa

Rate this post

File thứ 8 của Arifureta: Từ tầm thường trở thành kẻ mạnh nhất (Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest) mùa 2 đã giới thiệu một mới nhân vật là Noint do Rina Satou lồng tiếng. Mặc dù Noint tự giới thiệu mình là một trong những Sứ đồ của Chúa (1 trong 12 tông đồ của Chúa) trong tập gần nhất, nhưng cô ấy thực sự xuất hiện ở đầu tập 1, nơi mà cô ấy chiến đấu với Hajime.

Noint nhân vật trong anime Arifureta
Arifureta mùa 2 Tập 8 – Noint (Rina Satou)

Thông tin về Seiyuu Rina Satou

Rina Satou cũng được biết đến với lồng tiếng cho Amane Ubuyashiki trong Demon Slayer, Mikoto Misaka từ A Other Scientific Railgun, Rappa Momochi từ Gintama, Sailor Mars từ Sailor Moon, Listy El Da Sherfied từ Aesthetica of a Rogue Hero, Eula Lawrence từ Genshin Impact và nhiều nhân vật mang tính biểu tượng hơn. You can also see more the other games of she she then under:

diễn viên lồng tiếng Rina Satou
Nguồn: animecorner.me

Arifureta thông tin: Từ tầm thường trở thành kẻ mạnh nhất

Arifureta: Từ tầm thường trở thành kẻ mạnh nhất (Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest) là một loạt tiểu thuyết trên web Nhật Bản của Ryo Shirakome. Overlap đã xuất bản một bộ light novel chuyển thể từ tháng 6 năm 2015, và hiện tại nó đã có 12 tập được phát hành. Một chuyển từ manga của Roga cũng được đăng dài kỳ trên tạp chí Comic Gardo.

Hajime và nhóm của anh ấy trên đường đến Haltina Woods, họ gặp công chúa của Heiligh, Liliana. Những gì cô ấy tiết lộ khiến Hajime bị sốc. Aiko, người thầy mà Hajime mang ơn rất nhiều, đã bị bắt cóc. Hajime quyết định thay đổi kế hoạch của mình và chạy đến giải cứu cô. Tuy nhiên, để cứu cô ấy, trước tiên cô ấy phải lên Núi Thần Thánh. Chờ anh ấy ở đó là thử thách khó khăn nhất mà anh ấy phải đối mặt. Trận chiến với Sứ đồ của Chúa.

Bạn đã đọc xong bài viết Rina Satou tham gia dàn diễn viên của Arifureta với tư cách là Sứ đồ của Chúahãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Tức Mangaka / Seiyuu nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *