Attack on Titan: Mười OTP được xuất xưởng nhiều nhất trong Anime

Rate this post

Attack On Titan lấy bối cảnh là một thế giới vô tận hấp dẫn, nơi nhân sinh sống trong nỗi sợ hãi thường trực về các Titan ẩn nấp ngay bên ngoài sự an toàn của bức tường. Được viết và minh họa bởi Isayama Hajime, bộ phim chủ yếu nói về thiếu niên Eren Yeager, người thề sẽ tiêu diệt tất cả các Titan tồn tại sau khi Titan phá hủy quê hương và giết Carla – mẹ của anh.

Như tiêu đề của anime cho thấy, bộ phim chủ yếu tập trung vào hành động và không dành nhiều thời gian cho những câu chuyện tình cảm. Mặc dù vậy, có rất nhiều cặp đôi được người hâm mộ ghép đôi làm cách các nhân vật tương tác với nhau hoặc được xác nhận bởi bộ truyện chính. Và ngay cả trong một vũ trụ yêu quái như Attack On Titan, tình yêu trong họ vẫn khá lãng mạn. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Levi x Petra

Petra và Levi trong cuộc tấn công vào titan
Levi có vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng, thích tạo khoảng cách với người khác là hình thành các mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, khi nói với các thành viên khác của Đội Trinh sát, rõ ràng anh đánh giá cao họ như thế nào và anh tin tưởng họ đến mức nào – và điều này đặc biệt đúng với Petra.

Trong số tất cả những cái chết của đồng đội mình, người hâm mộ có thể thấy rõ ràng cảm xúc của Levi khi Petra hy sinh. Cảm xúc của Petra có thể hiện vô cùng rõ ràng qua các cuộc trò chuyện mà cha cô nói với Levi sau khi cô qua đời, kể từ chi tiết Petra đã dành tình cảm cho Levi như thế nào và cô thực sự muốn ở bên cạnh anh như thế nào.

Niccolo x Sasha

Sasha và Niccolo trong cuộc tấn công vào titan
Khi Niccolo và Sasha lần đầu tiên được biết trong Attack on Titan, Niccolo không thích Sasha do Marleyans được dạy rằng Eldians là những con quỷ đáng sợ. Chỉ cần một lời nhận xét chân thành từ cô về cách nấu ăn của Niccolo để anh ấy bắt đầu phần mềm và thay đổi suy nghĩ.

Tác giả không nhận tài liệu Sasha có cùng rung động hay không, nhưng họ thân thiết đến mức ngay cả các nhân vật khác nhau trong vũ trụ cũng tin rằng họ đang yêu nhau. Nó cũng thấy rằng cô ấy coi trọng Niccolo, đủ để cô ấy nói với gia đình mình về anh ấy, và họ gọi anh ấy là “người thiết kế Sasha” sau khi Sasha qua đời.

Marco x Jean

Marco and Jean in attack on titan
Ban đầu, Jean có vẻ ngoài giống như một con đơn độc với mục tiêu trở thành một nhà lãnh đạo giỏi. Anh code như quan tâm nhiều hơn đến việc cho mình càng xa các Titan càng tốt, đảm bảo an toàn cho cơ bản trong khi biến thành số phận của đồng đội.

Tuy nhiên, trong cuộc chiến đấu lại quận Trost, Jean buộc phải bước lên và chiến đấu bên cạnh những người khác. Marco là người duy nhất có đồng cảm và kỹ năng suy nghĩ nhanh chóng để trở thành một nhà lãnh đạo hợp tác, và Marco chính là người thúc đẩy Jean tiến vào Đội Trinh sát vì Jean không muốn làm anh thất vọng.

Ymir x Historia

Ymir và Historia trong cuộc tấn công vào titan
Yêu cầu hệ thống của Ymir và Historia có một trong những điểm nhấn trong toàn bộ phim, khi Ymir tình cờ nghe được thông tin về Historia khi sống ở Bức tường Sheena với tư cách là một thư ký và một giám sát tên. Sau đó, cô ấy nhập cùng một Quân đoàn Huấn luyện để tìm hiểu thêm về Historia.

Tuy nhiên, theo thời gian, Ymir sẽ coi trọng Historia hơn bất cứ thứ gì, và đây cũng là rung động của Historia. Ymir là người duy nhất có thể nhìn xuyên qua vẻ ngoài của cô ấy, và ngay cả sau khi biết được danh sách thực tế của Ymir là Titan Hàm, Historia vẫn tin tưởng cô ấy vô điều kiện và muốn ở bên cạnh cô ấy.

Erwin x Levi

Erwin and levi in ​​attack on titan
Hệ thống quan hệ của Erwin và Levi là định nghĩa của sự tận tâm quên mình, mặc dù nó không bắt đầu theo cách này. Sau khi Erwin bắt được Levi và cho anh ta 2 lựa chọn là gia nhập Đội Trinh sát hoặc được giao cho Quân cảnh, Levi ghét Erwin đến mức anh thậm chí sẵn sàng giết anh ta.

Erwin, do not do dự, đặt mạng sống của mình vào tay Levi và cho anh ta chọn giết mình hoặc chiến đấu cùng các nhân loại chống lại các Titan. Levi chọn cái thứ hai và nói rằng đó là quyết định mà anh ấy không bao giờ hối hận, bởi vì Erwin đã trở thành một người quý giá, không thể thay thế trong cuộc sống của anh ấy.

Falco x Gabi

Falco và Gabi
Từ khi Falco và Gabi còn nhỏ, Falco đã có một mối tình thủy chung với Gabi. Anh sẽ làm bất cứ điều gì để cố gắng giữ cô ấy an toàn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là mạo hiểm bản thân. Anh ấy thậm chí còn thừa nhận rằng anh ấy trở thành ứng cử viên Chiến binh vì anh ấy không muốn cô ấy phải trải qua những điều như thế.

Trước khi biến thành Titan, anh đã thổ lộ tình cảm của mình với cô, khiến Gabi trở nên bối rối. Sau khi lời mời của Ymir bị phá vỡ, họ sẽ tập hợp với một cái ôm và được nhìn thấy giống nhau sau khi thời gian trôi qua. Cảm xúc thuần khiết của Falco dành cho Gabi là một trong những người yêu lãng mạn nhất trong truyện.

Sasha x Connie

Sasha và Connie trong cuộc tấn công vào titan
Sasha và Connie trở nên vô cùng thân thiết trong những ngày tháng là thực tập sinh, cả hai đều thích thú vui vẻ thay vì quan trọng hóa mọi thứ. Họ nhanh chóng bảo vệ lẫn nhau, cả trước những lời lăng mạ của các thành viên khác và trong chiến trường.

Sau cái chết của Sasha, chúng ta đã thấy Connie vô cùng đau buồn, đến mức nói rằng anh cảm thấy như mất đi một phần của chính mình. Có nhiều người đánh giá mối quan hệ của hai người như những người bạn cực kỳ thân thiết hoặc thậm chí là một mối quan hệ anh em ruột thịt hơn là một mối quan hệ lãng mạn, nhưng họ vẫn vô cùng tốt lành cho dù có nhìn nhận về cặp đôi này như thế nào đi chăng nữa.

Annie x Armin

Annie và Armin trong cuộc tấn công vào titan
Hệ thống định dạng thành giữa Annie và Armin chắc chắn là một điều kỳ lạ, nhưng dù sao thì nó cũng rất ngọt ngào. Eren tin rằng bản chất của
Annie thực sự tốt, và Annie thể hiện trạng thái tế bào hơn và dịu dàng hơn với Armin so với hình dạng từ điển lạnh lùng của cô.

Anh ấy thường xuyên đến Crystal thăm cô sau các sự kiện trong Arc Titan Nữ, tâm sự với cô và dần dần nảy sinh tình cảm với cô theo thời gian, thậm chí còn được nhận các nhân vật khác nhau. Nó cho thấy rằng Annie đánh giá cao ý kiến ​​của anh ấy, và mặc dù cảm xúc của cô ấy không thể hiện đầy đủ, nhưng cô ấy đã đỏ mặt khi anh ấy thú nhận với cô ấy, ý kiến ​​rằng họ có ít nhất một phần any of nhau.

Armin x Eren

Eren and Armin in attack on titan
Eren và Armin là những người bạn vô cùng thân thiết kể từ khi họ gặp nhau một ngày sau khi Armin bị bắt. Eren đặt câu hỏi tại sao Armin không đánh trả và anh có mệt mỏi khi thua người khác hay không, Armin trả lời rằng anh không thua vì anh không bỏ chạy, điều đó thu hút sự quan tâm của người khác.

Hai người trở nên vô cùng thân thiết, và lý do chính gắn kết họ với nhau là niềm đam mê của họ với bên ngoài thế giới. Họ có nhiều tương tác nhẹ nhàng hơn trong manga, vì anime thay thế anh ấy bằng Mikasa trong nhiều cảnh trong số này, nhưng ngay cả những người chỉ xem anime cũng đủ để hai người trở thành một cặp đôi hấp dẫn.

Eren x Mikasa

Eren and Mikasa in attack on titan
Cách mà Eren thường đối xử với Mikasa không thể được mô tả là lãng mạn, nhưng sẽ không đúng nếu loại trừ một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong toàn bộ truyện. Không có nghĩa là họ cũng không có những khoảnh khắc lành mạnh của mình, đặc biệt là khi Mikasa kết thúc mối quan hệ.

Khi cả hai vẫn còn nhỏ, Eren đã cứu Mikasa từ một nhóm bắt cóc và cho cô ấy cảm giác về gia đình một lần nữa sau khi mất đi chính mình. Ý nghĩ về Eren và những kỷ niệm của cô ấy với anh ấy khiến cô ấy tiếp tục sống, ngay cả khi hai người có mâu thuẫn với nhau, hoặc cô ấy tin rằng anh ấy đã chết.

Bạn đã đọc xong bài viết Attack on Titan: Mười OTP được xuất xưởng nhiều nhất trong Animehãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Xếp hạng bảng xếp hạng nhé!

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *