Tổng hợp tất cả các quy tắc của Luffy

Rate this post

– Quảng Cáo –

Nhân vật chính One Piece – Luffy đã mang đến những màn đấu trí gây cấn với những đối thủ mạnh mẽ bằng những chiêu thức của cậu. CÙNG chuuniotaku.com tổng hợp tất cả các quy tắc của Luffy từ trước đến nay trong bài viết này nhé.

1. Cơ bản thức chiêu thức

Luffy luôn bắt đầu các công việc của mình bằng cách gọi tên của các chiêu thức và các chiêu thức của cậu được đặt tên bắt đầu với cụm từ “Gomu Gomu no” và kết thúc bằng một từ khác nhau cho mỗi chiêu thức, có thể bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh. Các phần lớn từ này được lấy theo tên của các loại súng hoặc thuốc súng. Ngoài ra, có một số chiêu thức được đặt tên theo thứ gì đó hoặc thậm chí là những thứ ngớ ngẩn không tưởng tượng nổi.

You may you quan tâm:

1.1. Trước Timeskip

1.1.1. The Chiêu thức đặt tên theo chủ đề súng thần công:

Gomu Gomu no Pistol(cú đấm súng lục cao su): đây là đặc tính tấn công của Luffy thường được cậu sử dụng. Với phương thức này, cậu dài tay về phía sau và sau đó là một cú đấm kéo về phía trước. Nói cách khác, sử dụng sự kéo giãn của cơ thể để tăng cường sức mạnh cho các cú đấm trực tiếp. This Chiêu thức có thể tấn công tần số gần hoặc xa. Ngoài ra, để tăng thêm công suất tối đa cho chiêu thức bằng cách quay vòng tay của mình đến hết mức có thể. Chiêu thức tên đến từ cậu học tập với Shanks về việc lắp ráp của mình mạnh mẽ như một khẩu súng lục.

Gomu Gomu no Pistol
đánh Gomu Gomu no Pistol

Gomu Gomu no Pistol Shot: start with the Chiêu thức Pistol thường, sau khi Luffy “búng thẳng” tay mình ra, làm cho các cú đấm mình tấn công liên tục. Cậu đầu tiên được sử dụng với Crocodile tên sau khi cậu được dội nước.

Gomu Gomu no Rocket(hỏa tiển cao su): This is the main method to you move with the distance. Đầu tiên, cậu kéo tay mình ra và nắm vào một vật vững chắc nào đó, sau đó lấy đà và phóng mình vào không trung để băng qua một khoảng cách mới, khi đáp ứng thành thủ. Đây là một lĩnh vực liều lĩnh, khả năng kiểm tra sau khi tự động phóng to của Luffy rất ít, vì vậy nếu không thực hiện đúng thì rất có thể cậu tự đưa mình vào một vùng nước nào đó hay thậm chí là tệ hơn.

– Quảng Cáo –

Gomu Gomu no Bazooka: Luffy giãn cả hai tay ra xa về phía sau, sau đó ném mạnh về phía trước cả hai tay để tấn công đối thủ. This thường thức Chiêu thức khiến đối thủ bay xa. This also is the normal chiêu thức được Luffy sử dụng để kết nối đối thủ. Cậu sử dụng nó để tấn công trực tiếp, thẳng vào mặt đối thủ trong phạm vi trống, đôi khi vừa chạy đến đối thủ vừa đưa tay ra sau để chuẩn bị tung chiêu.

Gomu Gomu no Gatling(cú đấm súng cao su): Luffy sử dụng khả năng co giãn của mình để tung ra những cú đấm liên tục siêu mạnh, nhanh và khung trông giống như cậu bé có rất nhiều tay. Tuy nhiên, this chiêu thức dễ dàng bị chặn lại nếu cậu bé có tốc độ nhanh hơn.

Gomu Gomu no Bullet(Đạn cao su): Luffy vừa kéo dài 1 cánh tay ra phía sau vừa lao đến đối thủ và sau đó tung một cú đấm thật mạnh trực tiếp vào người đối thủ.

Gomu Gomu no Bow Gun(Súng cung tên cao su): Giữ chặt lấy đối thủ từ phía sau, Luffy liên tục thân mình ở phần bụng sau đó đẩy đối thủ bay xa sau khi độ giãn đàn hồi.

Gomu Gomu no Rifle: tương tự như chiêu thức Gomu Gomu no Bullet. Nhưng điểm khác biệt là lúc cậu giãn tay ra thì cậu cho nó quay vòng và sau đó tấn công đối thủ lập tức ở tầm gần, khiến đối thủ phải xoay vòng ngay sau đó.

Gomu Gomu no Cannon: Luffy bắt đầu tăng tốc và động lượng với một loạt các trận đấu như Gomu Gomu no Gatling nhằm chống lại một số đối thủ sau đó tung một đòn đánh thẳng vào mặt tư nhân như Bazooka để kết thúc. This Chiêu thức có thể kết hợp cùng kiếm pháp tam kiếm của Zoro, mạnh mẽ như xuyên qua cơn bão Đại Thủy Thần.

1.1.2. The Chiêu thức được đặt tên theo các loại vũ khí khác

Gomu Gomu no Muchi(roi mây cao su): Luffy giãn chân mình ra và đá vòng trong rộng, có thể đánh ngã nhiều đối thủ cùng lúc.

  Gomu Gomu no Muchi
Chiêu thức Gomu Gomu no Muchi

Gomu Gomu no Tsuchi: Luffy vừa kéo giãn tay ra vừa quay chúng lại với nhau, và sau đó lấy đối thủ. Lúc này cậu mới bắt đầu thả những chiếc vòng quay thật nhanh làm cho dối thủ quay vòng tròn liên tục khi hắn ngã xuống.

Gomu Gomu no Kama(Liêng chống cao su): Luffy nắm chặt một vật ở phía sau đối thủ và kéo mình về phía đối thủ. Tay còn lại sẽ kéo giãn và nắm lấy áo của đối thủ.

Gomu Gomu no Yari: Luffy khép kín hai chân lại với nhau (Mũi nhọn, mũi nhọn) và tung cú đá chúi mũi chân giống như một mũi nhọn thật sự.

Gomu Gomu no Ogama: same same with Gomu Gomu no Kama, but cậu sử dụng cả hai cánh tay cho việc bay đến và lấy đối thủ.

Gomu Gomu no Ono: Luffy kéo giãn và nâng chân lên không trung và sau đó đưa nó đập xuống với sức mạnh và đối thủ hoặc công trình gây ra một sát thương đủ mạnh để có thể phá hủy các tòa nhà hoặc tàu với một đòn duy nhất. Thường thì Luffy thực hiện tấn công này ngay bên dưới mình, nhưng đôi khi tấn công giống như phiên bản đứng của Gomu Gomu no Muchi.

Gomu Gomu no Ozuchi: Tương tự như Gomu Gomu no Tsuchi, nhưng thay vì sử dụng tay thì Luffy sử dụng chân.

1.1.3. The other topic of the Chướng thức

Gomu Gomu no Fusen: đây là chiêu thức mà Luffy thổi phồng cơ thể nhanh chóng bằng miệng và tăng độ chịu đựng từ các đòn tấn công với bề mặt không có điểm nhọn. Với sự căng cơ của mình, Luffy có thể làm hướng dẫn hoặc phản hồi các đòn tấn công của đối thủ.

Gomu Gomu no Fusen
Chiêu thức Gomu Gomu no Fusen

Gomu Gomu no Kane: Trong khi đánh vào đối thủ, Luffy cổ về phía sau, sau khi giật mạnh thì đánh vào đầu đối thủ.

Gomu Gomu no Kazaguruma: Luffy đặt chân xuống dưới đất thật chắc chắn, sau đó xoay mình thật chặt. Sau đó, cậu ta bắt lấy đối thủ và thả cơ thể xoay tròn. Sau khi xoay vòng vài vòng, cậu thả và đối thủ đi xa.

Gomu Gomu no Tate: Luffy sử dụng một tay nắm chặt những ngón tay còn lại, sau đó kéo giãn những ngón tay đó được nắm và đưa ra trước để chống lại những đòn tấn công.

Gomu Gomu no Ami: Luffy đan những cái ngon lành của mình lại như một cái lưới và sau đó kéo giãn chúng ra để tạo thành một cái lưới không thấm nước.

Gomu Gomu no Ikebana: Luffy nắm lấy cột buồm và đập nó vào đối thủ.

Gomu Gomu no Stamp: Luffy chân ra và đánh đối thủ của mình bằng chân và để lại dấu ấn của đôi dép.

Gomu Gomu no Stamp Gatling: Tương tự như Gomu Gomu no Stamp, but cậu sử dụng nhiều cú đá hơn.

Gomu Gomu no Dame Da!: Luffy đưa tay ra để ngăn Usopp lấy nước của mình được mang đến bởi Toro.

Gomu Gomu no Baku Baku: Luffy open to và cố gắng múa hoặc trò chơi.

Gomu Gomu no Marunoko: Luffy nắm lấy đối thủ bằng hai tay từ xa và tự xoay tròn mình.

Gomu Gomu no Storm: Đây là một trong những đòn tấn công mạnh nhất của Luffy. Đầu tiên, cậu sử dụng Gomu Gomu no Fusen, sau đó linh khí về phía sau khi tạo lực đẩy mình lao đến đối thủ cùng những cú đấm mạnh mẽ tương tự như Gomu Gomu no Gatling.

Gomu Gomu no Hanabi: Luffy nhảy lên không trung và xoay tròn. Sau đó kéo giãn và tay, chân mình trông giống như một quả bóng cao su. Cuối cùng, độ cao hồi phục bật lại, cậu tung ra những cú đấm và đá với tốc độ cao về phía đối thủ.

Gomu Gomu no Boh…: Đây là chiêu thức mà Luffy “tắt” ý thức của mình, từ đó cho phép cậu ấy có thể tránh né các công việc hoàn toàn dựa vào cơ sở. Trong this status, cậu không thể suy nghĩ hay tấn công đối thủ.

Gomu Gomu no Tako: Luffy phồng lên đầu mình lên một big size, làm cho cơ thể mất cân bằng và di chuyển khập khiễng giống như con bạch tuộc.

Gomu Gomu no Tako Hanabi: same with Gomu Gomu no Hanabi. But before that you use Gomu Gomu no Tako, khieesnc tay chân mình khập khiễng, cậu không thể kiểm tra vị trí những cú đấm và đá được tung ra. This Chiêu thức sử dụng để chiến đấu với những đối thủ sử dụng Haki Kenbunshoku bởi vì họ sẽ không thể đánh bại Luffy.

Gomu Gomu no Mikata Robo: Luffy vòng tay và chân của mình vào tay chân của người khác để điều khiển hoạt động của họ.

Mikata Robo Punch: Sau khi sử dụng Gomu Gomu no Mikata Robo, Luffy điều khiển đồng minh đấm vào đối thủ.

Mikata Robo Kick: Tương tự như Mikata Robo Punch, but we are the rock.

Gomu Gomu no Kazan: Tương tự như Gomu Gomu no Ono, Luffy kéo giãn chân của mình xuyên qua mái nhà và không bước chân xuống.

Gomu Gomu no Ame: Luffy nhảy lên không trung và tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ khi đang xoay người rơi xuống.

Gomu Gomu no Migawari: Luffy tránh thương hiệu từ đối thủ bằng cách lấy những người khác xung quanh và sử dụng chúng để tạo thành các lá chắn.

1.1.3. The Chiêu thức chỉ có trong Anime:

Gomu Gomu no Pachinko: Luffy sử dụng tay và chân ngữ cố định. Use ngăn chặn viên đạn bay đến với quá trình kéo giãn của mình. Sau đó bắn đạn quay ngược lại.

Gomu Gomu no Neji

Gomu Gomu no Amidori: Là chiêu thức Luffy tay ra để bắt thứ gì đó.

Gomu Gomu no Tsuribashi: Là chiêu thức Luffy biến mình thành cây cầu.

Gomu Gomu no Nagenawa: Luffy cơ bản của mình quanh một thứ gì đó và đóng tay ra để lấy một vật khác.

Gomu Gomu no Propeller: Được sử dụng để chống lại một con chim không viêm. Luffy nhảy lên không trung và hiện ra Gomu Gomu no Gavel với hai tay nắm lấy vật thể để ngăn chặn nó và xoay tròn nó trước khi cậu quay lại tàu.

Cánh quạt cắt gió: Same as Gomu Gomu no Propeller, sau khi quay đối thủ theo một hướng, cậu tiếp tục quay chúng theo hướng ngược lại.

Gomu Gomu no Mizu Kure: Tương tự như Gomu Gomu no Rocket, nhưng Luffy tay mình nhiều lần trước khí tài.

Gomu Gomu no Sensuikan: Same as Gomu Gomu no Pistol, but the results of cậu di chuyển dưới lòng đất để hạ gục mục tiêu.

Gomu Gomu no Sadowari: Luffy tay ra và lướt trên bề mặt cát để hạ gục thủ từ xa.

Gomu Gomu no Zenmai: Cậu xoay quanh một trò chơi nhiều lần, sau đó quay ngược lại và bị bắn đi rất xa và cao theo hướng mình muốn.

Gomu Gomu no Shoot: Luffy dưới chân và đá.

Gomu Gomu no Tomotsuna

Gomu Gomu no Bungee

Gomu Gomu no Warp

Gomu Gomu no Home Run

Gomu Gomu no Yo-Yo

Gomu Gomu no Koma

Gomu Gomu no Jutte

Gomu Gomu no Senjukannon

Gomu Gomu no Gomu Doryoku

Gomu Gomu no Twin Pistol

Gomu Gomu no Hyakuman-do Bazooka

Gomu Gomu no Haragi

Gomu Gomu no Ricochet

Gomu Gomu no Midare Gui

1.2. Sau Timeskip

1.2.1. The chiêu thức theo chủ đề súng và pháo

Gomu Gomu no Snake Shot: Luffy sử dụng cao su của mình làm cánh tay như con rắn để tấn công. Cánh tay sẽ tự xác định kẻ thù và vô thức, tức là không cần sử dụng não. Vì vậy, dù đối thủ có Haki quan sát cũng không thể dự đoán được.

Gomu Gomu no Snake Shot
Gomu Gomu no Snake Shot

Gomu Gomu no Orei Fire: Là phiên bản mạnh hơn của Gomu Gomu no Fusen. Luffy up to hứng và phản hồi những viên đạn một cách chính xác vào kẻ thù với sức mạnh gấp đôi.

The chiêu thức có Haki cường độ cao:

  • Buso Koka: Gomu Gomu no Gatling: Luffy sử dụng Haki Busoshoku để làm cướng nắm của mình giúp tăng cường sát thương từ đòn tấn công Gomu Gomu no Gatling.
  • Buso Koka: Gomu Gomu no Bullet: Luffy kéo giãn một cách tay ra xa trong lúc lao đến đối thủ, cậu bé sử dụng Haki Busoshoku để làm chủ lực và giáng một cú đấm cực mạnh vào đối thủ.

1.2.2. The other topic of the Chướng thức

Gomu Gomu no UFO: Luffy quay vòng hai chân của mình theo chiều ngang cậu nhỏ trên không trung cách mặt đất vài bước và có thể đá bất cứ ai trong tầm tay.

The chiêu thức có Haki cường độ cao:

  • Atama Buso: Gomu Gomu no Kane: Là phiên bản mạnh hơn của Gomu Gomu no Kane. Luffy sử dụng Haki Busoshoku để làm sự cứng rắn của mình và đưa ra một cú đập mạnh vào đầu đối thủ.
  • Gomu Gomu no Tako Stamp: Luffy làm cứng chân của mình bao gồm cả đôi dép và cậu đá theo cách tương tự như Gomu Gomu no Stamp Gatling.

1.2.3. The chiệu thức chỉ có trong Anime

Gomu Gomu no Spread: Là phiên bản Gomu Gomu no Pistol được tăng cường Haki, cậu tăng tường đấm của mình với Haki Busoshoku.

Gomu Gomu no Spring Bullet: Luffy cuộn hai chân và chúng ta làm cứng lại bằng Haki Busoshoku để tăng sức mạnh giúp anh có thể tạo bước nhảy từ bề mặt này sang các bề mặt khác và tung cú đấm cứng với Haki.

Gomu Gomu no Suika

Gomu Gomu no Suika-wari: Sau khi được bóc tách bởi một loại Fruit Footballfish, Luffy đá và bậc chân lên từ nó tương tự như Gomu Gomu no Ono.

Gomu Gomu no Eda

2. BÁNH RĂNG 2

đang cập nhật…

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *