Anime Chuyển Sinh Thành Kiếm sẽ lên sóng vào 05/10, dàn diễn viên tiết lộ, bài hát chủ đề

Rate this post

– Quảng Cáo –

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ light novel Chuyển Sinh Thành Kiếm (Reincarnated in a Sword – Tensei Shitara Ken Deshita) của Yuu Tanaka và LLO đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo thứ hai, đồng thời tiết lộ thêm diễn viên, ca khúc chủ đề và buổi ra mắt ngày 5 tháng 10. Video cũng giới thiệu trước bài hát chủ đề mở đầu “Tensei Shitara Ken Deshita” (Reincarnated in a Sword) của Kishida Kyōdan và The Akeboshi Rockets.

Trang web cũng đăng tải một mới hình ảnh:

Anime Chuyển Sinh Thành Kiếm sẽ lên sóng vào 05/10, dàn diễn viên tiết lộ, bài hát chủ đề

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX vào ngày 5 tháng 10 lúc 11:00 tối theo giờ JST trước khi phát sóng trên ABC TV và BS Asahi. Các tập tin sẽ ra mắt sớm một tuần trên ABEMA dịch vụ, bắt đầu vào ngày 28 tháng 9 lúc 11:30 tối theo giờ JST.

Maon Kurosaki sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “more < STRONGLY”.

New Diễn viên được công bố bao gồm:

  • Ami Koshimizu trong vai Amanda
  • Wataru Hatano trong vai Klimt
  • Tetsu Inada trong vai Donadrond
  • Rumi Okubo trong vai Nell
  • Shinpachi Tsuji trong vai Gallus

Diễn viên được công bố trước đó:

  • Shinichiro Miki trong vai Master, thanh gươm Fran
  • Ai Kakuma trong vai Fran, một nữ thú bị bắt làm quen với gỡ Chủ nhân và trở thành chủ nhân của thanh gươm

Shinji Ishihira sẽ đạo diễn anime tại C2C. Takahiro Nagano đang viết và giám sát kịch bản. Atsuki Saitō đang thiết kế các nhân vật, đồng thời là giám đốc hoạt động. Yasuharu Takanashi đang chỉnh sửa nhạc.

Câu chuyện được mô tả:

Được tái sinh như một vũ khí có tri giác với những ký ức về tiền kiếp, nhưng không nhớ về tên của mình, một thanh kiếm ma thuật tìm kiếm một nữ thú trẻ từ cuộc sống bình thường. Fran, cô gái tai mèo, trở thành chủ nhân của anh ta, và chỉ muốn trở nên mạnh mẽ hơn, khi thanh kiếm muốn biết tại sao anh ta lại ở đây.

Tanaka ra mắt tiểu thuyết trên web trang Shōsetsuka ni Narou vào tháng 10 năm 2015, và Gentosha bắt đầu xuất bản truyện với hình ảnh minh họa của LLO vào tháng 7 năm 2016. Tập thứ 12 được xuất ra từ tháng 9 năm 2021, and the third file will export to the private. Maruyama đã ra mắt manga chuyển thể trên trang web Denshi Birz của Gentosha vào tháng 12 năm 2016, và tập thứ 10 được xuất ra khỏi màng vào tháng 9 năm 2021. Tập thứ 11 sẽ xuất ra khỏi thứ tư.

Light Novel Bộ đã đạt hơn 1,8 triệu bản được phát hành.

– Quảng Cáo –

Ngoc Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *